Hot news :

Khám phá đêm giáng sinh ở các nước – Ở đâu thì có khả năng gây béo nhiều nhất?

Khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm đã đến, phố phường đã ngập tràn sắc đỏ đặc trưng của mùa giáng sinh. Đây là khoảng thời gian để chúng ta nhìn lại hành trình 1 năm, để cùng tụ họp bên những người thân yêu, để thư giãn nhiều hơn. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada khám phá những văn hoá đêm giáng sinh ở các nước trên thế giới. Và đoán xem, văn hoá ở đâu có khả năng gây béo nhiều nhất nhé!

Hàn Quốc

30% dân số Hàn Quốc theo đạo Kito. Vì vậy, đêm giáng sinh thường được người Hàn Quốc rất xem trọng. Trong đêm giáng sinh, người Hàn Quốc sẽ có những hoạt động khá thú vị. Bên cạnh hoạt động ngắm tuyết, ở đây, người ta còn có một bữa tiệc thịt nướng hoặc lẩu hải sản.

Nhật Bản

Giáng sinh là một dịp lễ đặc biệt đối với người Nhật. Để chào mừng ngày lễ này, người Nhật cũng có những hoạt động khá đặc biệt.

Malaysia

Malaysia cũng ăn mừng Giáng sinh một cách hết sức vui vẻ. Cũng giống với nhiều quốc gia khác, Malaysia cũng có bữa tiệc giáng sinh khá thú vị.

Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia gắn liền với văn hóa ăn mừng tết cổ truyền linh đình chứ không phải là Giáng sinh. Tuy nhiên, ngày nay, ngày càng nhiều người trẻ ở Trung Quốc hưởng ứng ngày lễ đầy màu sắc này.

Singapore

Singapore vốn là một đất nước được nhiều người nước ngoài lui tới dịp giáng sinh.Tại đây, đường phố được trang trí ngập tràn màu sắc của mùa lễ hội và nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Thái Lan

Cũng giống như Singapore, Thái Lan là đất nước du lịch. Vào dịp lễ giáng sinh, Thái Lan vui vẻ và rực rỡ hơn rất nhiều và các hoạt động vui chơi tại đây cũng vô cùng thú vị.

Mỗi đất nước đều có những đêm giáng sinh thật đặc biệt. Nếu được chọn, bạn sẽ ghé thăm đất nước nào trong dịp giáng sinh này?

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa