Hot news :

Sự thật bay não về khả năng giảm cân theo từng tính cách. Soi xem tính cách mình được bao nhiêu % giảm cân thành công

Có thể bạn không biết nhưng tính cách của mỗi người có ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng thành công của kế hoạch giảm béo. Cùng soi xem với cá tính riêng biệt của mình thì bạn sẽ có được bao nhiêu % thành công cho kế hoạch giảm cân mình đang theo đuổi nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được cách riêng để khắc phục những nhược điểm và giảm cân thành công rực rỡ hơn cả mong đợi.

Những người có tính cách khác nhau thì mức độ giảm cân thành công cũng khác nhau

Những người nguyên tắc
Đây là nhóm người rất có chính kiến, làm việc một cách vô cùng khoa học và luôn có kế hoạch rõ ràng. Nghe qua thì có vẻ họ sẽ là người rất dễ đạt được mục đích giảm cân phải không? Tuy nhiên trên thực tế lại không phải như vậy. Đôi khi càng tạo ra các kế hoạch giảm cân chi tiết và tỉ mỉ thì càng khiến họ rơi vào trạng thái áp lực hơn và điều này có thể gây phản tác dụng. Với những người có suy nghĩ và lối sống nguyên tắc thì việc thả lỏng, thư giãn và thi thoảng “phá luật” một chút sẽ họ tận hưởng cuộc sống thú vị hơn, đem lại kết quả giảm cân tối ưu hơn.
*** Chấm điểm khả năng giảm cân thành công: 60%
Những người hướng nội trầm tính
Là những người có phong cách sống khá yên tĩnh, ít ồn ào và ít bốc đồng, những người sống hướng nội thường rất dễ gắn bó với các chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao thường xuyên. Và điều này thì vô cùng có lợi cho kế hoạch giảm cân. Với những người này, họ thường rất giỏi suy xét và lựa chọn các vấn đề một cách thông minh, từ đó dễ dàng đạt được thành tựu giảm cân nhanh hơn những nhóm người có tính cách khác.
*** Chấm điểm khả năng giảm cân thành công: 80%

Những người hướng nội trầm tính thường có kế hoạch giảm cân thông minh và hiệu quả

Những người bốc đồng, thất thường
Đây cũng là nhóm tính cách thường khó giảm cân bởi họ không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Theo các nghiên cứu khoa học thì những người có tâm trạng thất thường rất dễ bị kích động và họ thường ăn uống theo cảm xúc. Vì thế, khi gặp các vấn đề về mặt cảm xúc thì họ lại càng có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường. Và dĩ nhiên việc mất kiểm soát trong việc ăn uống luôn là “kẻ thù không đội trời chung” của kế hoạch giảm cân.
Nếu bạn thuộc tuýp người này thì hãy cố gắng học cách điều chỉnh suy nghĩ, cảm xúc của mình và rèn luyện thói quen xả stress thay vì ăn uống vô tội vạ.
*** Chấm điểm khả năng giảm cân thành công: 50%

Những người vui vẻ ít để ý đến cân nặng cũng thường không có quyết tâm cao khi giảm cân

Những người vui vẻ, lạc quan
Có một sự thật hiển nhiên nhưng rất ít người biết đó là những người tâm tính chan hòa vui vẻ thường rất khó giảm cân. Những suy nghĩ tích cực của họ tác động mạnh mẽ lên não bộ, tạo nên cảm giác hưng phấn nên họ cũng thường ăn uống khá ngon miệng. Đặc biêt, vì ít suy nghĩ, vô tư và thoải mái nên họ cũng thường không bận tâm nhiều về vóc dáng, cân nặng cũng như ít có nhu cầu giảm cân hơn hẳn những người khác. Lối sống đơn giản, phóng khoáng cũng khiến họ gặp khó khăn trong việc đưa bản thân vào quy củ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện.
*** Chấm điểm khả năng giảm cân thành công: 55%
Những người hay lo lắng
Nghe thì có vẻ kỳ cục nhưng những người mắc bệnh hay lo lắng thường có thể kiểm soát và duy trì cân nặng khá tốt. Các kế hoạch giảm cân của họ cũng có thể đạt được những thành công kha khá. Lý do là vì do thường hay suy nghĩ, lo lắng về vấn đề cân nặng, họ nhạy cảm hơn và dễ dàng nhận ra các vấn đề của bản thân hơn hẳn những người vô tư vui vẻ. Những người này có thể hơi nghiêm trọng hóa vấn đề, bù lại họ thường có quyết tâm cao và nỗ lực giảm cân giảm béo nhiều hơn.
Tuy nhiên, đôi khi việc lo lắng hay tự áp lực quá mức cũng có thể gây phản tác dụng. Muốn giữ dáng chữ S chuẩn đến từng centimet và nhan sắc rạng ngời không tỳ vết thì bạn hãy khoan dung với chính mình, lắng nghe cơ thể tìm cách tự động viên và an ủi chính mình.
*** Chấm điểm khả năng giảm cân thành công: 70%

Những người hay lo lắng thường rất giỏi chống lại sự cám dỗ của đồ ăn ngon

Ngoài ra, có còn 1 nhóm người luôn luôn đạt được đến 95-100% khả năng thành công trong kế hoạch tìm lại vóc dáng thon thả đỉnh cao – đó là những người luôn nhanh nhạy tìm hiểu công nghệ giảm béo ưu việt nhất. Họ cũng những người ưa thích khám phá cái mới mẻ, mong muốn được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến. Và với những ai nhạy bén thử 1 lần trải nghiệm công nghệ giảm béo siêu hủy mỡ Max Burn Lipo 2020 thì trái ngọt mà họ sẽ được là vòng eo con kiến đẹp xuất sắc, giảm được đến 22-30cm chỉ sau 1 liệu trình ngắn.
Còn bạn, bạn thuộc nhóm người có tính cách như thế nào? Cơ hội giảm cân thành công được bao nhiêu %? Bạn có muốn kế hoạch giảm cân của mình đạt được 100% thành công không? Nếu có thì liên lạc ngay với hotline 1800 2045 để được hỗ trợ nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa