Hot news :

Những người nổi tiếng không xấu hổ về cơ thể “không hoàn hảo” của họ | Đôi khi sự tự tin mới quyết đinh bạn là ai, chứ không phải sắc đẹp

Nếu nhiều cô gái luôn cố giấu những điều không hoàn hoàn trong cơ thể mình như đùi quá to, hông bị rạn, bụng không gọn, dáng không thon trong những bộ quần áo “cồng kềnh” thì những người nổi tiếng dưới đây không như vậy. Họ tự tin khoe với cộng đồng, với người hâm mộ về những điều chưa hoàn hảo của cơ thể, họ coi những điều “không hoàn hảo” hoặc “chưa hoàn hảo” đó là một phần của cuộc sống và nó không có khả năng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của họ. Theo dõi những người này bạn mới thấy, đôi khi sắc đẹp không quyết định bạn là ai, nhưng sự tự tin, dám chấp nhận, dám đối mặt sẽ quyết định bạn ở “tầng nào” – bạn như thế nào?

Những người nổi tiếng với thái độ sống tích cực này đáng để chúng ta theo dõi

==> Bạn từng tự ti vì cặp đùi quá to?
==> Bạn từng không dám mặc quần short vì vết rạn hai bên hông?
==> Bạn từng lẩn trốn ánh mắt của người khác bàn tán về cơ thể mình trong những bộ đồ “cồng kềnh” “lùm xùm” “rộng tuềnh toàng” và bạn muốn sống cả đời như vậy ư?
>>> Đừng tự hủy hoại chính mình bằng những điểm khiếm khuyết trên cơ thể, thay vào đó hãy nắm lấy sự tích cực trong cơ thể và tự tin lên. Những phụ nữ dưới đây – những người nổi tiếng không sợ nhận về phán xét của cộng đồng, dám khoe những điều họ chưa hoàn hảo thì tại sao bạn lại không chứ?

Lena Dunham không ngần ngại show cặp đùi “phi truyền thống” ngay tại trang bìa tạp chí

Nữ diễn viên – nhà văn Lena Dunham không ngần ngại mặc quần ngắn, tự tin thả dáng với phần đùi có kích thước lớn hơn hẳn những người mẫu bên cạnh. Người hâm mộ thấy hình ảnh của cô có phần không đẹp so với tổng thể trang bìa đã có những bình luận về tờ tạp chí cố tình làm xấu đi hình ảnh của thần tượng.
Trước tình hình đó, Lena Dunham không có bất kì phát ngôn nào không tốt về tạp chí mà ngược lại, cô đã cảm ơn tạp chí vì đã đề cập đến thân hình của cô, cô vui vẻ và không cảm thấy có gì đó bất ổn cả. Lena Dunham đã từng bị xúc phạm vì vẻ về ngoài và giờ thì cô ấy tự tin show cả những khiếm khuyết của mình. Lena Dunham như muốn nói với chúng ta rằng: “Vẻ bề ngoài chỉ là vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, bạn có thể thích, có thể không nhưng hãy hạnh phúc với những gì cơ thể đang có”. 

Lena Dunham thoải mái để hình ảnh không đẹp của mình xuất hiện trên trang bìa của 1 tờ tạp chí

Người mẫu Aerie không che giấu vết rạn của mình

Vết rạn là một trong những tình trạng mà nhiều phụ nữ gặp phải khi cơ thể tăng cân đột ngột hoặc sau sinh nở. Khi nghĩ về các vết rạn trên bụng của mình người mẫu Aerie không cảm thấy lo lắng hay buồn phiền, thậm chí cô còn thoải mái đăng một bức ảnh khoe những vết rạn màu đỏ và chia sẻ một số tips trị rạn trên chính cơ thể mình.
Hành động của Aerie khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú.

Người mẫu Aerie không ngần ngại khoe vết rạn ở phần bụng dưới, trong khi đây là điều không phải người nổi tiếng nào cũng dám làm

Người mẫu Chrissy Teigen không ngại để người khác nói về vết rạn trên cơ thể

Đôi chân của Chrissy Teigen xuất hiện khá nhiều vết rạn tập trung thành 1 vùng, nó làm vùng da của cô chùng nhão, nhăn nheo và có phần đáng sợ. Không giấu diếm về khuyết điểm của mình mà Chrissy Teigen còn đăng bức hình lên Twitter và thể hiện rõ thái độ thờ ơ – không vì 1 vài vết rạn mà khiến bản thân không vui hay lo lắng.
Đây không phải lần đầu tiên mà Chrissy Teigen nói về vết rạn trên cơ thể mà đã từng có lần cô nàng cũng đăng bức hình tương tự về tình trạng này và với cô – mọi thứ vẫn rất bình thường.

Chrissy Teigen không mảy may quan tâm đến các vết rạn trên cơ thể

Demi Lovato kêu gọi mọi người nên học cách yêu thương bản thân

Từng mắc chứng rối loạn ăn uống và stress với thân hình khó cải thiện của mình – đó là vấn đề mà nữ ca sĩ “Cool for the Summer” gặp phải trước đây. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác, Demi Lovato không còn đặt nặng vấn đề thân hình phải thế này, thế khác, thay vào đó cô học cách yêu bản thân, yêu những gì mình đang có. Từ ghét “từng tấc cơ thể” Demi Lovato đã biết trân trọng bản thân mỗi ngày, yêu từng đường cong trên cơ thể và sẵn sàng chia sẻ những bức hình “chưa hoàn hảo” trên Instagram.
Tinh thần của Demi Lovato đã giúp nhiều cô gái trở nên tự tin hơn ngay cả khi họ không đẹp, họ học cách yêu thương bản thân, yêu thương từng cm trên cơ thể giống như Demi Lovato.

Demi Lovato học các yêu cả nhưng điều chưa hoàn hảo trên cơ thể

Iskra Lawrence – nói không với chỉnh sửa ảnh

Cô gái tóc vàng Iskra Lawrence đã quyết không chỉnh sửa bất kì tấm hình nào của mình trên Instargam. Mọi bức ảnh cô đăng từ nhan sắc đến vóc dáng đều thật 100%. Ngay cả về cơ bụng, phần hông hay những vết rạn da Iskra Lawrence đều không ngại ngần chia sẻ.
Nhìn vào những bức hình của Iskra Lawrence có thể thấy cô ấy yêu bản thân, tự tin về bản thân và cơ thể của mình như thế nào. “Tinh thần của bạn phải hơn cơ thể của bạn, và bạn có quyền quyết định vẻ đẹp là gì chứ không phải tuân theo bất kì quy chuẩn nào” – Iskra Lawrence choi biết đó là tuyên ngôn để cô suy nghĩ và hành động hạnh phúc hơn.
Chia sẻ của Iskra Lawrence nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ, quan điểm của Iskra Lawrence đã giúp nhiều phụ nữ yêu bản thân mình hơn, không cảm thấy tự ti vì 1 chút khuyết điểm trên cơ thể.

“Bạn có quyền quyết định vẻ đẹp là gì chứ không phải tuân theo bất kì quy chuẩn nào” – Iskra Lawrence

==> Có thể thấy với những phụ nữ nổi tiếng trên dù cơ thể có phần không như ý thì họ vẫn tự tin và không giấu diếm khuyết điểm của mình. Điều chúng ta có thể rút ra từ họ chính là: “Là phụ nữ, không phải sắc đẹp, vóc dáng đẹp, nước da đẹp quyết định bạn là ai mà sự tự tin, dám chấp chận, dám sống với bản thân mới quyết định bạn là ai và bạn sẽ trở thành ai…” Hy vọng bạn sẽ luôn tự tin với cơ thể của mình và cố gắng hoàn thiện những khuyết điểm từng ngày chứ đừng vì nó mà trở bên u sầu.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa