Hot news :

Con gái ơi, bạn có sẵn sàng tỏa sáng ngay cả khi BÉO gõ cửa?

Lâu nay, giữa béo – gầy – cân đối luôn có những ranh giới nhất định, bạn có dám mặc kệ mọi thứ để tỏa sáng trong cuộc đời mình?

Với một số người, vóc dáng cực kì quan trọng, làm sao để cơ thể cân đối hay làm sao để thật gầy, thật béo như mong muốn là điều mà họ ngày đêm kì vọng. Nhưng có những người, cơ thể  “chẳng may” hấp thụ tốt, ăn ít cũng béo, “ngửi” đồ ăn thôi cũng mập và thế là… BÉO “gõ cửa” . Có người cảm thấy béo là bình thường, nhưng có người lại cực “cay nghiệt” khi nhắc đến người BÉO. Còn với bạn, ngay cả khi “chẳng may được béo” – bạn có dám tự tin hay sẽ lo sợ trước những phản ứng không đồng thuận từ người khác?

Con gái ơi, bạn có sẵn sàng tỏa sáng ngay cả khi BÉO “gõ cửa”

Béo thì có gì sai?

Chưa bao giờ người ta thôi bàn tán về các vấn đề liên quan đến vóc dáng như béo, mũm mĩm 1 xíu hay gầy hoặc gầy đến tong teo. Trên “đại lộ” muôn hình vạn trạng về vóc dáng đó, nếu chẳng may “rẽ phải hướng BÉO”, phải nghe những lời không hay về béo, bạn sẽ thế nào? Béo thì có gì sai mà người ta lại cay nghiệt đến thế?
Lướt vài vòng trên mạng xã hội chúng ta sẽ thấy không ít những lời miệt thị về người béo của những người mà người ta gọi là “anh hùng bàn phím” như:
Béo là kẻ thù, thà gầy đến trơ xương còn hơn là béo. Nhìn những người béo – đến kinh
Khiếp, hè này mà béo thì trông có ngốt không. Ăn lắm vào để cho béo
Em nói thật, những người béo í họ chẳng làm được gì đâu, đi còn không nổi thì nghĩ đến làm được gì. Thôi giảm cân ngay đi để người ta còn nghĩ mình có ích.
Béo ư, thôi dù là thừa 1 kí em cũng không ưa chứ nói gì BÉO ú, béo mũm mĩm. Trông đã không muốn chơi rồi.
Không phải cay nghiệt mà cực cay nghiệt với những người béo, vì th* nyc của mình nó béo như sh*t í.
Dù sao thì mình cũng chưa bao giờ thích béo hay mũm mĩm. Nhìn những người béo cảm giác họ lười lười thế nào í. Chắc béo quá cũng ngại làm việc.
Béo thôi chứ béo quá thì ai mà chịu cho được. Bạn chưa nghe câu “béo là ế” à. Béo quá ai dám yêu, có khi béo bệnh????

Những lời miệt thị về người béo

Những lời miệt thị về người béo

Những lời miệt thị về người béo

==> Trên mạng xã hội, không ít những lời miệt thị về người béo xuất hiện, thậm chí cay nghiệt như “béo không làm được gì”, “béo bệnh”, “béo đến không có người yêu”, “béo lười”,…
Bạn nghĩ sao về những lời nói “mang tính xát thương cao” này? Có câu “lời nói có thết giết chết một người” – nghe thì có vẻ thái quá nhưng thực sự, có khi một câu nói bâng quơ của ai đó có thể khiến những người có thân hình BÉO một chút, béo NHIỀU chút cảm thấy tự ti, ngại ngùng, thậm chí là khủng hoảng tinh thần.
Béo có gì sai? BÉO KHÔNG SAI, những người béo không đáng phải nhận những lời nói mang tính miệt thị đến thế. Thế giới này luôn đủ chỗ cho cả người béo, người gầy và người may mắn có được vóc dáng cân đối. Có chăng, chỉ là chúng ta khác nhau về quan điểm?

Béo không có tội, chỉ tội khi quan điểm khác nhau?

Trong bài viết “Bạn muốn mình trở thành người như thế nào?” đã phân tích rất rõ về quan niệm khác nhau giữa 2 thái cực BÉO – GẦY. Nhiều người họ thích gầy, gầy đến tong teo và xem “gầy là chân ái”.
Nhưng có người lại mê béo, chỉ muốn béo để không giống bộ khung di động, béo đáng yêu còn hơn gầy trơ xương. Và dù vóc dáng bạn thế nào thì – trong mắt người thích gầy thì gầy mới là đẹp nhất, còn trong mắt người yêu béo, chỉ có béo mới là lẽ sống thôi.
Vậy thì gầy không có tội, béo cũng càng không có tội, chỉ tội khi quan điểm của mỗi người khác nhau và chúng ta cứ ra sức “chiến đấu” để bảo vệ quan điểm của mình và cho rằng đó mới là đúng nhất.
Bạn có thể bảo vệ quan điểm của mình nhưng hãy tôn trọng quan điểm của những người khác. Béo không phải lúc nào cũng xấu, nhiều người đã từng béo và được yêu mến vì béo đáng yêu hết sức.
Ariel Winter – mỹ nhân béo đẹp nhất thế giới nổi tiếng vì béo và được mọi người hết mực yêu thương, khen ngợi. Hay Locas Jessica – cô gái sở hữu vóc dáng mũm mĩm nhưng lại là ước ao của nhiều người, vì cực đáng yêu.

Ariel Winter – mỹ nhân béo được công chúng hết mực yêu thích

==> Vậy thì béo đâu có tội nhỉ, chỉ là quan điểm của chúng ta khác nhau mà thôi.

Béo thì sao, hãy cứ thật hạnh phúc và tỏa sáng…

Phụ nữ béo cũng có sức hút và sự hấp dẫn riêng của mình. Theo thống kê từ chuyên gia nghiên cứu hình thể của Hoa Kỳ cho biết, phụ nữ BÉO có những đặc điểm sau đây:
+ Là người có trái tim rộng lượng, hòa đồng, cởi mở
+ Không thù dai
+ Thoải mái với mọi thứ
+ Có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc
+ Cảm giác mềm mại, gây sự thích thú cho nửa kia của mình
+ … và còn nhiều những điều thú vị khi phụ nữ BÉO.
==> Bởi thế, ngay cả khi béo bạn hãy tự tin, thoải mái và tỏa sáng trong cuộc đời của mình. Thay vì nghĩ béo sẽ không được yêu thương, béo vô dụng, béo xấu xí thì hãy tận dụng nhưng lợi thế của bản thân.

Là phụ nữ, hãy sống với ưu điểm của mình và thật hạnh phúc

==> Dù mập hay gầy thì mỗi người đều có ưu – nhược điểm riêng. Quan trọng là, bạn hãy phát huy những ưu điểm, thế mạnh của mình, biết điểm mạnh của mình và sống với nó bạn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, tỏa sáng theo cách riêng của bạn.
À nhưng, mũm mĩm một chút không có gì sai đâu, nhưng béo thôi, đừng BÉO quá nhé. Vì cái gì quá cũng không tốt mà.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa