Hot news :

Khi âm nhạc giúp bạn học cách yêu thương bản thân tuyệt đối

Âm nhạc luôn là món ăn tinh thần tuyệt vời để chúng ta cảm thấy yêu đời, vực lại tinh thần hay học cách để yêu thương bản thân, yêu thương mọi người và cuộc sống này hơn. Và nếu bạn đảm thấy bế tắc trong chặng hành trình đi tìm những điều tốt đẹp nhất cho cơ thể mình, hãy lắng nghe list các bài hát dưới đây nhé.

BORN THIS WAY – LADY GAGA

Đây là một ca khúc tuyệt vời để bạn luôn biết cách để trân trọng vẻ đẹp của bản thân và đó là điều đúng đắn nhất mà bạn nên làm với bản thân mình, vì đó là cách chính bản sinh ra và chẳng ai có thể

STRONGER (WHAT DOES’T KILL YOU) – KELLY CLARKSON

Âm điệu vui tươi cùng lời nhạc vô cùng mạnh mẽ sẽ tiếp thêm khí thế cho bạn bước đi mạnh mẽ trên con đường của riêng mình. Lắng nghe bài hát, bạn sẽ nhận thấy mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống này đều là giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn thôi. Vì vậy, hãy mạnh mẽ để đứng lên, vượt qua những điều đó và hãy tin rằng bạn chẳng hề cô đơn đâu.

ALL ABOUT THAT BASS – MEGHAN TRAINOR

Bài hát tràn ngập âm điệu vui tươi và những lời lẽ giúp bạn nhận thức rõ ràng về sắc đẹp của mình. Lời bài hát mang đến lời khuyên tuyệt vời cho bạn đó là đừng so sánh bạn với một hình tượng nào đó trên một cuốn tạp chí cả vì bạn đẹp theo cách riêng của bạn và mọi thứ thuộc về bạn đều rất hoàn hảo rồi.

LOVE YOURSELF – JUST BIEBER

Một bản tình ca nhưng có thể giúp bạn nhận được nhiều điều giá trị hơn về cách yêu bản thân mình. Đúng như tên bài hát, ca từ gửi đến bạn thông điệp đầy ý nghĩa về việc yêu bản thân, đó là : Đừng chạy theo bất kỳ ai cả mà hãy học cách yêu thương bản thân mới là điều bạn nên làm khi ở trong bất kì mối quan hệ nào.

TRY – COLBIE CAILLAT

Ca khúc sẽ khiến bạn thức tỉnh về việc đừng cố gắng khiến mọi người thích bạn, mà hãy học cách để bản thân mình luôn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy là chính mình và đừng ép buộc bản thân theo một khuôn mẫu nào mà những người khác đặt ra cả.

Âm nhạc là vậy đấy, luôn biết cách mang đến những giá trị tuyệt vời,  giúp chúng ta suy ngẫm về bản thân và cuộc sống. Vậy nên suốt hàng nghìn năm xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, âm nhạc luôn làm những điều thật tuyệt vời. Và một trong những điều tuyệt vời mà âm nhạc dạy chúng ta là hãy học cách đủ yêu thương bản thân – đó là thứ mà bạn nên làm mỗi ngày để cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa