Hot news :

Giảm béo mùa dịch – làm gì khi ở nhà để giảm cân hiệu quả?

Dịch không chừa một ai, người người nhà nhà phải tạm gác lại công việc, thói quen của mình để hạn chế tiếp xúc chống dịch theo chủ trương của Nhà nước. Không con đường nào là đường cùng, đây là lúc mà bạn có thể tận dụng để tiếp tục hành trình “giảm béo gian nan” kéo dài cả năm trời của mình rồi đấy!

Không giảm béo lúc này thì lúc nào?!

Những ngày nghỉ dài bất tận. Những khoảng thời gian rảnh rỗi đã bắt đầu. Những dự định phải gác lại vô thời hạn. Những kế hoạch làm đẹp đã phải nhường chỗ cho khoảng thời gian rảnh rỗi đến vô vị … Tất cả chỉ vì một con virut mang tên Corona mà cả Thế giới đang phải gồng mình tìm cách tiêu diệt. Dù bạn đang sinh sống ở đâu, địa vị công việc, sở thích như thế nào thì chắc chắn cuộc sống của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi đại dịch này.

Ơ kìa rảnh quá! Nhưng mà, đây là lúc bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để tiến hành những dự định làm đẹp, giảm béo giảm cân mà mình đã “có lỗi với bản thân” vì khất lần mãi nhiều ngày tháng qua. Đã đến lúc phải nhìn lại và đối mặt với nó.

Thói quen ăn uống, lười vận động là nguyên nhân chính dẫn đến tăng cân

Cùng nhìn lại bản thân một chút nào! Tại sao bạn lại béo? Tại vì bạn dung nạp quá nhiều đồ ăn nhanh? Tại vì công việc văn phòng không cho phép bạn có nhiều thời gian vận động? Hay bởi vì cơ địa của bạn vốn dĩ chỉ thở thôi cũng béo? Cho dù là lý do gì đi nữa thì một sự thật phũ phàng ngay trước mắt là: Mình đã quá béo rồi.

Béo khiến mình thiếu tự tin đến thế. Béo khiến mình không thể tự tin hồn nhiên đứng trước cruss để phô diễn sự dễ thương vốn có? Hay béo khiến mình không dám đứng lên tự tin phát biểu ý tưởng mới trong cuộc họp? Béo khiến những món ngon được bày ra trước mắt, bụng thì réo gọi hãy ăn chúng đi, lương tâm lại đôi phần cắn rứt… Muôn vàn nổi khổ của béo mà chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được.

Không phải mình hơi béo đâu, mà là mình đã quá béo rồi

Hôm qua vừa thấy cruss đi ngang trước mặt mà không dám bước đến làm quen. Hôm nọ vừa nhìn thấy bộ cánh công chúa không thể xuất sắc hơn, nhưng nhìn xuống “quả bụng bánh mì” thì thôi đành ngậm đắng nuốt cay cất bước làm lơ. Hôm trước nữa lũ chị em cây khế rũ nhau đi quẩy trước khi bước vào quá trình “tạm thất nghiệp” để chống dịch, ngẫm thấy bản thân còn có thể béo nữa sao… lại đành thôi. Thôi thì, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, sự thật nào rồi cũng phũ phàng, chọn cho mình một giải pháp giảm béo để cân lại vóc dáng ngay và luôn còn kịp. Gần 30 cái xuân xanh, đã biết yêu là gì, chỉ vì béo!

Chọn cho mình một giải pháp giảm cân phù hợp để tống mỡ thừa ngay và luôn đi thôi

Chạy bộ cũng được thôi, nhưng ai ngủ cho để dậy sớm chạy bộ đây? Ai chạy cùng mình để có động lực đây? À mà nghe nói, chạy bộ phải kiên trì, phải kết hợp với ăn kiêng, phải này phải kia mới mong giảm được chút đỉnh. Ôi, mới nghe thôi đã nản rồi.

Ăn kiêng thì sao? Nghe cũng khoa học đấy, vừa healthy vừa giảm cân chứ sao! Nhưng mà trên mạng la liệt những công thức thực đơn ăn kiêng, công thức nào mới phù hợp với mình đây? Ôi lại còn cái khoản nghe đâu đó có chuyên gia nhận định rằng, ăn kiêng là phải đi đôi với luyện tập, phải chạy phải plank “các kiểu đà điểu” nữa. Vừa nghe thôi là muốn bỏ luôn ý định giảm cân rồi.

Hay là uống thuốc nhỉ? Thôi bỏ ngay ý định đi. Bao vụ uống thuốc giảm cân rồi giảm luôn sức khỏe đầy rẫy trên MXH, nghe mà khiếp. Không an toàn là không “xi-nhê”.

Hừm… Vậy thì giải pháp nào để giảm cân cho một con bé lười như mình, có thời gian nhưng lại hạn chế kinh phí, tránh thủng túi mùi dịch chứ?

Chỉ 499k/ngày mà giảm tận 12 – 25cm vòng bụng, tin được không?

Lướt fb, bắt ngay được phương pháp giảm cân công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Ừ thì cũng chẳng quan tâm đâu, nhưng mà mấy con số giảm “12-25cm” chỉ trong 10 buổi thì quá sức ấn tượng với mình. Ấn tượng hơn là chi phí 499k/buổi. Quá tuyệt! Trong thời buổi kinh tế eo hẹp, tránh dịch phải đảm bảo ví tiền thì với mức chi phí giảm béo này, với kết quả kia là ngoài sức mong đợi.

Ấy là chưa kể, giảm béo, tăng sức khỏe và đảm bảo là an toàn, vô khuẩn vô trùng mùa đại dịch này mới là ok nhé! Chỉ cần một cuộc điện thoại, có ngay xe đỗ trước cổng nhà đưa đón mình đến tận nơi làm dịch vụ, là xe đưa đón của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hẳn hoi. Quy trình khép kín hoàn toàn, lo gì dịch.

Giảm béo cùng chuyên gia – lựa chọn quá hoàn hảo 

Đến nơi nằm lên “thớt” và ngủ một giấc, các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình giảm béo cái eo bánh mì của mình bằng máy công nghệ cao Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Máy giảm béo này vừa rung nhẹ, vừa hút chân không, vừa có tác dụng trút mỡ, vừa thư giãn gân cốt siêu thích. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn massage vùng bụng nhẹ nhàng khiến bạn có cảm giác đi giảm béo như đi nghỉ dưỡng.

Bonus thêm cho những ai đang còn đắn đo với phương pháp giảm béo mùa dịch này chính là trước khi thực hiện, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn cam kết cụ thể kết quả bằng văn bản, cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả. Xe đưa đón hai chiều, trước và sau khi làm để xịt khuẩn khử khuẩn bằng các dung dịch chuyên dụng… bảo sao không yên tâm cho được. 10 buổi tống khứ 12 – 25cm mỡ thừa, dự là sau mùa dịch, eo về mi-nhon, tự tin xông hẳn trước mặt cruss mà tỏ tình chứ còn gì nữa!

Cách bạn chọn phương pháp giảm béo nói lên chỉ số IQ của bạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa phải tiết kiệm chi phí, hiệu quả thì phải được cam kết rõ ràng, vừa phải theo quy trình chuẩn phòng chống dịch của Chính phủ… Đấy, IQ nó thể hiện ở chỗ ấy đấy!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa