Hot news :

[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn

Màu sắc là yếu tố có tác động mạnh mẽ đến nhiều vấn đề trong đời sống. Và bạn có biết rằng màu sắc yêu thích của bạn cũng có thể dự đoán về khả năng béo của bạn? Đầu năm hãy cùng thử bói xem màu sắc mà bạn yêu thích liên quan như thế nào đến cân nặng của bạn nhé!

Màu đen

Nếu bạn là fan của màu đen thì khả năng béo của bạn được đánh giá ở mức khá thấp 30-40%. Nguyên nhân là những người thích màu đen thường là người khá cầu toàn và tỉ mỉ. Họ luôn biết chăm chút cho bản thân từ bên trong lẫn bên ngoài. Với nét tính cách này, thì việc để cơ thể phát tướng, béo phì không kiểm soát là điều khó có thể xảy ra đối với những fan cuồng màu đen.

Màu cam

Nếu bạn thích màu cam, chúc mừng bạn vì dù muốn thì bạn cũng khó có thể béo. Tỷ lệ béo của nhóm này rơi vào khoảng 10-20%. Bạn biết không, những người thích màu đen thường rất thích hoạt động ngoài trời, du lịch bụi và chơi thể thao. Với sở thích vận động nhiều như vậy, những người thích màu cam thường dễ dàng có nhiều cơ hội để đốt cháy nhiều năng lượng hơn và đây là nguyên nhân vì sao hội fan cuồng màu cam thường dễ dàng sở hữu một cơ thể khoẻ mạnh và body săn chắc hơn.

Màu vàng 

Nếu bạn thuộc nhóm những người yêu thích màu vàng thì khả năng là cấp độ béo của bạn cũng không quá cao, chỉ khoảng 30%. Nguyên nhân là những người thích màu vàng thường khá thông minh, biết sắp xếp mọi việc và đặc biệt họ không thích mọi người thấy mình trong tình trạng tồi tệ được. Nếu bạn thích màu vàng chắc chắn bạn sẽ luôn muốn mình xuất hiện với ngoại hình hoàn hảo nhất. Đây cũng là lý do vì sao những kế hoạch giảm cân, cải tổ vóc dáng luôn nằm trong list những điều cần được ưu tiên trong cuộc sống.

Màu xanh dương

Tỷ lệ béo của những người yêu thích màu xanh dương cũng được xếp vào nhóm thấp, khoảng 40%. Những người thích màu xanh dương thường được đánh giá là có tinh thần chiến đấu rất cao, họ biết đặt ra mục tiêu và làm thế nào để đạt được mục tiêu đó một cách hoàn hảo nhất. Nếu những ai thuộc nhóm này, nếu có một kế hoạch giảm cân, cải thiện vóc dáng, chắc chắn sẽ biết  cách để kế hoạch này nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn.

Màu hồng

Hội những người thích màu hồng thì khả năng béo ở mức trung bình thôi, khoảng 50%. Nếu bạn là người luôn đặt tình yêu vào màu hồng thì chắc hẳn bạn là một người rất tích cực, luôn vui vẻ và lạc quan. Chính nét tính cách này có thể giúp cơ thể tránh khỏi việc ăn uống quá đà để xả stress, nhưng cũng có thể khiến bạn không có quá nhiều động lực cho một kế hoạch giảm cân dù cơ thể có đang trong trạng thái thừa cân.

Màu tím

Những người thích màu tím được dự đoán có khả năng béo khá cao đấy, khoảng 70%. Những ai thuộc nhóm người yêu thích màu tím thường sống tính cảm, dễ nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng hay dao động bởi những ý kiến hay hành động của người khác. Nếu bạn cũng thuộc nhóm người này sẽ có thể bị “dụ dỗ” về một bữa tiệc tùng, ăn uống hơn và dễ dàng bị bỏ lỡ những kế hoạch giảm cân đã đặt ra trước đó.

Mỗi màu sắc sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau và nói lên những nét tính cách khác nhau của mỗi người. Và điều này có thể ảnh hưởng đến cân nặng của chính người đó. Còn bạn, màu sắc yêu thích của bạn là gì?

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa