Hot news :

Những cuốn sách giảm cân tốt nhất bạn nên đọc vào năm 2020

Giảm cân là một trong những mục tiêu quan trọng của không ít bạn gái. Giảm cân để đẹp hơn, để thoát khỏi những chỉ trích về vóc dáng, để mặc vừa chiếc váy yêu thích, để tự tin hơn… và trăm ngàn lý do khiến họ quyết giảm cân cho bằng được. Nhưng dù nguyên nhân là gì đi nữa thì giảm cân cũng là việc nên làm nếu bạn thấy thân hình của mình đang bất ổn. Để giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên tốt hơn, thammyviennevada sẽ bật mí đến bạn TOP những cuốn sách giảm cân tốt nhất mà nếu đang muốn giảm cân trong năm 2020 bạn nên đọc.

==> Có không ít câu hỏi được gửi đến thammyviennevada mỗi ngày về việc làm sao để giảm cân được cân? Giảm cân có khó không? Có nên ăn kiêng hay làm gì để giảm cân? Thực sự giảm cân sẽ rất khó nếu bạn lựa chọn không đúng phương pháp và hoàn toàn dễ dàng nếu áp dụng cách phù hợp. Dưới đây sẽ là review chân thực nhất về những cuốn sách có khả năng thay đổi vóc dáng của bạn, chắc chắn khi sở hữu các cuốn sách này bạn sẽ có cho mình cả một kho tàng “tri thức giảm béo” không thể hiệu quả hơn.

Cuốn sách số 1: Chào Juice

Chào Juice là cuốn sách của nữ tác giả Trần Thanh Huyền. Chào Juice được viết bằng tình yêu của tác giả với việc giúp mọi người có lối sống khỏe, tích cực. Trong cuốn sách sẽ bao gồm cách làm 40 công thức từ nước ép rau xanh và các loại củ quả giữ dáng, đẹp da.

Chào Juice được nhiều người đánh giá là cuốn sách hay không chỉ giúp giữ dáng mà còn mang đến cho chúng ta cách sống khỏe, biết yêu thương bản thân và khắt khe hơn với mọi thứ chúng ta đưa vào cơ thể. Nếu muốn giảm cân, giữ dáng, đẹp da thì “Chào Juice” là lựa chọn không tồi.

“Chào Juice” được người đọc đánh giá 4,5/5 điểm.

Cuốn sách số 2: Eat Clean

Eat Clean có tên đầy đủ là Eat Clean – Thực Đơn 14 Ngày Thanh Lọc Cơ Thể Và Giảm Cân, đây là cuốn sách chuyên sâu về Eat Clean được viết bằng tiếng Việt, dành riêng cho người Việt dựa trên cơ địa, lối sống và ẩm thực của người Việt.

Người ta nói “nhất dáng nhì da” và là con gái chẳng ai không khao khát có được những điều này. Eat Clean sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm tay đến cơ thể mong muốn. Trong cuốn sách sẽ chứa các công thức nấu Eat Clean đúng chuẩn, nên ăn Eat Clean như thế nào và thực hành Eat Clean ra sao.

“Eat Clean” được người đọc đánh giá 4,5/5 điểm.

Cuốn sách số 3: Oanh giảm cân

Tác giả cuốn sách này là Phạm Kiều Oanh, đây là cuốn truyện tranh được viết kể về nhật kí giảm cân của tác giả – một người từng tự ti về cân nặng. Từ 62kg, Oanh đã chiến đấu với mọi kế hoạch giảm cân để đạt mốc 46kg một cách khỏe mạnh.

Từ câu chuyện về hành trình giảm cân của Oanh được viết chân thực và gần gũi, cuốn sách sẽ hữu ích nếu bạn tin vào nó và thực hành theo nó. Không chỉ là câu chuyện giảm cân mà trong cuốn sách còn có nhiều tip thực hành để cải thiện cân nặng cực hiệu quả.

“Oanh giảm cân” được người đọc đánh giá 4/5 điểm.

Cuốn sách số 4: Ăn ít để khỏe

Đây là cuốn sách đến từ tác giả Nhật Bản Yoshinori Nagumo – ông là bác sĩ, tốt nghiệp trường Đại học Y Tokyo Jikei. Cuốn sách này là tài liệu đầu tiên của ông về lối sống khỏe, về phương pháp ăn uống khoa học. Cuốn sách mang đến những quan điểm trái ngược trong cách ăn uống, ngay từ tiêu đề đã khiến người đọc cảm thấy tò mò.

Và đúng là ngày nay, việc ăn nhiều chưa chắc đã mang đến cho bạn sức khỏe. Cũng giống như những chia sẻ bí quyết vàng của Danh y Hoa Đà về sức khỏe cách đây hơn 18 thế kỷ, ông cũng đã nói: “Thà thừa đồ ăn trong nồi, còn hơn tích đầy thức ăn trong dạ dày”. 

“Ăn ít để khỏe” được người đọc đánh giá 4,5/5 điểm.


Cuốn sách số 5: Bí quyết giảm cân hiệu quả

Thay vì tìm kiếm và chọn lọc giữa hàng trăm ngàn thông tin khác nhau trên internet về giảm cân bạn nên tìm đọc cuốn “Bí quyết giảm cân hiệu quả” của tác giả Dr. Miriam Stoppard.

Cuốn sách chứa tất cả những bí quyết về giảm cân khoa học, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Trong đó có sự kết hợp giữa các phương pháp vận động và kiến thức về chế độ dinh dưỡng cụ thể. Từ cuốn sách này bạn sẽ biết mình cần phải làm gì trong bữa ăn hàng ngày.

Bí quyết giảm cân hiệu quả” được người đọc đánh giá 4/5 điểm.

Ngoài ra còn có một gợi ý nữa về giảm cân mà bạn có thể theo dõi trên điện thoại đó là ứng dụng của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Đây là một ứng dụng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn free, trong đó có các thông tin về giảm béo, những cách giảm béo nhanh chóng, những người nổi tiếng đã giảm béo thành công chắc chắn bạn đang cần.

Tên ứng dụng: Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Tải ứng dụng tại đường link sau:
 Với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có được cách giảm béo hiệu quả nhất, thích hợp với cơ địa và sở thích của bạn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cơ thể mà mình mong muốn cùng với lối sống tích cực mỗi ngày.
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa