Hot news :

Không phải thời đại nào, đàn ông 6 múi cũng là đẹp

Ngày đi, tháng chạy, năm bay – và không phải lúc nào đàn ông 6 múi cũng là chuẩn mực. 

Theo bạn, đàn ông như thế nào mới là chuẩn mực của cái đẹp – 6 múi, 4 múi, 2 múi hay chẳng múi nào? Đúng là đàn ông 6 múi thời đại 4.0 là đẹp nhất, nhưng từ nhiều năm về trước, đàn ông 6 múi không phải là tiêu chuẩn của “nam thần”, ở mỗi thời kỳ lại có những quan điểm về vóc dáng nam giới khác nhau. Hãy xem từ ngàn năm trước cho đến nay, nam giới đã đi qua những chuẩn mực cơ thể nào nhé!

Không phải thời đại nào, đàn ông 6 múi cũng là đẹp, cụ thể là… 

Từ năm 12000 – 8000 trước công nguyên: Mẫu đàn ông phốp pháp là chuẩn mực

Từ thời “xưa xửa xừa xưa, lâu lẩu lầu lâu” tận năm 12000 – 8000 trước công nguyên (TCN) đây là thời kỳ đồ đá mới, con người hoạt động bằng hình thức chăn nuôi, trồng trọt. So với thời kì săn bắt hái lượm trước đó thì thời kỳ này, đàn ông có phần nhàn nhã hơn, ít phải đi xa và hoạt động hơn nên cơ thể đã phát tướng. Lúc này mẫu đàn ông lý tưởng là ĐÀN ÔNG PHỐP PHÁP.  Để được nhiều người ưa thích, nhất là phái đẹp, điều kiện tiên quyết là đàn ông phải to béo, đẫy đà, có tướng.

Thời kỳ 12000 – 8000 TCN, mẫu đàn ông phốp pháp được xem là người sở hữu nhiều đất đai và quyền lực, đó là chuẩn mực của vẻ đẹp nam giới 

Từ năm 800 – 146 TCN: Đàn ông nam thần, mạnh mẽ mới là đẹp

Đây là giai đoạn rực rỡ của thời kỳ Hy Lạp cổ đại và chắc chắn hình mẫu giống như các vị thần Zeus, Apolo hay Poseidon sẽ không thể qua mắt những con người mê đẹp. Từ năm 800 – 146 TCN là thời đại hoàng kim của những nam thần có cơ bụng hình chữ V – cơ bụng Apolo. Nhưng có một sư thật phũ phàng là cơ bụng chỉ V chỉ là hư cấu trong những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, nên việc cố gắng tập gym để theo đuổi cơ bụng Apolo của nhiều chàng trai thời đó không thể đạt được là vì lý do này.
Dù là câu chuyện hư cấu về cơ bụng hình chữ V nhưng ở thời kỳ này đàn ông có vẻ đẹp nam thần được coi là chuẩn mực 

Từ năm 800 – 1000 năm sau công nguyên: Đàn ông cao kều

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học công bố, từ năm 800 – 1000 sau công nguyên (SCN) bộ xương của những người đàn ông thời đó có phần dài hơn trước. Đây cũng là thời kỳ bội thu, ít dịch bệnh và họ cho rằng vì thế đàn ông phát triển cơ thể hơn. Các nhà khoa học cho biết có thể lúc đó đàn ông cao lớn sẽ chứng tỏ anh ta rất khỏe mạnh và là hình mẫu của nhiều cô gái.
Đây là thời kỳ những người đàn ông cao kêu lên ngôi

Đầu những năm 1900: Người đàn ông béo

Đầu những năm 1900, người có địa vị nhất không phải là đàn ông nam thần, “nhiều múi” mà là đàn ông “một múi” – người đàn ông béo. Đàn ông béo ở thời kỳ này có khá nhiều người giàu có và không phải làm việc nhiều, không phải lao động nặng. Bởi thế, nhiều cô gái muốn sống cuộc đời an nhàn giống những người đàn ông béo nên lúc này, người đàn ông béo mới là chuẩn mực. Dù có những đàn ông không quá giàu nhưng họ sở hữu thân hình béo cũng sẽ lọt vào mắt xanh của các cô gái hơn là đàn ông gầy hay có vóc dáng cân đối.
Thời kỳ này, nếu muốn thu hút các cô gái đẹp bạn nhất định phải béo. 

Năm 1930 – 1940: Đàn ông “Strong Man”

Không còn bị “mê muội” bởi những anh chàng béo nữa mà đến thời kỳ này, bạn nhất định phải là mẫu đàn ông khỏe mạnh. Đàn ông ở những năm 1930 – 1940 cực chăm luyện tập thể dục để cải thiện thể hình. Người khởi đầu cho trào lưu này chính là Charles Atlas – ông tổ đầu tiên của fitness.
Thời kỳ 1930 – 1940 chuẩn mực đàn ông nhất định phải là Strong Man

Những năm 1950 – 1960: Quan trọng nhất là thần thái và mặc Suit

Chỉ cần đàn ông mặc Suit và có thần thái là sẽ cuốn hút kha khá các cô gái trong thời này. Những năm 1950 – 1960 là thời kỳ suy thoái kinh thế, vì thế đàn ông ít quan tâm đến sức khỏe, họ tập trung vào thần thái phong cách thời trang để nhằm thành công trong nhiều thương vụ làm ăn. Chỉ cần có thần thái và mặc Suit hoặc áp măng tô – bạn sẽ là mẫu đàn ông lý tưởng.
Những năm 1950 – 1960 đàn ông mặc suit và thần thái là “auto” đẹp 

Năm 1980: Đàn ông cơ bắp và đàn ông mảnh mai

Ở thời kỳ này có 2 vóc dáng của đàn ông xung đột nhau, một bộ phận đánh giá đàn ông cơ bắp là chuẩn mực, số khác lại cho rằng đàn ông mảnh mai mới là chuẩn mực.
Tùy từng người mà có quan điểm đẹp xấu khác nhau của đàn ông nhưng dù thế nào thì ở mỗi thời kỳ, đàn ông đều có những chuẩn mực khác nhau

Thế kỷ 21: Đàn ông 6 múi lên ngôi

Không chỉ là vấn đề vóc dáng mà thế kỷ 21, đàn ông có cơ thể khỏe mạnh và cơ bụng 6 múi mới là chuẩn mực của cái đẹp. Nhìn lại bản thân xem bạn đã đạt đủ 2 điều kiện này chưa nhé. Thế kỷ 21 là thế kỷ con người bước vào thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các công việc chân tay dần được thay thế bằng máy móc. Đặc biệt đây là thời kỳ bắt đầu công nghệ 4.0, cuộc sống đủ đầy và văn minh hơn dẫn đến đàn ông không chỉ quan tâm đến sức khỏe mà còn chăm sóc cho cả vóc dáng của mình.
Và thời kỳ này, thời kỳ chúng ta đang sống, đàn ông với cơ bụng 6 múi mới được đánh giá là đẹp.
Thế kỷ 21: Đàn ông Strong Man và 6 múi lên ngôi
==> Nhiều đàn ông vì sử dụng các chất kích thích và có chế độ ăn không hợp lý đã gặp phải tình trạng béo phì, nổi bật là béo bụng. Và họ đã tìm đến công nghệ giảm béo hiện đại không xâm lấn để có vóc dáng hoàn hảo hơn.

Anh Bình shipper giảm béo bụng bia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Ngày đi, tháng chạy, năm bay dù không phải lúc nào đàn ông 6 múi cũng là chuẩn mực nhưng hiện tại, trong quan điểm của các cô gái Việt, mẫu đàn ông lý tưởng nhất là người khỏe mạnh và có cơ bụng 6 múi.
Nếu bạn chưa may mắn có được thân hình hoàn hảo thì hãy thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện và nếu không đủ kiên trì thì tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xem sao nhé!
==> Không phải thời đại nào, đàn ông 6 múi cũng là đẹp nhưng thế kỷ 21, chỉ có cơ bụng 6 múi mới là chân ái mà thôi! 
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa