Hot news :

Những mẫu đầm cổ điển của pháp từ những năm thập niên 20

Các tín đồ thời trang chưa từng bị lu mờ trước những xu hướng mới, phong cách cổ điển, thanh lịch vẫn trường tồn cùng thời gian và làm nên “chất” Pháp cho kinh đô ánh sáng – một trong những cái nôi thời trang lớn của thế giới. Những mẫu đầm cổ điển của pháp luôn là cảm hứng cho các nhà thiết kế bậc nhất ở thế kỷ 21

Đầm cổ điển của Pháp vẻ đẹp bất tử của kinh đô thời trang

Đầm cổ điển của Pháp, cho tới nay, dù đã hàng thế kỷ trôi qua nhưng giấc mơ thời trang Pháp của các quý cô dường như vẫn chưa bao giờ dừng lại. Nhắc đến phụ nữ Pháp, phái đẹp luôn bị chinh phục bởi phong cách thanh lịch, cổ điển, tinh tế và sở hữu thần thái quý phái rất riêng. Người Pháp vốn dĩ không ưa chuộng sự cầu kỳ và các chi tiết quá rườm rà, nên hãy bắt đầu với sự “đơn giản” để tạo dựng phong cách thời trang dựa trên cảm hứng hoài cổ (retro). Những gam màu trầm, màu tối với chất liệu vải trơn tạo nên chiếc váy đầm được ưu ái hơn cả vì có thể tiết chế  sự phô trương của việc lạm dụng màu và họa tiết khác nhau như các xu hướng thời trang hiện đại. Hãy cùng báo thời trang tìm hiểu kỹ hơn về đầm cổ điển của pháp nhé !

Những mẫu đầm cổ điển đẹp từ những năm 1920

Có sức ảnh hưởng nhất vào những năm 20 cùng sự lên ngôi của thời trang đường phố, kiểu váy dài quá gối – midi – đã đem đến cái nhìn đầy mới mẻ cho giới thượng lưu. Đây cũng là mẫu váy mang lại cảm hứng tiền đề cho phong cách New Look  gây kinh ngạc toàn giới mộ điệu, được sáng tạo và giới thiệu vào đầu năm 1947 bởi NTK đại tài Christian Dior. Dưới đây là những mẫu đầm cổ điển đẹp của pháp từ những năm 1920.

đầm cổ điển của pháp, những mẫu đầm cổ điển đẹp,

Chiếc váy đầm cổ điển của Pháp qua gối thịnh hành trong thời kỳ này

đầm cổ điển của pháp, những mẫu đầm cổ điển đẹp,

Chiếc váy đầm hở lưng được thiết kế từ những năm 1930

đầm cổ điển của pháp, những mẫu đầm cổ điển đẹp,

Những chiếc váy đầm của các cô nàng Pháp ở những năm 1940

 

đầm cổ điển của pháp, những mẫu đầm cổ điển đẹp,

Chiếc đầm bó qua gội được coi như fashion 1950 ở Pháp

đầm cổ điển của pháp, những mẫu đầm cổ điển đẹp,

Những chiếc váy đầm cổ điển của Pháp từ những năm 1950 mang phong cách hiện đại

Sự thanh lịch và tinh tế của những quý cô năm cũ đến từ quan điểm cẩn trọng về thời trang: mỗi bộ trang phục đều là một thông điệp cá nhân và là hình ảnh mà xã hội cần nhìn thấy về họ.

Phụ nữ thường mặc những trang phục được thiết kế riêng, với đường cắt tỉ mỉ và các chi tiết sắc sảo. Họ sử dụng rất hiệu quả những phụ kiện cầu kỳ để tôn thêm nét đẹp cho “tác phẩm” thời trang đang mặc trên người.

 

Xem Thêm :

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa