Hot news :

13 điều những người body chuẩn không bao giờ làm, bỏ nhanh còn kịp nếu bạn không muốn “mập ú”

Mỗi lần nhìn những người có body chuẩn bạn thấy thế nào? Có muốn sở hữu thân hình giống như họ không? Có thấy kích thích và tự hỏi làm sao để cơ thể được như thế không? Có một body đẹp thực sự thú vị đúng không nào? Việc lựa quần áo không thể dễ dàng hơn nếu bạn sở hữu 3 vòng đúng chuẩn. Body sẽ khiến chúng ta tự tin hơn, đặc biệt là cơ hội thả dáng với bikini mà không cần hóp bụng, nín thở. Nhưng quá trình có được thân hình đẹp không phải tự nhiên, trò chuyện hay tiếp xúc với những cô nàng sở hữu thân hình “xấp xỉ” tỉ lệ vàng bạn sẽ thấy họ nỗ lực như thế nào. Đặc biệt, có 13 điều mà những người body chuẩn họ không bao giờ làm bạn nên ghi nhớ.

Giảm béo không phải đích đến, nó là cả một quá trình

Giảm béo không phải chuyện hôm nay bạn muốn giảm, ngày mai giảm được luôn

Thực chất, giảm béo là như thế này:

Đó là việc bạn quyết tâm thực hiện nó đến cùng, giống như việc quyết tâm hoàn thành deadline trong một khoảng thời gian nhất định;

Đó là cả quá trình cố gắng tìm kế hoạch giảm béo và tìm được lựa chọn tối ưu nhất;

Đó là quá trình tìm hiểu những điều nên và không nên thực hiện trong quá trình giảm cân;

Cuối cùng, nếu muốn có cơ thể đẹp – bạn cần biết 13 điều mà những người body chuẩn không bao giờ làm, đi theo dấu chân của người thành công – bạn sẽ không thất bại.

 • 1. Ăn uống vô tội vạ

Người dáng đẹp không ăn uống vô tội vạ, họ lựa chọn thức ăn kỹ, giống như việc lựa chọn người đàn ông của đời mình.

 • 2. Bỏ bữa

Bỏ bữa chưa bao giờ là lựa chọn thông minh, ngay cả khi bạn thực hiện giảm cân bằng cách ăn kiêng. Theo nhiều người chia sẻ, bỏ bữa chỉ làm bạn thêm thèm ăn và ăn nhiều hơn trong các bữa sau thôi.

 • 3. Lười biếng

Để ý bạn sẽ thấy, nhưng người giảm cân thành công và duy trì kết quả giảm cân lâu dài không bao giờ lười biếng ngay cả khi họ đã đạt được vóc dáng như ý. Thu Phương (nhân viên Marketing của một thương hiệu thời trang) chia sẻ: “Mình mất 2 năm để có được vóc dáng như hiện tại. Trước đó mình luôn bị gắn mác là thùng phi di động hay cô gái chân cột đình. Sau 2 năm, mình rút ra nhiều điều trong quá trình giảm cân, trong đó quan trọng nhất bạn không được lười biếng. Lười tự vào bếp, lười tập luyện, lười dậy sớm, lười đi bộ, lười đủ thứ trên đười thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được cân nặng mong muốn”. 

 • 4. Uống rượu buông thả

Càng lớn, công việc của mỗi người sẽ có những đặc thù khác nhau, sẽ có người không thể từ chối các bữa ăn và những ly rượu mời từ đối tác. Có người buông thả trong những bữa nhậu và tặc lưỡi: “Béo 1 chút, ăn buông thả 1 chút rồi mai tính…”, nhưng có người lựa chọn cách khác, họ không buông thả bản thân và biết nên làm gì trong những tình huống đó. Ngay cả trong các buổi tiệc tùng với bạn bè, hết mình không có nghĩa là “nhậu tới bến”.

 • 5. Ăn đồ ngọt

Đồ ngọt hay tất cả những thức ăn chứa đường đều không phải lựa chọn của người có body đẹp. Nếu bạn hỏi những người có vóc dáng đẹp họ có sử dụng đường hay các sản phẩm chứa đường không thì chắc chắn câu trả lời 100% là: KHÔNG.

 • 6. Buồn chán, suy nghĩ tiêu cực

Những người giảm cân thành công cho biết buồn chán sẽ làm bạn thèm ăn hơn. Thế nên việc để cơ thể rơi vào trạng thái stress, suy nghĩ tiêu cực là điều họ không bao giờ làm.

 • 7. Thức dậy muộn

Không ngủ quá 6 giờ sáng, thậm chí những cô nàng, anh chàng chăm chút vóc dáng còn thức dậy từ sớm hơn. Họ dành thời gian cho việc luyện tập, tận hưởng không khí ngày mới và lên kế hoạch làm việc, chăm sóc cơ thể trong ngày hôm đó, thức dậy muộn ít khi nằm trong thời gian biểu của họ. 

 • 8. Thức khuya

Thức quá khuya là một trong những điều người yêu vóc không bao giờ làm. Họ sống có kế hoạch, sinh hoạt có kế hoạch và không bao giờ làm trái với những gì đã vạch ra.

 • 9. Buông thả bản thân

Buông thả bản thân ở đây ý nói đến việc bạn ăn quá nhiều, không kiềm chế được bản thân, là thực trạng ở nhiều người mỗi khi đứng trước đồ ăn hấp dẫn. Nhưng với người yêu vóc dáng, họ sẽ luôn tìm mọi cách để bảo vệ cơ thể của mình, chắc chắn họ sẽ không bị thức ăn “thôi miên”, không buông thả bản thân trước những hấp dẫn từ bên ngoài.

 • 10. Sử dụng điện thoại khi đang ăn

Sử dụng điện thoại khi đang ăn sẽ khiến bạn khó kiểm soát đồ ăn hấp thụ vào cơ thể. Những người có body đẹp chắc chắn không làm theo. Có chăng sẽ là ngồi xuống, bỏ điện thoại ra và chụp những bức hình siêu xinh, rồi tập trung 100% cho “sự nghiệp ăn uống” cải thiện vóc dáng của mình.

 • 11. Phụ thuộc vào người khác quá nhiều

Những cô nàng có vóc dáng đẹp không chăm chăm xem các gymer hay người nổi tiếng ăn uống như thế nào rồi xin bí kíp này, tuyệt chiều kia… Mỗi người có cơ địa khác nhau, bạn có thể xem nhưng đừng phụ thuộc vào chế độ ăn của họ. Hãy lắng nghe cơ thể, hiểu cơ thể mình.

 • 12. Không kiểm tra cân nặng và số đo cơ thể thường xuyên

Không kiểm soát đúng lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ khiến bạn khó đạt được hiệu quả giảm cân mong muốn, ngay từ đầu đã làm sai thì làm sao có được vóc dáng như ý. Hầu hết các các cô nàng sở hữu thân hình đẹp sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là mỡ thừa vòng eo.
Nếu muốn giảm cân thành công, bạn có thể thực hiện đo nhanh mỡ thừa vòng eo tại đây:

 • 13. Không có mục tiêu rõ ràng

Không có mục tiêu rõ ràng chỉ khiến mọi sự chuẩn bị cho kế hoạch giảm cân của bạn “đổ sông để bể mà thôi”. Đây là điều mà những người có vóc dáng đẹp không bao giờ làm.

==> Đó là 13 điều những người giảm cân không bao giờ làm! 

==> Để giảm cân thành công, bạn cần thực hiện những điều cơ thể cần, trong đó có 13 điều những người body chuẩn không bao giờ làm dưới đây – bỏ nhanh còn kịp để giảm cân nào! 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa