Hot news :

Cầu Giấy – Hà Nội: Thẩm mỹ viện Nevada “treo đầu dê bán thịt chó”?

Theo phản ánh của bạn đọc, Thẩm mỹ viện Nevad có địa chỉ tại số 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoạt động nằm ngoài chức năng của một cơ sở thẩm mỹ.

Cụ thể, thẩm mỹ này có những dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, nâng cơ mặt, phẫu thuật ngực,… khi không phải phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ thông tin phản ánh trên, PV Thương hiệu và Pháp luật đã vào vai khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đến cơ sở thẩm mỹ để tìm hiểu thực tế và ghi nhận Thẩm mỹ viện Nevada có làm các dịch vụ kể trên.

Trong vai khách hàng, PV được nhân viên tư vấn hàng loạt các dịch vụ vượt quá chức năng của một thẩm mỹ viện.

Trước những sự việc trên, với mong muốn có những thông tin khách quan, chính xác cung cấp tới quý độc giả về những hoạt động sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada, PV Thương hiệu và Pháp luật đã có cuộc trao đổi với bà Lưu Vân Phụng – trợ lí giám đốc của Thẩm mỹ viện Nevada.

Tại đây, bà Lưu Vân Phụng khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada không có các dịch vụ như: làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực,… như nhân viên tư vấn với khách. Chắc bạn nhân viên này, tư vấn để nhận khách và đưa đi cơ sở nào khác”.

Trả lời câu hỏi của PV về việc: “Lẽ nào, một cơ sở làm ăn lớn như Thẩm mỹ viện Nevada lại không hề hay biết việc nhân viên của mình tư vấn sai chức năng, nhiệm vụ cho khách hàng ngay tại chính cơ sở?”…

Nói thêm về các dịch vụ trong phạm vi cho phép của Nevada, bà Lưu Vân Phụng lắc đầu và cho biết: “Bên em đã trao đổi và có hình thức xử phạt đối với bạn nhân viên tư vấn các dịch vụ vượt quá phạm vi cho phép”.

Cũng trong ngày 15/10, trao đổi với PV Thương hiệu và Pháp luật, ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiện sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada có thể là do họ thấy động nên không thực hiện”.

PV tiếp tục làm việc với bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó phòng y tế quận Cầu Giấy – Hà Nội. Tại đây, bà Hà khẳng định: “Thẩm mỹ viện Nevada chỉ là một cơ sở chăm sóc sắc đẹp thông thường, không có chức năng làm các dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, nâng cơ mặt, phẫu thuật ngực…”.

Bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó phòng y tế quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó, bà Hà còn chia sẻ thêm những khó khăn trong việc phối hợp đi kiểm tra cùng các đơn vị liên quan mà không phát hiện sai phạm như: “Thường thì khi đi kiểm tra, bên quận phối hợp cùng rất nhiều các đơn vị liên quan, nhiều khi họ thấy mình từ xa mặc sắc phục là họ đã cảnh giác. Bởi vậy rất mong rằng, nếu có động thái sai phạm nào từ phía Thẩm mỹ viện Nevada, quý báo kịp thời phản ánh và phối hợp cùng phòng y tế quận kiểm tra đột xuất”.

Thực tế, đây không phải lần đầu Thẩm mỹ viện Nevada dính tới các lùm xùm liên quan đến sai phạm tại các cơ sở thẩm mỹ viện. Trước đó, Thẩm mỹ viện Nevada cũng từng bị cơ quan chức năng xử phạt 7 triệu đồng với lí do sử dụng nhân viên không theo bảng lương.

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan tới các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Nevada như, có hay không việc nhân viên tư vấn sai mục đích, chức năng; nếu khách hàng tin và thực hiện các dịch vụ như nhân viên tư vấn thì ai là người sẽ làm? Và làm ở đâu? Có hệ lụy gì xảy ra với khách thì ai là người phải chịu trách nhiệm nhưng với việc tư vấn, làm các dịch vụ vượt quá phạm vi cho phép ngay tại cơ sở thẩm mỹ viện của mình cũng chính là một “cú đấm” mạnh vào uy tín của hệ thống thẩm mỹ viện Nevada.

Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa