Hot news :

Bụng mỡ – Câu chuyện về chiếc tủ lạnh không ngăn bé nhỏ bị tình yêu ngó lơ

Nếu coi chiếc bụng “núng nính” dưới tầm mắt kia là chiếc tủ lạnh thu nhỏ. Thì thật kì diệu, vài người thích bỏ vào đó đồ khô, vài người lại thích đồ tươi cấp lạnh. Một vài người thích tích trữ muôn vàn những chiếc kẹo nhỏ, vài người lại chỉ chọn bảo vào đó 1 chùm nho. Cứ thế, 1 chiếc tủ lạnh không ngăn cứ dai dẳng với những núi đồ từ ngày này qua tháng khác. Bỗng đến 1 ngày, cánh cửa tủ lạnh bật tung, cứ ngỡ không ngăn sẽ là không đáy, mà dường như chẳng phải…

Tủ lạnh – Chúng có ngăn

Có lẽ bạn cũng hiểu 1 điều rằng chẳng có chiếc tủ lạnh nào lại không có ngăn cả. Thế nhưng nghịch lý thay, có rất nhiều người lại tự ý bỏ qua chi tiết này và mặc định chiếc tủ lạnh của mình là bất khả chiến bại. Và thế là không biết từ đâu, bạn “nhét” tất cả những món ăn bạn yêu thích vào chiếc tủ lạnh “vô tội” này. Và thế rồi, không chỉ nước ngọt, mà bánh kem, dâu tây, hải sản, thậm chí là bia rượu cũng được bạn “quyện” vào ngăn tủ 1 cách tài tình như kiểu những chiếc ngăn – chúng không tồn tại.
Nhưng, chiếc tủ lạnh của bạn, chúng có ngăn! Thậm chí là nhiều ngăn hơn những gì bạn tưởng tượng.

Tủ lạnh – Chúng có đáy

Trên đời này chẳng có gì vô hạn trừ một số 8 nằm ngang mà các nhà toán học gọi là âm vô cùng và dương vô cùng. Chiếc tủ lạnh của bạn dĩ nhiên không thuộc top những “bí ẩn nhân loại” bởi vậy – tất nhiên – CHÚNG CÓ ĐÁY! Dám cá 1 điều rằng ai cũng biết chiếc đáy của tủ lạnh nằm đâu thế nhưng ai cũng muốn chơi trò thử thách mạo hiểm với chiếc đáy này bằng cách: “Ấn” đầy những thứ ngập dầu như gà rán, piaza, xôi sườn, khoai tây lắc, bánh bao chiên…Và rồi sau đó ngồi thở nhọc nhằn cùng chiếc tủ lạnh chẳng hiểu vì sao lại nặng nề đến vậy.
Chú ý, chiếc tủ lạnh của bạn, chúng có đáy! Thậm chí chiếc đáy còn nông hơn những gì bạn tưởng tượng.

Tủ lạnh – Chúng có cánh

Bạn biết không? Lý do nhà sản xuất phải đặt cánh tủ bên ngoài là để bạn dễ quan sát nhất. Nhưng mà kì lạ thay, có lẽ vì luôn “Set-up” thông tin não bộ rằng tủ lạnh không ngăn không đáy nên nhiều người cũng “bơ đẹp” ý đồ sản xuất cánh tủ của nhà sản xuất. Nhét tất cả những gì mình thích vào tủ lạnh, ấn tất cả những gì mình thấy đến chạm cả đáy sau đó tự hào xoa xoa chiếc cánh tủ 1 cách hả hê. Nhưng chắc chắn bạn cũng không biết 1 điều rằng, mặc dù nhà sản xuất đặt cánh tủ ở trong tầm mắt của bạn nhưng cũng không quên thiết kế miếng dính mỏng giữa hai khe. Để khi bạn nhồi nhét hả hê, chiếc cánh ấy sẽ tự động bật ra, đổ trào hết các món ăn trong hộc tủ.
Ghi nhớ, chiếc tủ lạnh của bạn, chúng có cánh! Thậm chí cánh tủ còn mỏng manh hơn những gì bạn tưởng tượng.

Nhưng, Tủ lạnh – Chúng không biết nói

Có ngăn, có đáy, có cánh tủ mở ra đàng hoàng thế nhưng có 1 điều thật tiếc, tủ lạnh – chúng không biết nói. Chúng chẳng thể cầu cứu khi bạn cứ nhồi nhét hết món này đến món khác. Chúng cũng không thể nài nỉ bạn đừng cố ấn những món ăn ngập dầu khiến chiếc đáy tưởng chừng như muốn bật ra. Và chúng cũng không thể vỡ oà thành tiếng khi cánh tủ không đủ sức cân đỡ những món đồ mà bạn đặt trong tủ. Chúng không có miệng vậy nên chúng chẳng thể nói. Và có lẽ bởi thế, bạn chẳng bao giờ được nghe những lời tâm sự từ chiếc tủ lạnh dưới tầm mắt kia. Chỉ thấy chúng cứ thế đầy lên, to dần và ních lại thành những khối hình cực khổ. Cũng phải thôi, vì tủ lạnh nào đâu biết nói.
Chiếc tủ lạnh của bạn, chúng muốn nói! Chúng muốn bạn biết tất cả những gì hàng ngày chúng đang phải âm thầm chịu đựng.

Và, Tủ lạnh – Chúng muốn bạn yêu thương nhiều nhiều hơn nữa

Chẳng gì đáng thương hơn những điều nhỏ bé ngày đêm kề cạnh nhưng lại chẳng được đối xử 1 cách tử tế, chẳng được ai đoái hoài lắng nghe. Cũng chẳng gì đáng thương hơn việc mong muốn nhận được tình yêu của người khác nhưng lại luôn phải nhận những điều hờ hững vô tâm. Chiếc bụng của bạn – Chiếc tủ lạnh dự trữ đáng thương nhất trên thân thể này đang ngày đêm phải gánh gồng những hậu quả mà bạn làm ra. Chúng ngấn mỡ, to bự, nặng nề…và chẳng có tình thương. Chiếc tủ lạnh cả bạn, chúng muốn được yêu thương, yêu thương nhiều hơn, nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
Chiếc tủ lạnh của bạn, chúng muốn được yêu thương! Chúng muốn bạn quan tâm, dành thật nhiều tình cảm và bảo vệ chúng khỏi những “kẻ thù” bủa vậy quanh cuộc đời này. Hãy yêu thương chiếc tủ lạnh của mình, vì ngoài tình thương, chẳng có liều thuốc nào giúp chữa lành những mỏi mệt tốt hơn nó cả!

Hiểu được giá trị sức khoẻ là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang dần từng bước trở thành người bạn đồng hành giúp tìm lại những điều tuyệt vời mà bạn đã vô tình lãng quên. Và Max Burn Lipo 2020 chính là điều bất ngờ tuyệt vời mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn gửi tặng riêng cho bạn. Với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, mỗi người đều là 1 món quà vô giá và Max Burn Lipo 2020 chính là liều yêu thương sâu sắc xoa dịu những vết thương mỏi mòn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa