Hot news :

Bạn muốn có một cơ thể TÍCH CỰC, giảm béo vì sức khỏe hay ép mình trở thành BỘ KHUNG mệt mỏi hoặc chiếc BÁNH MÌ mập ú?

Cần đọc: Nếu một ngày bạn cảm thấy cơ thể mình không ổn, vóc dáng không như kỳ vọng thì đừng bỏ qua bài viết này!

Những vấn đề xoay quanh quan điểm béo – gầy chưa khi nào hết nóng với hội chị em. Người cho rằng béo mới là chân ái, người lại yêu vóc dáng gầy gò và tôn thờ chủ nghĩa “gầy tong teo mới là đẹp nhất”. Mỗi người có những quan điểm về cái đẹp khác nhau, không ai đúng, cũng chẳng ai sai. Nhưng quan trọng những quan điểm có mang đến cho bạn cuộc sống tích cực, vóc dáng tích cực và sức khỏe tích cực?

Bạn muốn có một “cơ thể TÍCH CỰC”, giảm béo vì sức khỏe hay ép mình trở thành BỘ KHUNG mệt mỏi?

Nhiều người thật lạ, họ thích gầy hơn béo, thậm chí gầy như bộ khung di động cũng không sao?

Khi cuộc sống ngày càng tân tiến thì người ta càng có cơ hội để quan tâm đến cái đẹp nhiều hơn, nhưng cũng vì thế mà nhiều quan điểm về vóc dáng được đưa ra. Và thật lạ, không thích cơ thể cân đối, cũng không thích mũm mĩm đáng yêu mà nhiều cô nàng lại “cuồng” vóc dáng gầy gò, càng gầy càng tốt.
Thanh Hoa – cô sinh viên năm 3 của một trường Đại học, nhà 3 đời gầy nên chẳng có gì lạ nếu cô ấy không béo. Chỉ lạ 1 điều, nhiều người cố gắng ăn thật nhiều để cơ thể cân đối hơn thì cô ấy lại chỉ mải mê theo đuổi đôi tay độc toàn xương, đôi chân như cẳng gà, nói chung càng “cò hương” càng tốt.
Có khi chụp ảnh, thấy chiếc bụng, đôi chân hơi “mũm mĩm” một xíu, cô nàng quyết chỉnh thật gầy cho bằng được. Và thế là SIÊU PHẨM hơn cả bộ khung di động ra đời…

Cô bạn Thanh Hoa 22 nồi bánh chưng nhất nhất tâm niệm gầy mới là chân ái 

Nhiều người lạ hơn, họ thích béo mũm mĩm, ghét sự gầy gò

“Béo đâu phải là xấu, béo cũng chẳng có tội tình gì, béo mới là vẻ đẹp đáng yêu nhất của con gái” – tuyên ngôn 25 năm chưa từng thay đổi của cô bạn Linh Chi – cao một mét năm mươi, nặng sau mươi lăm kí lô gam. Không giống như Thanh Hoa tìm mọi cách để “cải tử hoàn gầy”, Linh Chi lại chỉ ăn và lăn, ăn đến mức béo không thở nổi vẫn ăn. Và đây là Linh Chi – kết quả của việc “ăn không nghỉ phép”.

Linh Chi 25 năm tuổi đời – yêu béo, thích ăn và hạnh phúc khi sở hữu thân hình mũm mĩm

Hạ Trang – 28 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai cũng hạnh phúc với vóc dáng mình đang có, chỉ 68 kg và 1m55. Nhìn thấy những cô nàng gầy gò, vóc dáng mảnh mai Trang cực ghét, cảm thấy những người đó không có sức sống. “Người thì phải đẫy đà 1 tí chứ, gì đâu mà gầy tong teo, trông đến gớm”. Nhưng với vóc dáng này của cô nàng thì không dừng lại ở “đẫy đà” nữa rồi.

Hạ Trang tự tin khi sở hữu vóc dáng “đẫy đà”, luôn “nhốt” mình trong những chiếc áp rộng

Nhiều người lựa chọn có được “cơ thể TÍCH CỰC”, không muốn béo cũng chẳng muốn gầy?

Những ai theo chủ nghĩa Healthy chắc chắn sẽ không thể không biết đến khái niệm “CƠ THỂ TÍCH CỰC” (cơ thể tích cực là khỏe bên trong và đẹp bên ngoài). Những cô nàng ngày sẽ luôn sống có quy tắc, ăn có quy tắc và chắc chắn không tôn thờ chủ nghĩa béo – gầy.
“Béo thì nhiều bệnh mà gầy thì xấu, vóc dáng cân đối mới là đẹp nhất” – Thảo Anh khẳng định trong khi đang trò chuyện cùng nhóm bạn. Với cô náng, vóc dáng đẹp thì chưa đủ mà đẹp phải khỏe.

Thảo Anh không chỉ muốn có vóc dáng thon đẹp mà sức khỏe cũng được cô nàng đặc biệt quan tâm

Cùng quan điểm, My Du – du học sinh Anh luôn cố gắng giữ cho mình sự cân đối nhất trên cơ thể. Cô nàng không muốn ai nói mình béo, và ghét nhất bị chê gầy. Mỗi chiều, thay vì cùng bạn bè dạo quanh quán xá, Du tìm cho mình đam mê tại phòng tập. Tăng cường sức khỏe, lại có vóc dáng đẹp, đó là lối sống tích cực mà cô nàng lựa chọn. Thấy My Du có được thân hình đẹp chuẩn tỉ lệ cơ thể, nhiều bạn bè cũng học theo cô nàng ăn uống, tập luyện chăm chỉ, giờ cả nhóm bạn sống tích cực hẳn, thỉnh thoảng vẫn la cà quán xá nhưng về nhà là lại healthy ngay.

Có người lựa chọn “cơ thể tích cực”, không muốn béo cũng không muốn gầy

Đâu mới là lựa chọn TÍCH CỰC NHẤT – bạn muốn mình trở thành bộ khung mệt mỏi hay chiếc bánh mì mập ú hay đẹp cân đối?

Sống như thế nào là do cách chúng ta lựa chọn, béo cũng được, gầy cũng được, không béo không gầy cũng được. Nhưng “về lâu về dài” thì bạn nghĩ thân hình thế nào nào sẽ có “hậu” nhất? Đừng cố gắng giữ cho mình béo chỉ vì không thể giảm cân, cũng đừng cố biến mình thành bộ khung di động, người như “cái xác không hồn”.
“Cơ thể tích cực” nhất với mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau, nhưng nếu so sánh chúng với sức khỏe thì 100% việc sở hữu vóc dáng cân đối, lối sống, cách ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có được niềm vui viễn mãn hơn cả. Chẳng ai có thể cứ mãi là chiếc bánh mì mập ú – béo thì đáng yêu đó nhưng tiềm ẩn sau đó là những nỗi lo bệnh tật. Cũng chẳng ai cứ mãi muốn bị ví von giống bộ khung mệt mỏi – thiếu sức sống.
==> Nếu nhiều người cho rằng thế giới có 2 loại người: Ăn như “thuồng luồng” không béo và hít không khí thôi cũng béo thì bạn hãy nghĩ mình thuộc thế giới khác đi, một thế giới khỏe mạnh bằng cách sống tích cực, không phó mặc mọi thứ cho khái niệm gọi là “béo cơ địa hay gầy cơ địa”.

Đâu là vóc dáng bạn muốn? 

Hãy chọn cho mình lối sống tích cực, vóc dáng tích cực

==> Đã đến lúc bạn nên quyết định vóc dáng mà bạn muốn trở thành – ĐẸP KHỎE mới là chân ái nhé. Và hiểu đúng về cơ thể, quan tâm đến sức khỏe – bạn sẽ có được thân hình mà “cả thiên hạ ngưỡng mộ”.
Nếu thấy việc có được một cơ thể hoàn hảo, tích cực, một vóc dáng đẹp quá khó khăn thì bạn hãy thử tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ xem sao nhé. Biết đâu giải pháp này có thể giúp bạn thay đổi sắc vóc, trở nên tự tin hơn. Trở nên đẹp hơn không khó, chỉ khó là bạn không biết cách nào để giúp mình đẹp hơn!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa