Hot news :

Nhịn ăn mãi vẫn không thể giảm cân, phải chăng vì mỗi sáng bạn thường làm 7 điều này…

Nếu cân nặng của bạn mãi không thay đổi, ăn kiêng theo các chế độ, thậm chí nhịn ăn nhưng không nhận được kết quả giảm cân mong muốn thì rất có thể bạn đã làm 7 điều này vào mỗi sáng. Đó là 7 thói quen cực xấu và nếu thực hiện 1 trong 7 thói quen đó bạn cũng đừng hy vọng cải thiện được cân nặng.


==> Chúng ta thường nói rất nhiều về các cách giảm cân nhưng lại ít ai nói đến những thói quen xấu không nên lặp lại mỗi ngày, nhất là vào buổi sáng. Để rồi ai nấy cũng mải miết đi tìm cho mình cách giảm cân hiệu quả mà không biết – chỉ cần không phạm vào 7 điều này mỗi sáng, bạn không những giảm được cân mà sức khỏe còn được cải thiện cực tốt.

Bạn đã uống nước sau khi thức dậy chưa?

Có đến 75% phụ nữ không uống nước sau khi thức dậy vì nhiều lý do khác nhau như: Bận chuẩn bị bữa sáng cho gia đình, bận hoàn thiện công việc mà hôm trước chưa kịp làm, bận lướt facebook, instargam… và sau đó cuống cuồng “oánh răng” rồi “phi như bay” đến thẳng cơ quan mà không uống nước, cũng chẳng ăn sáng.
Uống nước vào mỗi sáng vô cùng quan trọng và tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Thiếu 1 ly nước ngay sau khi thức dậy là bạn đã làm giảm đi hiệu quả giảm cân của chính cơ thể mình đấy.

Nước thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, mỗi sáng đừng quên uống nước bạn nhé!

Bạn đang nhịn ăn sáng mỗi ngày?

Bỏ ngay suy nghĩ nhịn ăn sáng giảm cân đi bạn nhé, việc này chắc chắn không thể giúp bạn cải thiện cân nặng đâu. Việc bỏ bữa sáng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, thèm ăn hơn trong các bữa sau và bạn sẽ ăn nhiều hơn. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết nếu bạn nạp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày và chia đều trong 3 bữa chính thì cách ăn uống khoa học đó sẽ giúp bạn ổn định sức khỏe và giảm cân 1 cách khoa học.

Nói “túm” lại là chị em đừng có dại nhịn ăn sáng vì cách này không khả thi để giảm cân

Bạn stress ngay sau khi thức dậy?

Đón ngày mới bằng một tinh thần vui vẻ, hạnh phúc sẽ tốt hơn là trong trạng thái stress tột độ đúng không? Chuyên gia nghiên cứu người Đức Martkl Trurck cho biết: “Stress sẽ khiến cơ thể thèm ăn ở mức độ cao, việc này cực khó kiềm chế sự thèm ăn, nhất là ở nữ giới. Càng stress họ sẽ càng cảm thấy đói”.
==> Bởi thế, nếu muốn eo thon – người mi nhon (dáng đẹp) hãy giữ cho bản thân tâm lý thoải mái nhất, đặc biệt là vào buổi sáng bạn nhé.

Eo thon – dáng đẹp không dành cho người hay buồn phiền

Vật vã trên giường vì chưa ngủ đã đến sang trong khi ngoài kia, người ta đang luyện tập và có vóc dáng đẹp

Mỗi sáng thức dậy, bạn đều “ngẩn ngơ” vì sao trời nhanh sáng đến vậy? Ngủ thêm 10 phút, 5 phút, 2 phút, thậm chí là 1 phút cho đến khi vội vàng vệ sinh cá nhân và đến công ty. Buổi sáng của bạn trôi qua như vậy sao?
Trong khi ngoài kia, các cô gái có body cuốn hút – họ không tự nhiên mà đẹp? Tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng nhanh chóng đấy, đặc biệt việc luyện tập buổi sáng còn tốt cho sức khỏe của bạn.

Tập luyện, tập luyện, tập luyện… muôn năm

Nhịn ăn không tốt, ăn nhiều càng không tốt

Ý nói ở đây là việc bạn ăn quá nhiều đồ chiên rán, đồ ăn nhanh vào mỗi sáng – đó là thực trạng của không ít phụ nữ Việt hiện nay. Việc ăn nhiều các loại thực phẩm chứa dầu mỡ sẽ làm cơ thể tăng cảm giác thèm ăn, nhất là thèm đồ chiên rán. Lâu ngày sẽ gây tích mỡ và hình thành thói quen khó bỏ.
==> Nếu muốn giảm cân, hãy ăn “healthy” ngay từ khi ngày mới bắt đầu…

Giảm cân là phải healthy, nhưng đồ ăn nhanh, chiên rán thì không phải healthy mất rồi

Dùng điện thoại khi đang ăn sáng

Điều này sẽ khiến bạn khó có thể kiểm soát được lượng thức ăn đã đưa vào cơ thể. Việc tập trung sử dụng điện thoại sẽ không còn giúp bạn nhận biết cơ thể đã nạp đủ thức ăn chưa cho đên khi quá no.
Bởi thế, sử dụng điện thoại trong bữa sáng hay bất kì bữa ăn nào là điều không được khuyến khích khi bạn muốn giảm cân. Kể cả việc sử dụng điện thoại sau khi thức dậy.

Tuyệt đối không dùng điện thoại sau khi thức dậy hoặc trong bữa sáng

Buồn ngủ càng gia tăng khi bạn tắm nước nóng vào buổi sáng

Nước nóng có tác dụng thư giãn và khiến bạn muốn trở lại giường thay vì mong muốn tắm xong sẽ tỉnh táo hơn. Và nếu như bạn quay trở lại giường, chắc chắn điều này sẽ kéo theo hàng loạt nhưng thói quen không tốt trong quá trình giảm cân của bạn.

Không tắm nước nóng buổi sáng, thay vào đó bạn nên tắm nước lạnh để tỉnh táo hơn.

==> Giảm cân không khó, quan trọng là bạn không phạm phải những điều “cấm kỵ” trong quá trình giảm cân, trong đó đừng quên 7 điều bạn tuyệt đối không nên làm mỗi sáng trên đây để có thể giảm cân hiệu quả nhé. Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng như ý!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa