Hot news :

Có thể bạn không béo, chỉ là bạn sinh ở nhầm đất nước thôi

Mỗi đất nước có một quan niệm khác nhau về cái đẹp và có một chuẩn mực khác nhau về cơ thể đẹp. Có thể, hiện tại bạn đang rất buồn phiền vì cân nặng có phần quá khổ của mình, nhưng đừng để điều đó khiến bạn trở nên tự ti mà đánh mất mình. Vì có thể bạn không hề béo như bạn nghĩ, chỉ là bạn sinh ở nhầm đất nước thôi. Hãy xem các quan niệm về thân hình đẹp tại các quốc giá có gì đặc biệt không nhé.

Mỹ
Những đường cong nóng bỏng, làn da mịn màng, mướt mịn được ưa chuộng ở Mỹ. Đặc biệt, các cô gái có eo nhỏ và hông nở nang, ngực đầy sẽ thu hút ở đây.

Ai Cập
Ai Cập cũng đề cao thân hình có những đường cong quyến rũ. Với họ, điểm thắt eo và độ nở của hông là điều quyết định tạo nên vẻ đẹp thân hình của người phụ nữ.

Cộng hòa Séc
Khuôn mặt dài, thân hình khỏe khoắn là mẫu phụ nữ Cộng hòa Séc. Phụ nữ có phần vai to, rộng hơn một chút, hông nở, bắp chân to được xem là tiêu chuẩn điển hình tại đất nước này.

Nam Phi
Cô gái có làn da nâu khỏe khoắn, khoảng cách giữa đùi không quá rộng là quan điểm của Nam Phi. Tại Nam Phi, phụ nữ có thân hình đầy đặn một chút, đặc biệt phần hông, đùi dưới càng đẫy đã thì càng thu hút.

Venezuela
Đât nước của hoa hậu – quốc gia nam Mỹ Venezuela lại ưa chuộng người phụ nữ có thân hình mũm mĩm. Thật ngang nhiên, khi tiêu chuẩn của một thân hình hoàn hảo của phụ nữ ở đất nước này lại là càng mũm mĩm càng đẹp.

Ukraine
Cô gái Bắc Âu Ukraine không cần phải có đường cong hoàn hảo, thay vào đó là thân hình cân đối. Một thân hình cân đối, khỏe khoắn.

Bạn thấy đấy, đối với nhiều quốc gia trên thế giới, một thân hình đẹp không đồng nghĩa với sự mảnh dẻ, mỏng manh. Thậm chí, ở một số quốc gia, sự mũm mĩm, đầy đặn mới là tiêu chuẩn của một thân hình đẹp. Sự khỏe khoắn, cân đối vẫn là tiêu chí quan trọng để đánh giá một thân hình đẹp hay không. Vậy nên hãy khoan đánh giá cơ thể mình mập hay không và để tự chính bạn đánh mất sự tự tin vốn có. Điều quan trọng để bạn đẹp nhất đó là khi bạn cảm thấy tự tin với cơ thể của mình, luôn biết cơ thể mình như thế nào và cần gì. Chính lúc đó, bạn sẽ thật tự tin và trở nên xinh đẹp nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa