Hot news :

Tiết lộ 5 vị trí VÀNG trên cơ thể chỉ cần MASSAGE mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo khỏi cần ăn kiêng hay tập luyện

Giờ đây, mỗi khi có ý định giảm cân bạn không cần lo lắng sẽ phải tập luyện mệt mỏi hay ăn kiêng mất sức bởi chỉ cần biết cách massage tại 5 vị trí VÀNG này trên cơ thể, body “auto” tự nhiên “không mời mà đẹp”. Có chắc cách giảm béo nhanh nhất, không mất sức nhất là đây? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

5 vị trí VÀNG trên cơ thể chỉ cần MASSAGE mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo

==> Chúng ta đã từng nghe đến cách giảm mỡ bằng massage rượu gừng, rượu nghệ, muối gừng giảm mỡ bụng đúng không? Và có một cách cũng mang đến hiệu quả nhanh mà bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để làm các loại rượu xóa bóp đó chính là massage tại 5 ĐIỂM VÀNG trên cơ thể. Việc tìm đúng và tập trung massage 5 điểm “tử huyệt” giảm béo này sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, việc trao đổi chất càng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi thì cơ thể sẽ đốt cháy mỡ thừa càng nhanh và hiệu quả.
5 điểm quan trọng được nhắc đến trong bài viết này đó là: Mặt, lưng, bụng, chân và tay. Tuy nhiên không phải cứ cầm tay, giơ chân lên và xoa bóp bất kì điểm nào bạn thích là sẽ đốt cháy được mỡ thừa, mà bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách massage từng vùng dưới đây.

  • 1. Massage mặt – vùng nhân trung

Vùng nhân trung của mặt giống như cửa ngõ dẫn các mạch máu lưu thông trên toàn bộ gương mặt. Massage tại vùng này mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, giảm cảm giác thèm ăn, thậm chí sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn.

Cách thực hiện massage vùng nhân trung
  • 2. Tập trung massage mặt trong của khuỷa tay 

Tại vị trí mặt trong của khuỷa tay có chứa các dây thần kinh thực hiện quá trình làm nóng cơ thể. Nếu massage đúng cách tại vùng này sẽ giúp cơ thể giải phóng lượng lớn các năng lượng tích lũy, làm nóng và giải phóng năng lượng dư thừa.

Cách thực hiện massage tay
  • 3. Chân – ngay dưới đầu gối

Đừng nghĩ rằng muốn giảm mỡ bắp chân bạn cần massge xoay quanh chân mới có thể đạt hiệu quả. Tại vùng dưới đầu gối có chứa một hệ thống dây thần kinh kết nối với các tế bào mỡ, một phần mỡ cũng tích tụ tại vị trí này. Việc massage vùng dưới đầu gối không phải cách làm nhiều người biết nhưng tại vùng này nếu massage sẽ giúp bạn đốt cháy từ 400 – 500g mỡ thừa/ tuần.

Cách thực hiện massage vùngchân
  • 4. Lưng – dọc sống lưng 

Việc mỏi lưng sẽ dễ khiến bạn uể oải, lười biếng và tìm chỗ “trú lưng”. Thay vì chiều theo ý của “lưng” thì bạn có thể massage dọc 2 sống lưng mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Massage sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, giảm căng thẳng, đồng thời quá trình này sẽ giúp đảo thải mỡ thừa tích tụ, tăng sự tỉnh táo.

  • 5. Bụng – quanh rốn

Giảm mỡ vùng bụng chắc chắn là điều 10/10 chị em đang sở hữu vòng 2 quá cỡ đều mong muốn. Việc cải thiện vòng 2 không quá khó nếu bạn thường xuyên massage vùng bụng, nhất là quanh rốn. Quá trình massage sẽ giúp điều hòa cơ thể, làm nóng vùng tế bào cần giảm mỡ, tăng cương trao đổi chất trong cơ thể và cuối cùng là giúp chúng ta GIẢM MỠ THỪA.
Thực hiện massage bụng bằng cách:
+ Thả lỏng cơ thể, dùng hai tay xoa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ, chỉ massage theo 1 chiều
+ Sau đó day nhẹ tay ở phần dưới rốn khoảng 5 lần rồi tiếp tục massage bụng theo chiều ngược lại.
Massage bụng và lưng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và đốt mỡ hiệu quả
  • Khi thực hiện massage giảm béo các vùng trên cơ thể bạn cần lưu ý:

+ Không massage trước khi ngủ vì có thể sẽ gây mất ngủ;
+ Không ấn mạnh mà chỉ cần day nhẹ để kích thích lưu thông các mạch máu;
+ Đây chỉ là biện pháp hỗ trợ giảm cân, bạn có thể không cần tập luyện hoặc không ăn kiêng nhưng bạn cần ăn uống điều độ và kiên trì mỗi ngày.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa