Hot news :

Chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư – Điều kì diệu đến từ Phật Pháp nhiệm màu

Phật pháp nhiệm màu ẩn chứa vô vàn điều huyền bí mà đôi khi ngay cả các nhà khoa học hiện đại cũng không thể nào lý giải nổi trong đó có cả việc chữa bách bệnh bằng cách niệm Kinh Dược Sư. Nếu như bạn là người có duyên với Tâm Linh hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu về thế giới nhiệm màu này chắc hẳn Kinh Dược Sư không phải điều gì xa lạ. Mọi người luôn tin một điều rằng chỉ cần “Sở cầu tòng tâm” là mọi bệnh tật dù có khó khăn đến đâu cũng được hóa giải hết, kể cả chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư…

Chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư

Chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư tại sao không?

Hầu như bất cứ ai khi nghe đến cụm từ chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư sẽ tỏ ra hoài nghi không tin vì cho rằng béo phì và tâm linh chẳng liên quan gì đến nhau cả. Nhưng theo quan niệm của Phật Giáo bất cứ điều gì khiến thân thể không khỏe mạnh đều được coi là bệnh tật cần phải giải trừ. Chưa kể, béo phì hiện đang là một trong những nguyên nhân gây nên rất nhiều căn bệnh cực kì nguy hiểm đối với sức khỏe như: Tim mạch, máu nhiễm mỡ, tiểu đường. Và nếu bạn đang bế tắc với cân nặng và cơ thể của chính mình bạn có thể tìm về sự nhiệm màu của Kinh Dược Sư để tâm không động, bệnh tật tiêu hao.

Béo phì là nguyên nhân gây ra nhất nhiều bệnh nguy hiểm

Thêm một điều không thể phủ nhận ở Tâm Linh nói chung và Kinh Dược Sư nói riêng đó chính là sự “Khai tâm độ hóa” giúp mỗi người có thể tìm lại được bản thân sau những xô bồ bon chen trong cuộc sống. Không ít người thừa nhận rằng trước khi họ tìm đến cách chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư bản thân họ luôn trong trạng thái bế tắc và quẩn quanh những suy nghĩ tiêu cực. Thế nhưng chính Kinh Dược Sư và Phật Pháp đã giúp tâm can họ thanh tịnh, bỏ được tham sân si ở đời, phát tâm làm việc thiện và rồi không chỉ ngoại hình vóc dáng thay đổi mà ngay cả khuôn mặt cũng trở nên nhẹ nhàng thanh thoát và có nét hiền hòa thục lương hơn.

Trong Kinh Dược Sư béo phì được coi là bệnh tật ảnh hưởng đến thân thể

Cách chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư theo đúng quy tắc Nhà Phật 

Bài viết này không cổ xúy moi người mê tín di đoan mà muốn mọi người hiểu rõ hơn về muôn vàn điều kì diệu trong cuộc sống trong đó có Tâm Linh. Trước khi bắt tay vào chữa bệnh béo phì bằng Kinh Dược Sư hãy đảm bảo rằng bản thân bạn hoàn toàn tin vào chính mình, tin vào những điều lành, hãy để cơ thể được thả lỏng, bỏ ngoài tai những ồn ào để một lần được lắng nghe hơi thở của bản thân.

Cách niệm Kinh Dược Sư chữa bệnh đúng quy cách

Chuẩn bị:
+ Cuốn Kinh Dược Sư
+ Tư trang chỉnh tề, quần chùng áo dài
+ Không gian thanh tịnh
Thực hiện:
+ Ngồi khoanh chân gọn gàng theo tư thế tọa thiền, hai tai chắp trước ngực theo hình bông hoa sen, mắt hướng thẳng
+ Bái thỉnh 5 lạy, khi cúi đầu bàn tay đặt xuống đất, lòng bàn tay ngửa lên trời
+ Trước khi tụng Kinh Dược sư bạn hãy thành tâm hướng Phật, trút bỏ mọi phiền não để tâm thức giao hòa với đất trời là một
+ Bắt đầu tụng Kinh Dược sư giải trừ bệnh tật
+ Sau khi tụng xong Kinh Dược sư hãy cúi lạy 3 lễ sau đó cất cuốn kinh ở nơi cao nhất trong căn phòng
+ Bạn nên tụng kinh chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư vào các ngày 1, 8, 14, 15, 18, 23, 24, 28, 29 và 30 âm lịch của tháng. Theo quan niệm của nhà Phật những ngày này vạn vật xung quanh đều tỏa ra nguồn năng lượng tích cực rất lớn, đây cũng là những ngày “thập trai” để mỗi chúng ta được gieo nhân lành, tránh nghiệp sát rất tốt cho việc phát tâm hướng về cõi nhiệm màu của tất cả mọi người.

Nên niệm Kinh Dược Sư vào các ngày “Thập trai” sẽ tốt hơn

Những điều cần chú ý khi chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư

Bất cứ điều gì liên quan đến Tâm Linh đều không thể hời hợt đặc biệt là khi muốn tìm đến Tâm Linh để chữa bệnh. Nếu các bạn muốn phát tâm chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư hãy lưu ý một vài điều sau đây để hành trình tìm về chốn vô hình không “phạm” phải điều gì nhé
+ Trước khi bắt đầu và tụng kinh bạn nên tắm rửa thật sạch sẽ để lại bỏ hết bụi bẩn, cơ thể được thoải mái và hãy súc miệng qua bằng một ly nước lọc.
+ Trong lúc làm lễ hãy cố gắng tắt hết mọi thiết bị hiện đại vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.
+ Vào những ngày bạn tụng Kinh Dược Sư nên phát tâm ăn chay, loại bỏ các món ăn mặn như thịt, cá. Đây vừa là cách thanh lọc cơ thể, vừa giúp tâm nguyện của bạn sớm thành hiện thực, moi lời nguyện cầu đều được linh ứng.
+ Vì chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư thuộc phạm trù Tâm Linh, bản chất của Tâm Linh là không Tham – Sân – Si vì vậy bạn không được đặt nặng sự ki vọng của mình trong suốt quá trình hành lễ và niệm kinh. Điều đó sẽ khiến tâm tưởng của bạn vô tình mang gánh nặng “Dục – Cầu”  khiến tâm không thanh tịnh, vạn sự sẽ khó lòng linh ứng.

Nếu bạn chưa đủ duyên với Tâm Linh có thể tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Hãy cố gắng đảm bảo những yêu cầu trên để những hành ước nguyện chữa béo phì bằng Kinh Dược Sư của bạn mau chóng thành hiện thực. Nếu bạn cảm thấy mình vẫn chưa đủ tự tin để có thể làm theo cách này có thể tham khảo cách giảm béo lành mạnh và an toàn khác như công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này được coi là một sự gợi ý hoàn hảo khác dành cho bạn nếu như bạn chưa đủ duyên để về với Tâm Linh. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp giảm béo này các bạn có thể gọi đến hotline 18002045 để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc tận tình nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa