Hot news :

Học lỏm bí thuật chỉnh ảnh người ngon dáng thon của HOTGIRL mất ngủ

Có vẻ gần đây đời sống tinh thần của các Instagramer được cải thiện nhiều quá nên những bài đăng story cũng cầu kì hơn hẳn. Đơn cử vào ngày hôm qua, trong 1 buổi tối hẩm hiu chẳng có trăng cũng chẳng thấy sao, bỗng 1 cô HOT girl chưa kịp nổi nào đó đã đăng 1 seri hướng dẫn chỉnh ảnh vô cùng chỉnh chu, vô vùng đầu tư. Nghe chừng cũng tâm huyết với nghệ thuật, cũng muốn dâng hiến sức mình cho nền chỉnh ảnh Việt Nam đấy nhỉ. Nhưng mà, càng lướt càng thấy…. sai sai…

“Mọi câu chuyện ngớ ngẩn trên cuộc đời này đều bắt nguồn từ việc mất ngù…”

“Bằng một nghị lực phi thường nào đó, cô gái này bỗng nhiên muốn thử sức với môn nghệ thuật siêu thực và “mượn tạm” cô gái nóng bỏng Ariem Winter để chuẩn bị cho tiết học”

“Cô nàng còn cẩn thận chú thích dặn dò các học viên online của mình phải chỉnh thật cẩn thận để không bị méo bụng, nhưng nhìn 7749 vạn tác phẩm hậu edit chẳng biết ai mới là người phải cẩn thận ở đây…”

“Chỉnh béo bụng khó quá thì chỉnh sang vai, hoặc chỗ nào đó dễ chỉnh béo dễ hơn…
Cứ miễn không phải bụng là được”

“Ơn trời, cuối cùng tiết học cũng kết thúc bằng bức ảnh trông đỡ béo hơn ảnh trước ….”

“Sau 2 tiếng chỉnh ảnh chắc cô nàng này chẳng còn sức để viết caption nữa rồi
Hoặc đã có điện và cô ấy đi ngủ luôn….”

“À, thì ra cô nàng bận rep tin nhắn của một cô nàng học viên nào khác. Lọ mọ ngồi dậy cách bóp bóp suốt 2 tiếng đồng hồ học viên không khen mà lại biếu LINK bắt trùng tu từ người đến nhân phẩm thì tức sao chịu nổi”

Và thế là khóa học chỉnh ảnh online của cô nàng cobeminhon___ (xin phép được nickname) đã kết thúc bằng cú phản dame cực mạnh từ cô nàng học viên nào đó. Qua đây chúng ta rút ra hai bài học:

+ Thứ nhất: Hãy luôn giữ 1 cái đầu lạnh khi nhà nước lỡ tay cắt điện
+ Thứ 2: Bên cạnh lúc nào cũng phải có một người bạn sẵn sàng cho LINK

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa