Hot news :

Á hậu Tú Anh chào hè rực rỡ bằng bộ ảnh màu sắc

Á hậu Tú Anh khỏe vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ cho mùa Hè này trong bộ ảnh đa màu sắc.

Được mệnh danh là “Quốc hoa miền Viễn Đông”, Camellia hay còn gọi hoa trà không chỉ là nguồn cảm hứng vô tận mà còn là biểu tượng thời trang trường tồn mãi với thời gian. Được cả thế giới đem lòng say mê, hoa trà chính là câu chuyện của sự trường tồn vĩnh cửu, vẻ đẹp hoàn hảo và hạnh phúc.

Từ đó, loài hoa tinh khiết, không sắc không hương nhưng đầy yêu kiều và thuần khiết này đã khiến cả thế giới đem lòng say mê, trở thành xu hướng thời trang được phái đẹp yêu thích.

Á hậu Tú Anh trong các thiết kế mang đến tinh thần tràn đầy năng lượng trong mùa hè rực rỡ.

Luôn thu hút với phong cách thời trang sành điệu, Á hậu Tú Anh nhanh chóng bị thu hút bởi những thiết kế năng động.Tú Anh mê mẩn trước những thiết kế độc quyền và chi tiết thủ công tỉ mỉ như những đóa hoa đính kết cầu kỳ, nếp xếp ấn tượng, tay bồng đính 3D bèo mềm mại,…

Chọn những thiết kế cho mùa hè, Tú Anh luôn ưu tiên chọn những thiết kế thoải mái, nhẹ nhàng.

Có thể nói, những chiếc đầm trễ vai với điểm nhấn là đóa hoa 3D được đính kết tỉ mỉ hay thiết kế đầm trắng tôn dáng lấy điểm nhấn ở phần vai kết hợp vải lưới khác lạ, khiến người mặc dù kín đáo nhưng vẫn mang nét quyến rũ cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Với tinh thần của mùa hè rực rỡ 2021, những thiết kế giúp các cô gái nhanh chóng biến hóa với sức hút sang trọng, quyến rũ khi xuất hiện trong những sự kiện, buổi tiệc, đến công sở hay những chuyến đi chơi, du lịch. Ảnh: NSCC.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa