Hot news :

Gợi ý combo đồ ăn healthy, đủ dinh dưỡng tại cửa hàng tiện lợi

Nếu bạn không có đủ thời gian cho việc đi chợ rồi nấu ăn, bạn vẫn có thể đến cửa hàng tiện lợi để có những món ăn thật healthy và đầy đủ dinh dưỡng. Dưới đây, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gợi ý cùng bạn combo đồ ăn vừa ngon, vừa khỏe mà bạn có thể mua ngay và luôn tại cửa hàng tiện lợi. Khám phá ngay nhé, việc ăn uống healthy cho những ngày bận rộn sẽ trở nên đơn giản hơn đấy.

 

Combo thứ 1:

Hãy bước vào cửa hàng tiện lợi và tự tin nhặt một chiếc bánh sandwich vị cá ngừ và 1 hộp sữa không đường nhé. Mức năng lượng cho bữa ăn này là 328kcal, không quá cao nhưng lại cung cấp rất đầy đủ dinh dưỡng cơ thể bạn cần.

Combo thứ 2:

Combo thứ 2 sẽ có 1 onigiri cá ngừ, 1 hộp salad ức gà và 1 chai trà xanh không đường. Một gợi ý quá hoàn hảo cho bữa trưa văn phòng của bạn. Tổng mức năng lượng chỉ là 385kcal, trong khi bạn lại nhận được lượng dinh dưỡng vô cùng đầy đủ.

Combo thứ 3:

Combo thứ 3 của bạn sẽ có 1 hộp cháo thịt bằm ăn liền và 1 hộp salad ức gà. Tinh bột, chất xơ, đạm, vitamin và khoáng chất,… đủ cả, nhưng bữa ăn này sẽ chỉ nạp vào cơ thể bạn là 350kcal thôi đó. Quá tuyệt vời đúng không?

Combo thứ 4:

Combo thứ 4 sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng vội vã của bạn. 1 chiếc bánh mì ngũ cốc thơm giòn, 1 quả trứng luộc và 1 hộp sữa chua không đường. Bữa ăn này chỉ cung cấp khoảng 189kcal thôi đấy.

Combo thứ 5:

Bữa trưa hôm nay của bạn có thể theo gợi ý sau: 1 hộp salad rau củ, 2-3 miếng phô mai con bò cười, 1 hộp sữa gạo. Tất cả đều có thể mua tại cửa hàng tiện lợi. Với gợi ý này, tổng mức năng lượng chỉ là 285kcal.

Dạo quanh 1 vòng cửa hàng tiện lợi trong 5 phút, bạn sẽ có không ít sự lựa chọn cho bữa ăn vội của mình, nhưng vẫn hoàn toàn healthy và đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa