Hot news :

Khi đàn ông đi giảm béo? Điều thú vị về “một nửa thế giới” bắt đầu hành trình “tút tát” bản thân

Khi một nửa thế giới là cánh mày râu quyết định quan tâm đến cơ thể hơn thì sẽ thế nào nhỉ? Chắc chắn thú vị lắm đó! 

Quan niệm đàn ông phải “đầu đội trời, chân đạp đất” đã in sâu vào tâm trí của người Việt, vì thế nếu có ai đó nghe thấy các kiểu câu đại loại như “đàn ông skincare” “đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ ” hay “đàn ông đi giảm béo” đều thấy kì lạ. Là đàn ông, phải dành thời gian làm những điều lớn lao chứ sao lại nghĩ đến những tiểu tiết như thế. Nhưng sự thật hiển nhiên là đàn ông – họ cũng là người, họ cũng có những khao khát làm đẹp và những lo lắng khi làm đẹp giống như phụ nữ. Vì sao với những “oppa Hàn Quốc”, bạn có thể rộng lượng chấp nhận việc họ chăm sóc sắc đẹp, chỉn chu vóc dáng và coi đó là chuẩn mực chọn chồng thì với đàn ông Việt, bạn lại thấy nó kì lạ. Và thế là, khi bắt đầu hành trình “reset” lại vóc dáng, ngoài nỗi sợ của bản thân, đàn ông cũng có những lo lắng, ngại ngùng mà có thể bạn sẽ không biết nếu không đọc được bài viết này!

Khi đàn ông đi giảm béo? Điều thú vị về “một nửa thế giới” bắt đầu hành trình “tút tát” bản thân

Đàn ông muốn đẹp nhưng sợ đau? Tưởng đùa mà thật!

Khi nói về khí chất của đàn ông chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ đến tuýp người mạnh mẽ, trời không sợ, đất không sợ. Dù có thể “cân cả thế giới” nhưng khi làm đẹp, có một điều đàn ông rất sợ – đó là sợ đau. Nghe thì có về phi lý nhưng đó lại là sự thật.
Nhiều anh chàng, chỉ cần bạn sờ vào một nốt mụn trên cánh mũi của anh ta thôi, anh ta có thể sợ đau đến mức hét lớn để cả thế giới có thể nghe thấy. Đi giảm béo cũng thế, vì sợ đau mà cánh mày râu tìm hết địa chỉ làm đẹp này đến địa chỉ làm đẹp khác với hy vọng tìm thấy hai từ “không đau” trong đó.
Nam giới tuy mạnh mẽ, “đầu đội trời, chân đạp đất” nhưng hễ đau 1 chút là có thể than với trời, kêu với đất ngay được.

Khi giảm béo, điều kiện tiên quyết của cánh mày râu là không bị đau

Làm đẹp là điệu? Sợ người ta nghĩ mình không phải nam giới?

Làm đẹp, cụ thể là việc giảm béo là nhu cầu thiết yếu của con người nên không thể đánh giá nam giới làm đẹp là điệu đà và không nam tính được. Giữa một chàng trai có cơ thể săn chắc, cơ bụng 6 múi và 1 anh chàng “lăn nhanh hơn đi” thì bạn thích ai hơn?
Tuy nhiên không phải anh chàng nào cũng có đủ kiên trì và thời gian để luyện tập, thế nên cách nhanh nhất là họ lựa chọn giảm béo bằng công nghệ. Điều này hoàn toàn bình thường, đã đến lúc nam giới cần suy nghĩ tích cực, bớt lo lắng vì sợ người khác đánh giá. Giảm béo không chỉ tốt cho bản thân mà còn giúp bạn có body cuốn hút hơn, hấp dẫn phái đẹp, cơ thể đẹp thì sức khỏe cũng sẽ tốt lên.

Làm đẹp tốt cho bản thân, không phải là điệu

Ngại ngùng – Thẩm mỹ viện là nơi đâu dành cho nam giới? Sai rồi!

Thẩm mỹ viện là nơi chăm sóc sắc đẹp mà nhiều chị em tìm đến nhưng không có nghĩa là nơi đó chỉ dành cho phái đẹp. Bạn là nam giới, bạn muốn giảm béo – bạn hoàn toàn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo như mong muốn.
Mỗi địa chỉ làm đẹp đều có không gian riêng cho nam và nữ giới, đặc biệt là các Thẩm mỹ viện lớn như Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – vì thế bạn đừng quá lo lắng.

Thẩm mỹ viện không chỉ là nơi dành cho nữ giới 

Sợ không hiệu quả? Chưa thử sao biết!

Cuối cùng, trong hành trình”tút tát” vóc dáng, điều nam giới lo sợ nhất nhì đó là không hiệu quả. Đây không chỉ là lo lắng của nam giới mà ngay cả nữ giới, khi tìm hiểu về bất kì công nghệ giảm béo nào họ cũng nghi ngại về điều này.
==> Bạn chỉ không đạt được hiệu quả giảm béo khi bạn lựa chọn sai công nghệ và địa chỉ thực hiện công nghệ giảm béo đó. Trước khi quyết định giảm béo, hãy tìm hiểu kỹ về địa chỉ giảm béo nhé. Trước hết đó phải là công nghệ giảm béo an toàn, không xâm lấn – điều này phải được các tổ chức uy tín công nhận.
Tiếp theo là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia, máy giảm béo, cam kết hiệu quả.
Một gợi ý cho bạn đó là giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Mọi thông tin về công nghệ này và về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn có thể xem TẠI ĐÂY. 
==> Lo lắng là điều có thể hiểu được dù là ở nam giới hay nữ giới khi bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp, đặc biệt là giảm béo. Nhưng đừng lo sợ quá để đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống chỉ vì thân hình không đạt chuẩn nhé. Hy vọng bạn có thể vượt qua mọi rào cản để thay đổi bản thân, cải thiện vóc dáng của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa