Hot news :

1001 những nỗi khổ muôn đời của những người chót mang dáng vẻ “phì nhiêu màu mỡ”

Những ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 bài đăng với nội dung “Những nỗi khổ chỉ người béo mới hiểu” thu hút hàng ngàn bình luận. Hầu hết mọi người đều gật gù đồng ý và tỏ ra đồng cảm xót thương với những nỗi khổ của chủ tus. Dạo qua 1 loạt bình luận có thể thấy không ít các bình luận dở khóc dở cười, và sau đây là những bình luận tiêu biểu nhận được nhiều ý kiến nhất.

Ai nói người béo không vui?

“Vào cửa hàng mua quần áo, cứ nhằm chỗ bán đồ freesize mà đâm vào, đỡ mất công nhân viên hỏi chị mặc size gì em lấy”

[+978] Mấy đồ bigsize toàn được giảm giá vì chả ai mặc vừa, chẳng biết nên khóc hay cười =)))

[+1010] Có lần em đang cặm cụ chọn đồ, bạn nhân viên đi qua hỏi “chị ơi áo đó hết size XL rồi, chị có thử XXL không để em lấy giúp chị”…Mình ….

[+921] Mình nhớ hồi mình 68 kg đi lựa váy đi ăn tiệc, vừa bước vào nhân viên đã bảo, đồ size to ở bên kia chị ạ rồi nở nụ cười thân thiện khiến em chả biết nên xách mông đi hay nên vào xem tiếp :(((

“Có lần đi vào nhà hàng ở Quận 1 (Không tiện nói tên) anh quản lý đã tinh tế kêu nhân viên xếp cho mình chiếc ghế bằng vân đá xịn xò thay vì chiếc ghế thuỷ tinh như của mọi người. Sau này khi lấy nhau rồi, có lần mình hỏi anh khi ấy đổi ghế vì thích mình phải không? Anh ấy bảo: Không, vì sợ em béo làm gẫy ghế của nhà hàng =))))))))”

[+843] Khổ thân chủ thớt, may mà anh nhà khôn ngoan biết điều làm chồng chứ láo nháo chị thớt lại nhấc ghế làm 1 quyền cơ bản hết cơ hội làm chồng người khác luôn =)))

[+321] Đọc xong chuyện của chị thớt mà cười sái mồm. Lại nhớ ngày xưa em đi ăn hàng cũng gặp trường hợp tương tự, nhưng quản lý là nữ nên không làm gì được chỉ biết giận quá vác mông dậy đứng về thôi

[+523] Không biết quán của chủ thớt có phải quán mình ăn không, cũng bên Quận 1. Hồi đó mình cũng gặp 1 quản lý khéo léo như này, kêu nhân viên đổi ghế cho mình vì thấy mình ngồi không thoải mái. Nếu đúng thì chúc mừng chủ thớt nhé, đẹp trai ga lăng lại tâm lý thế này thì đáng đồng tiền bát gạo quá rồi.

“Công ty làm đồng phục đi team buiding, đợi mọi người out hết khỏi files mới dám mò vào điền size XL”

[+428] Đồng cảm ạ, năm ngoái chơi team buiding hăng quá bục cả áo. Con bé em đồng nghiệp nhanh mồm bảo: Kêu lấy size L mà cứ nằng nặc đòi mặc M. Cả team cười cháy mặt còn mình thì không biết kiếm chỗ nào để chui vào.

[+671] Có lần kiểm tra sức khoẻ ở công ty, dặn bác sĩ là đừng đọc to số đo của em nhé, chị bác sĩ còn cười tít cả mắt vào bảo ừ nhớ rồi. Kết qủa tên em to nhất trong files tổng hợp, đã vậy còn được bôi đỏ vòng bụng 90 =)))

[+723] Trước công ty em có ông anh hay bia rượu, toàn trốn vợ đi uống vụng. Đen 1 cái hôm kiểm tra sức khoẻ công ty lại là viện của chị vợ kiểm tra. Lúc đứng lên cân không biết căng thẳng kiểu gì mà sợ bục cả cúc quần, chị vợ mặt vẫn bình tĩnh. Hôm sau thấy anh này xin nghỉ 1 tuần nghe bảo vợ cho 1 trận lên bờ xuống ruộng sau đó nằm liệt trong khoa của vợ luôn =)))

“Hôm đầu tiên về ra mắt bố mẹ người yêu, bác cứ nhìn em chằm chằm rồi cả mâm cơm chả nói gì. Lúc em ngồi rửa bát bác ra bảo: Phụ nữ đang bầu bí đứng lên để bác rửa. Mặt mình nghệt ra sau đó người yêu phải chạy ra giải thích là do bụng em béo chứ không phải có bầu, mãi bác mới chịu tin”

[+532] Dễ thương vậy, béo mà tưởng bầu luôn thì đến chịu chị thớt ạ, người yêu thớt chắc cũng khổ sở vì có tiếng mà chẳng có miếng đấy =)))

[+761] Giống em hồi về ra mắt nhà chồng tương lai, mặc đồ rộng, đi dép lê, ngồi ăn cơm cô chú cứ hỏi bao giờ cưới, bụng to lắm rồi. Em với chồng khi đó chẳng biết khóc hay cười. Rồi đến khi em cưới đc 1 năm rồi mà có bà ngơ ngác hỏi: Chưa đẻ à? Em cũng đến khổ với cái bụng mỡ cơ…

[+891] Em sinh viên năm 3 bước lên xe bus 1 cái từ đầu xe đến cuối xe ai cũng đứng lên nhường chỗ rối rít. Có bé sinh viên năm nhất còn đến tận chỗ em bảo “Chị có bầu ngồi ghế đi em đứng cho”…Nghe xong tắt điện luôn.

“Có ai 1 tháng đi mua ghế 4 lần như em không ạ? Nhìn mặt em bà bán ghế còn chả cần hỏi tự mang ghế ra. Có cách nào hết béo không cứu em vớiii”

[+291] Kiểu này là ngồi nhặt rau cho mẹ rồi gẫy ghế à. Phụ huynh lẩm bẩm: Tốn cơm tốn gạo còn tốn ghế =))))

[+934] Đi giảm béo công nghệ cao đi thớt ơi, nhanh lên trước khi bị phụ huynh đuổi ra khỏi nhà vì tốn ghế

[+1032] Giảm béo Max Burn Lipo 2020 nhé thớt ơi, giảm béo 1 tuần đảm bảo gầy đến mức bà bán ghế cũng không nhận ra luôn =)))

Câu chuyện về những người béo có lẽ chẳng bao giờ có hồi kết, trừ khi bạn tìm ra cứu tinh của đời mình. Và nếu bạn muốn chấm dứt chuỗi ngày với những câu chuyện dở khóc dở cười này, tại sao không thử search Max Burn Lipo 2020. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn giật mình đấy!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa