Hot news :

Lý giải dành cho việc giảm cân bằng bài tập 80% phái đẹp không thể thành công: Bao giờ cho đến ngày mai?

Giảm cân là mục tiêu mà không ít phụ nữ mong muốn tự mình có thể thực hiện được. Nhưng càng hy vọng bao nhiêu thì đến khi thực hiện, kết quả lại càng tồi tệ bấy nhiêu. Vì sao thế?

Câu chuyện “tập tành” để cải thiện vóc dáng luôn là điều mà 99% chị em quan tâm mỗi khi nghĩ đến cách giảm cân tại nhà. Nhưng sau khi quyết tâm thực hiện, họ đều ngán ngẩm với chính mình vì không đạt được hiệu quả như ý. Nếu 10 người tập luyện, sẽ chỉ có 2 người thành công. Vì sao có đến 80% các chị em thất bại khi lựa chọn cải thiện vóc dáng với bài tập, thậm chí có những người thất bại “thảm hại”?

Bạn muốn biết vì sao có đến 80% phái đẹp thất bại khi tập luyện đúng không? Vậy thì hãy lướt ngay xuống dưới đi nào…

Lúc đầu xem các channel của Gymer nổi tiếng – thích rồi đó!

Một điều dễ thấy đó là trước khi quyết định giảm cân, chắc chắn hội chị em sẽ tìm hết kênh Youtube của hết gymer này đến gymer khác, để làm gì thế?

Bước đầu chính là xem họ đã giảm cân như thế nào vì mới giảm cân, lại thực hiện tại nhà thì đâu có ai hướng dẫn cơ chứ. Xem xong, đa số ai cũng khá thích thú, à hóa ra đây là cách các HLV thể hình có được vóc dáng đẹp đến vậy. Cũng hay đó, những cách này đều có thể tự tập tại nhà được, đúng như ý luôn. Nào là plank, squat, gập bụng, các bài tập vận động tại chỗ… rồi tự nhủ: “Keo này chắc chắn phải thắng cái cơ thể đầy mỡ này mới được”. 


Và thế là, bước đầu đã có sự thích thú với việc tập luyện rồi, nhanh thôi mình sẽ có vóc dáng đẹp mà không cần phải mơ 

Xem thêm các bài tập hiệu quả trong 7 ngày, 14 ngày – Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm

Như thế chưa đủ, phải xem cách giảm cân nào vừa nhanh lại vừa hiệu quả mới được, chứ tập tành lâu dài thì mệt lắm. Vậy là các cô nàng lại tiếp tục hành trình tìm kiếm cách giảm cân “thần tốc” từ gymer nổi tiếng trên Youtube, một list các bài tập hiện lên trước mắt, có gymer tập cùng luôn, tốt quá rồi.

“Chỉ cần bỏ ra 30 phút/ ngày, bạn sẽ có cơ bụng 1:1”

“Chỉ sau 7 ngày, bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng săn chắc không ngờ”

“Thực hiện đúng những bài tập này trong 14 ngày, 3 vòng của bạn sẽ đẹp hết ý”

“Không cần đi đâu, chỉ ở nhà và tập theo XX thôi, đảm bảo vòng eo của bạn sẽ thon gọn nhanh chóng”

Không ít những hứa hẹn từ các gymer khiến hội chị em càng có lòng tin khi lựa chọn bài tập giảm béo tại nhà. Lần này sẽ quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm…


Quyết tâm tột độ khi tự “trấn an tâm lý” sau khi xem các channel giảm cân từ gymer nổi tiếng 

Tập được 3 ngày, oaaa… bụng cứng hơn rồi đó

Bước vào tập luyện, không ít cô nàng “răm rắp” làm theo vì đang hừng hực khí thể, quyết phải tập luyện tử tế, kiên trì, không bỏ cuộc.
Dù các bài tập khá mệt và tập theo gymer đến hết bài là điều không dễ dàng.

Nhưng nếu gymer tập 100% thì phái đẹp cũng cố gắng làm theo đến 80%. 3 ngày đầu, tập bụng, bụng dần chắc hơn, các cơ bắp bắt đầu bị tác động và trở nên “rắn rỏi” hẳn. Sau khi tập, việc đầu tiên là soi gương và nắn bóp cơ bụng, đo xem đã giảm được bao nhiêu cm rồi?


3 ngày đầu tập luyện, mọi thứ thật tuyệt, vóc dáng sẽ đẹp ngay thôi, eo thon gọn là chắc

Tập thêm 2 ngày, oài… sao đau thế

Ngỡ tưởng mọi thứ sẽ êm đềm như thế nhưng không, ngày thứ 4 và thứ 5, cơ thể trở nên cực kì khó hiểu. Sao lại đau cơ bụng đến thế?
À đau là đúng rồi, ” tập ở đâu, đau ở đó” chính là bản chất của các động tác thon gọn cơ thể tại nhà. Nếu tập mà không đau thì việc tập luyện chưa hiệu quả. Nhưng đau thế này, đau như “xé cơ” thì làm sao có thể thực hiện mỗi ngày cơ chứ?

Tập luyện là phải đau, không đau là tập không hiệu quả, nhưng đau quá lại khiến hội chị em…

Tập thêm 1 ngày… Thôi nghỉ một hôm, mai tập

Từ ngày bắt đầu tập đến giờ chưa nghỉ buổi nào, thôi hôm nay nghỉ một buổi cho đỡ đau rồi mai tập tiếp. Và thế là, hôm nay, hội chị em không tập.

Ừ thì nghỉ một ngày, các gymer cũng khuyên mới tâp chỉ nên tập từ 3 – 4 buổi một tuần thôi mà.

Hôm nay, chúng ta nghỉ tập 

Và maiiii… đang quẩy buffe thịt nướng với lũ bạn thân quên lối về

Giảm cân không phải đích đến, mà nó là một hành trình, thôi hôm nay đi ăn với tụi bạn đã, đêm về tập bù cũng được.
Thịt bò nướng, lòng nướng, chân gà nướng, gan nướng, mực nướng, nầm nướng, ba chỉ nướng, thịt gà nướng… xử hết không thiếu món nào. Thế là thêm bao nhiêu calo nhỉ? Rồi về có tập không?
“No bụng đói con mắt”, thôi ngủ đã, mai tập bù vậy…

Ngày tiếp theo, chúng ta vẫn không tập 

Thôi, lại để mai đi…

Để giảm cân với các bài tập, lại muốn giảm nhanh chóng thì chắc chắn chúng ta đều biết là phải chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Biết là một chuyện, nhưng biết rồi có làm không lại là một chuyện khác.
Cứ mỗi ngày qua đi, câu hứa “ngày mai mình tập” ngày càng nhiều và cuối cùng…


Nhiều ngày mai trôi qua, không biết ngày mai nào sẽ đẹp trời để hội chị em có đủ quyết tâm “tút tát” vóc dáng đây?

Nhiều ngày mai qua đi, nhưng chưa tìm thấy ngày mai nào của các chị em 

Vài ngày mai cũng không thấy đâu…

Ngày mai trong lời hứa của bạn sẽ chẳng bao giờ đến nếu hôm nay bạn không thực hiện kế hoạch đã vạch ra. Và đó là lý do mà có đến 80% nữ giới thất bại khi lựa chọn cách giảm cân với bài tập tại nhà, thậm chí ngay cả đến phòng gym – cũng sẽ có thêm rất nhiều ngày mai.
Ngay cả chính mình còn có thể nuốt lời thì làm sao bạn có thể trở nên đáng tin trong mắt người khác. Ngay cả sự quyết tâm bạn còn không có thì làm sao bạn có thể sở hữu thân hình như gymer? Ngay cả ngày mai của bạn, bạn còn không tìm thấy thì mọi việc – không chỉ giảm cân của bạn sẽ THẤT BẠI mà thôi.

Việc hôm nay, đừng đợi đến ngày mai 

Và còn nhiều lý do khiến chúng ta không thể giảm béo thành công với việc thực hiện các bài tập. Tuy nhiên trên đây là lý do được nhiều chị em chia sẻ nhất khi nói về hành trình giảm cân trước khi họ quyết định giảm béo nhanh chóng bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Không cần hứa hẹn ngày mai vì chỉ sau 1 ngày, 10 -15cm mỡ vòng eo sẽ được đào thải nhanh chóng, chỉ sau 8 ngày – có ngay eo thon tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. 

Công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ, chỉ sau 8 ngày – có ngay eo thon.

Với Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, có thể bạn sẽ không cần hứa hẹn bản thân đến ngày mai mà không biết ngày mai là bao giờ? Nhưng từ đây, hãy rút cho mình kinh nghiệm, chuyện của hôm nay, hãy giải quyết hôm nay luôn nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa