Hot news :

Những kiểu tính cách ảnh hưởng đến cân nặng, khiến bạn béo lên bất cứ khi nào

Thường thì bạn sẽ béo lên do 2 nguyên nhân chính là thói quen ăn uống không điều độ và lười tập luyện hay. Tuy nhiên, có một lý do tác động trực tiếp đến cân năng mà ít khi được nhắc đến đó là do tính cách của chính bạn. Bạn là người dễ mủi lòng, nhạy cảm hay bạn là bạn là kiểu người bất cần, tự do phóng khoáng đều có là những kiểu tính cách có thể khiến bạn béo lên bất cứ khi nào. Chùm ảnh dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Nếu ai cũng có thể giảm cân một cách dễ dàng thì chắc hẳn chủ đề làm thế nào để giảm cân hiệu quả lại chẳng mấy khi được bàn tán sôi nổi trên các group, diễn đàn làm đẹp đến thế. Phần lớn các phương pháp giảm cân được quan tâm nhiều nhất đó là ăn món gì, tập luyện như thế nào hay sử dụng loại thuốc nào để giảm cân. Nhưng trên thực tế, nhiệu người đành bó tay với việc giảm cân dù các phương pháp đó đã được chứng minh thực tế là có thể giảm cân. Và dưới đây là một số kiểu tính cách có thể khiến kế hoạch giảm cân của bạn đổ sông, đổ bể nhé.
#TÍNH CÁCH 1: Không kiện định
Đây là một trong những tính cách khiến mọi kế hoạch của bạn đều chẳng thể nào thành công. Bạn có thể lên sẵn một kế hoạch giảm cân thật hoàn hảo nhưng vì kiểu tính cách này, bạn có thể từ bỏ kế hoạch này bất cứ khi nào. Một vài điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn là người không kiên định

  • Ngày hôm nay quyết tâm giảm cân, ngày hôm sau chỉ cần có ai rủ đi ăn, là đi ngay và luôn
  • Ngày hôm nay đến phòng gym tập luyện thật chăm chỉ, ngày hôm sau lại thôi, nằm ở nhà khỏe hơn
  • Quyết tâm sẽ không ăn ngọt vào buổi tối, nhưng vì đêm nay mình muốn cày bộ phim này nên thôi, ăn 1 hôm cũng không sao
  • Trong kế hoạch giảm cân, 1 tuần sẽ có 1 ngày ăn uống tẹt ga tự thường cho bản thân, nhưng không, 1 tuần phải có đến 3-4 ngày như thế

Là kiểu người không thể hoàn thành bất kỳ một sự định giảm cân nào trước đồ ăn ngon

#TÍNH CÁCH 2: Nhạy cảm
Một con người nhạy cảm dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh đúng chuẩn câu nói “1 chiếc lá rơi cũng khiến em thổn thức”. Vậy nên, chẳng có lý do gì những món ăn ngon lại không thể khiến kiểu người có tính cách này rung động. Và đây cũng là lúc khiến các món ăn ngon có thể phá hoại kế hoạch giảm cân của bạn.

  • Chỉ cần ai đó làm bạn buồn, bạn lại sà vào hàng quán nào đó để giải quyết nỗi buồn
  • Vì hôm nay bạn vui, bạn cũng muốn chia sẻ niềm vui cùng bạn bè trong 1 quán ăn nào đó
  • Luôn rung động trước cái đẹp và món ăn ngon, đi qua ngửi thấy mùi gì thơm thơm là có thể sà vào ăn luôn

Là kiểu người có thể ăn dù vui hay buồn

#TÍNH CÁCH 3: Tự do, phóng khoáng
Đây là kiểu tính cách dễ khiến cân nặng của bạn có thể tăng không phanh. Chẳng có một giới hạn nào đối với kiểu người có tính cách này cả. Chỉ cần được ăn ngon, còn những thứ khác không quan trọng.

  • Rất dễ tính, ăn gì cũng thấy ngon
  • Không có list danh sách đen những món ăn không thể ăn
  • Chẳng cần quan tâm ai nói gì, chỉ cần được ăn ngon là vui rồi

Là người có dạ dạy không có giới hạn 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa