Hot news :

Bạn đã đặt mục tiêu nào cho năm mới 2021 sắp tới chưa? Nếu chúng ta vẫn thường đùa nhau, năm 2020 như một “bản nháp” cho năm 2021. Vậy cần làm gì cho một năm 2021 trở nên rực rỡ hơn nhỉ? Năm mới sắp đến, hãy chuẩn bị một kế hoạch cho một tôi “mới” nhé!

Một lối sống “healthy và balance” chính là chìa khoá để bạn có thể sắp xếp lại cuộc sống của mình sau một năm đầy sóng gió. Để trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân trong năm 2021, có một vài gợi ý dành cho bạn đó là:

Bắt đầu từ dọn dẹp mạng xã hội

Hãy mở facebook, instagram, youtube,… của bạn lên và loại bỏ những tài khoản, channel thường cung cấp những nội dung tiêu cực ngay đi nhé! Chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và cả thời gian của bạn đấy. Thay vào đó, hãy follow những tài khoản thường xuyên cung cấp những nội dung tích cực như channel của một beauty blogger, một travel reviewer, hay lifestyle channel,… Bạn sẽ đón nhận được nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời để tạo nên động lực cho cuộc sống thực của mình.

Bắt đầu làm quen với một bộ môn thể thao mới

Hãy nghĩ lại xem, trong năm 2020 bạn đã dành thời gian cho việc vận động nhiều không? Bạn đã dành thời gian cho việc tập luyện thể thao như thế nào vậy? Đoán chắc rằng không ít người sẽ phải thừa nhận rằng vận động, tập luyện thể thao là một điều “xa xỉ” trong năm qua. Vậy thì trong năm 2021 này, hãy bắt đầu làm quen với một bộ môn thể thao nào đó đi: bơi lội, nhảy múa, yoga,…bất kỳ bộ môn nào bạn thấy thích thú. Chẳng cần phải nói nhiều, thì bạn cũng đủ biết thể thao mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời như thế nào cho thể chất lẫn tinh thần của bạn rồi đúng không?

Đừng quên đặt ra một mục tiêu cho năm tới 

Để có một năm 2021 rực rỡ, hãy bắt đầu từ việc đặt mục tiêu cho bản thân trong lúc này. Một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn sáng tỏ những điều bạn cần làm để đạt được mục tiêu đó. Chẳng hạn như trong năm mới, bạn sẽ cần tiết kiệm bao nhiêu tiền, cần mua sắm gì cho bản thân và gia đình, cần giảm được bao nhiêu cân, sẽ học bộ môn gì để phát triển bản thân,…. Việc bạn có thực hiện được hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng khi bạn đặt ra mục tiêu cho bản thân, ắt hẳn bạn đã tự tạo cho mình động lực cho bản thân rồi.

Sắp xếp lại ngôi nhà của bạn 

Ngôi nhà là nơi để bạn ăn, ngủ, nghỉ, làm việc, học tập,…  vì vậy nó có thể tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Một không gian sống gọn gàng ngăn nắp có thể mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu muốn đón năm 2021 rực rỡ hơn, hãy dành thời gian để sắp xếp lại ngôi nhà của mình. Bạn sẽ nhận thấy nguồn năng lượng tích cực luôn bao quanh cuộc sống của bạn đấy!

Lên kế hoạch ăn uống healthy 

Việc ăn uống có tác động mạnh mẽ đến cơ thể và sức khoẻ của bạn. Một kế hoạch ăn uống lành mạnh, khoa học là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được những điều tuyệt vời hơn trong năm 2021. Nếu năm 2020 của bạn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và sa đà vào những thói quen ăn uống kém lành mạnh, thì hãy vực lại tinh thần để bắt tay vào kế hoạch ăn uống healthy. Hãy vạch ra một kế hoạch ăn uống cho từng tuần để biết chắc bạn nên chuẩn bị đồ ăn như thế nào, nên ăn bao nhiêu cho bữa ăn nào,…  Bạn cũng có thể tập tành nấu ăn healthy ngay bây giờ để kế hoạch ăn uống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

“Cải tổ” lại vóc dáng 

Một cơ thể khoẻ đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thật tự tin hơn và điều này giúp bạn nhận được nhiều điều tích cực hơn. Vì vậy, trong năm 2021 này, hãy hướng tới những điều tích cực và đừng ngại cho việc cải tổ lại vóc dáng. Có không ít các phương pháp giảm cân mà bạn có thể áp dụng như ăn kiêng, tập luyện hay sử dụng các công nghệ hiện đại. Bạn có thể tìm hiểu các phương pháp này trên các diễn đàn làm đẹp hoặc ghé thăm Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bạn sẽ tìm ra những phương pháp để “cải tổ” vóc dáng phù hợp cho bản thân đấy.

Những sự thay đổi tuy nhỏ này nhưng có thể giúp bạn có thể nhấn thấy cuộc sống của bạn có những thay đổi tích cực mà bạn không ngờ tới. Để năm 2021 này trở nên rực rỡ hơn, bắt tay “vào việc” ngay nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa