Hot news :

Giảm béo “thần tốc” tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, lành ít dữ nhiều

Quảng cáo rầm rộ về công nghệ giảm béo không xâm lấn, tuy nhiên nhiều khách hàng tố TMV này lừa đảo, chất lượng dịch vụ kém

Với lời quảng cáo “sử dụng sóng siêu âm làm phân tách các mô mỡ lâu năm, cứng đầu thành các phân tử nhỏ. Từ đó hóa lỏng và đào thải qua các tuyến mồ hôi và hệ bài tiết”, cơ sở thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chiêu dụ nhiều khách hàng.

Cơ sở này quảng cáo, tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố về “Công nghệ; Chuyên gia; Kỹ thuật; Cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ, luôn muốn khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn và hài lòng tuyệt đối về kết quả”.

Mặc dù lời quảng cáo là sử dụng phác đồ giảm béo bằng máy, nhưng thông tin đăng tải về quy trình thực hiện giảm béo đa điểm lại ghi rõ: “Sử dụng tinh chất đào thải độc tố”. Bác sĩ Quản Thị Mơ, chuyên gia đầu ngành về điều trị hóa chất chống ung thư, Bệnh viện K khẳng định, tính tới thời điểm hiện tại chưa có một loại thuốc, thức uống hay thực phẩm nào được các nhà khoa học công nhận có khả năng thải độc cơ thể.

Tuy nhiên, vì quá tin vào những lời quảng cáo, nhiều chị em vẫn liều thẩm mỹ cùng những rủi ro. Sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Nevada, một khách hàng chỉ biết kêu trời: “Còn ai ngu ngốc như em không? Giờ mới biết mình bị lừa đảo hết 13 triệu mà chân tay bầm tím, bỏng da, lên đây mới biết mọi người đã cảnh báo rất nhiều”.
“Nói thật nhé, không biết ở đây có bao nhiêu nhân viên của Nevada chứ tôi lỡ mua xong đi được 4,5 buổi bỏ luôn. Hiệu quả không có mấy, chỉ là massage bụng thôi. Nhưng nghe nhân viên mời
chào dịch vụ nhức hết cả đầu, mời làm gói dịch vụ 30 triệu mà cái máy mua có mấy chục triệu, thà bỏ tiền mua cái máy về luôn cho rồi”.

Dù Nevada cam kết với khách hàng không uống thuốc giảm cân, không dùng xâm lấn nhưng chỉ cần khách hàng đóng tiền, sẽ có điều kiện đưa ra như đánh bụng không thể không đánh eo, vai, nách, tay, đùi, mông, mỗi vùng đều có giá thấp nhất 5 triệu đồng, cả gói là 35-50 triệu đồng. Công nghệ giảm béo ở đây là đánh bằng tay với tinh dầu bôi trơn, sau đó dùng máy đầm và máy hút tác động vào vùng mỡ dày. Tiếp đến là quấn nilon và ủ nóng bằng dầu nóng và nhiệt. Toàn bộ quy trình mất gần 2 giờ đồng hồ đau đớn, các vùng đánh giảm mỡ đều thâm tím. Thậm chí một nhân viên (chưa rõ bằng cấp) tại đây còn tự tiêm tinh chất cho khách hàng. Đây là điều hết sức nguy hiểm.

Trước những thông tin quảng cáo “đánh bóng tô hồng” dịch vụ giảm béo của TMV Quốc tế Nevada, người tiêu dùng cần cảnh giác, không nên đặt hết niềm tin vào dịch vụ giảm béo tại đây kẻo có ngày tiền mất, tật mang như những nhân vật được nêu trong bài viết

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa