Hot news :

Bắt đầu lại từ những dở dang và hành trình giảm cân liệu có chông gai như bạn nghĩ?

Bắt đầu lại không có nghĩa là là bạn đã thất bại, bắt đầu lại là một sự khởi đầu lại. Nhưng hãy để nó khởi động, hoạt động và thật sự thành công thay vì bỏ cuộc vì hiệu ứng yo-yo dở dang như những lần trước. Rất có thể, lần bắt đầu lại này sẽ có bạn thấy một điều thật đặc biệt rằng hóa ra hành trình mà mình đang theo đuổi chẳng hề khó khăn chông gai như mình từng nghĩ.

Bắt đầu lại từ những dở dang và hành trình giảm cân liệu có chông gai như bạn nghĩ?

Bắt đầu lại là… dọn dẹp đống ngổn ngang của thất bại cũ

Chắc hẳn phải 80% các cô gái đều ít nhất từng 1 lần giảm cân thất bại. Lý do thì vô vàn nhiều: có thể là do thiếu kinh nghiệm, do không chưa có sự chuẩn bị kỹ càng, do công việc và cuộc sống có thay đổi hoặc đơn giản là do lười, do mệt, do ngại. Dần dần nó xuất hiện trong tiềm thức, khiến người ta mất đi sự nỗ lực và ý chí để bắt đầu lại vì họ cứ tin rằng, rồi mình sẽ lại thất bại mà thôi.

Trước khi có thể bắt đầu lại, điều đầu tiên bạn cần làm chính là sắp xếp lại tất cả mọi chuyện, suy ngẫm và tìm ra những vấn đề mà mình từng gặp phải. Người ta thường nói: “Bệnh tim lấy thuốc tim mà chữa. Đeo nhạc là người cởi nhạc đây”, biết được nguyên nhân làm mình thất vọng thì bạn đã đạt được 50% thành công rồi.

Bắt đầu bằng cách lắng nghe cơ thể mình, không trốn tránh mà cũng không quá lo lắng

…Là khởi động chính mình ở phiên bản khác biệt hơn

Nỗi sợ hãi phải bắt đầu lại không phải là nỗi sợ lại hiếm hoi, thậm chí nó cực kỳ phổ biến và ai trong số chúng ta cũng đều có 1 lần ngại bắt đầu lại. Nỗi sợ trở lại vách xuất phát đến từ sự tiếc nuối những nỗ lực mình đã làm nếu lại tiếp tục thất vọng. Đừng nghĩ như thế nếu bạn thật sự muốn chạm tay những điều tốt đẹp hơn, muốn tìm kiếm một bản thể của mình góc cạnh hơn, đầy màu sắc hơn.

Sẽ chẳng có gì to tát hay khó hình dung lắm đâu bởi nỗ lực đến từ những điều cực kỳ nhỏ bé. Nó có thể chỉ đơn giản như việc bạn quyết tâm sẽ chạy bộ nhiều hơn 10 phút mỗi ngày, nỗ lực từ chối món ăn ưa thích nhưng đầy calo hay cố gắng đọc thêm nhiều trang sách hơn sau giờ làm việc. Một khi sự khởi động được kích hoạt, bạn sẽ tìm thấy thêm rất nhiều dũng khí và sự hứng khởi bên trong con người mình.

Học cách bắt đầu từ những thói quen nhỏ, học cách kỷ luật nhưng cũng đừng quá áp đặt cho chính mình

…Là “chiến đấu không khoan nhượng với hiệu ứng yo-yo

Phần lớn người ta giảm cân thành công đó là họ không chiến thắng được hiệu ứng yo-yo. Đây là tình trạng khi bạn không thể giữ mức cân nặng ổn định, liên tục giảm cân rồi lại tăng cân và dường như vòng lặp đó không thể kết thúc khiến cho mục tiêu giảm cân mãi không thể chạm tới.

Giải pháp khắc phục yo-yo rất đơn giản, đó là quy tác 80/20 trong chế độ dinh dưỡng: hãy 20% tổng năng lượng trong ngày cho món ăn bạn yêu thích và 80% còn lại là những món ăn cực kỳ healthy mà bạn bắt buộc phải nghe theo. Thời gian đầu thì có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng nó sẽ sớm trở thành thói quen ăn uống của bạn và khi đó thì bạn không phải stress khi đối mặt với nó nữa.

….Là phải tin vào bản thân mình chắc chắn win 100%

Thất bại đôi khi không phải do ta thiếu may mắn, thất bại đôi khi là do người ta đã đầu hàng trong tiềm thức ngay từ đầu. Thay vì cứ lặp lại 1 điều trong đằng rằng “khó quá không làm được” thì hãy cứ tin rằng mình làm được, mình cố gắng sẽ làm được. Nhìn xem, “họa mi nước Anh” Adele còn giảm được đến 20kg cơ mà.

Làm đẹp vẫn giữ bạn là chính mình nhưng ở một phiên bản khác, xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn và cũng thần thái hơn.

Bắt đầu lại hành trình giảm cân và tìm lại chính mình đích thực không dễ nhưng có lẽ không quá khó như nhiều người tưởng tượng. Hãy cứ tin là mình sẽ thành công nhưng hãy chuẩn bị tinh thần rằng, nó sẽ không phải là cú chuyển mình đột ngột. Mà nó sẽ len lỏi từng chút vào trong đời sống của bạn theo cách tinh tế và đơn giản nhất để bạn vẫn được là chính bạn nhưng ở một phiên bản khác, xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn và cũng thần thái hơn.

Bạn sẽ không thể thay đổi trái tim và khí chất con người trong ngày một ngày hai nhưng bạn có thể thay đổi nhan sắc trong thời gian siêu tốc. Các cô nàng “thiếu nghị lực” cũng không cần lo sợ, ngao ngán trước những thách thức và khó khăn của hành trình giảm cân vì công nghệ giảm béo an toàn không phẫu thuật Max Burn Lipo 2020 sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấc điện thoại và gọi ngay đến hotline 1800 2045 để được tư vấn chi tiết nhé.

Nhất định phải giảm cân nhé cô gái giảm cân chẳng hề gian khổ chông gai khổ lắm đâu!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa