Hot news :

Bóc giá các phương pháp giảm cân – Đâu mới là khoản đầu tư thông minh?

Để biết đâu là một kế hoạch giảm cân thông minh, chúng ta sẽ cần xét đến khá nhiều yếu tố, tính hiệu quả, độ an toàn, sự nhanh chóng,… Và một trong những yếu tố không thể không được quan tâm đó là chi phí. Liệu có bao giờ bạn thắc mắc về mức chi phí cho 1 kế hoạch giảm cân mà bạn có thể phải bỏ ra để có được một cơ thể đẹp như mơ? Hãy “bóc giá” các phương pháp giảm cân phổ biến hiện nay và biết đâu mới là khoản đầu tư thông minh cho kế hoạch giảm cân nhé!

Phẫu thuật hút mỡ

Hút mỡ được xem là phương pháp giảm cân đắt đỏ và tốn kém nhất. Nếu bạn có thể sẵn sàng bỏ ra mức chi phí khoảng 30 đến 100 triệu đồng, hoặc hơn để “cải tổ” lại vóc dáng thì có thể tham khảo phương pháp này. Tuy nhiên, khi chọn lựa phương pháp này, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho một số biến chứng khá nguy hiểm đối với sức khỏe.

Sử dụng thuốc giảm cân

Uống thuốc giảm cân không phải là phương pháp giảm cân được đánh giá cao, cả về tính hiệu quả lẫn độ an toàn với cơ thể. Nhưng nếu xét về mặt tài chính, thì uống thuốc giảm cân có thể là phương pháp có mức chi phi không đắt đỏ lắm. Nhưng để giải quyết những hậu quả mà thuốc giảm cân để lại với cơ thể bạn, thì chắc chắn đây không phải là một khoản đầu tư có lãi đâu.

Đến phòng tập gym hàng tháng

Đến phòng gym hàng tuần là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một cơ thể khỏe đẹp, săn chắc và gọn gàng. Tùy vào chất lượng của các phòng tập, mức chi phí cho việc tập luyện cũng khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu muốn đến phòng gym để giảm cân, bạn cần vạch ra một kế hoạch giảm cân hoàn chỉnh, kết hợp tập luyện và ăn uống để thấy kết quả.

Ăn kiêng theo chế độ eat clean

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch ăn kiêng để giảm cân thì eat clean có thể là một sự lựa chọn lý tưởng. Phương pháp này mặc dù không mang lại hiệu quả nhanh chóng trong 1-2 tuần, nhưng nó mang lợi ích cho sức khỏe và có thể duy trì kết quả lâu dài. Nhưng nói về mức chi phí cho một kế hoạch giảm cân cùng chế độ ăn này thì xem ra cũng không hề rẻ.

Giảm béo bằng công nghệ sóng siêu âm

Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm như công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được xem là phương pháp giảm cân lý tưởng nhất hiện nay. Nếu xét về mức độ hiệu quả, thời gian duy trì hiệu quả, độ an toàn với cơ thể, thì đây có thể là một khoản đầu tư thông minh và mức chi phí cho những trải nghiệm cùng công nghệ hiện đại này hoàn toàn xứng đáng.

Giờ thì hãy tính toán xem, liệu đâu là khoản đầu tư thông minh cho một kế hoạch giảm cân của bạn? Không khó để đưa ra quyết định chứ?

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa