Hot news :

Những nỗi khổ của các bà mẹ bỉm sữa nào ai thấu

Cuộc sống của các chị em phụ nữ dường như đảo lộn sau khi sinh con. Nếu trước đây, cuộc sống tự do, tự tại biết bao nhiêu, thì giờ đây, các bà mẹ bỉm sữa lại tất tả với những nỗi lo cùng con trẻ. Bộ ảnh dưới đây sẽ phác họa những nỗi khổ của những người phụ nữ sau khi sinh con – những nỗi khổ mà chỉ khi trải qua bạn mới thật sự “thấm” và cảm thông.

Sau khi sinh, các bà mẹ phải đối mặt với bao nhiều nỗi lo lắng: Làm sao để con mau ăn chóng lớn, làm sao để đối phó với những trò nghịch ngợm của con trẻ hay làm sao để có thể hoàn thành việc nhà lẫn công việc ở công ty. Và dường như cuộc chiến với cuộc đời của những bà mẹ trẻ mới thật sự bắt đầu từ đây.
Nếu trong phim có người nhện, captain là anh hùng thì ngoài đời đã có mẹ. Sau khi kết hôn và sinh con, người phụ nữ luôn phải chịu gánh nặng lên gấp đôi. Làm sao để vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trở thành trách nhiệm nặng nề mà người phụ nữ nào cũng phải mang trên mình. 
Nếu ngày xưa xinh đẹp, lộng lẫy bao nhiêu, trước khi bước ra đường luôn dành cả tiếng đồng hồ để chăm chút cho ngoại hình thật xinh đẹp, thì sau khi sinh, thời gian ngủ cũng không có. Vậy nên chẳng lạ khi những người phụ nữ lập gia đình, sinh con luôn đầu tắt, mặt tối, chẳng thể xinh đẹp, lộng lẫy như trước. 
Hãy xem, những bà mẹ bỉm sữa có như một vũ công điêu luyện hay một nghệ sĩ xiếc tài ba. Đến yêu quái 3 đầu 6 tay cũng không thể nào làm được những điều phi thường mà những người phụ nữ này đang làm. Một tay bế con, tay còn lại là tài liệu công ty. 
Dù sự có mặt của con luôn khiến mẹ vất vả nhiều hơn, nhưng con chính là điều tuyệt vời nhất mà mẹ đang có. Vậy nên, dù thế nào, những điều tuyệt vời nhất mẹ luôn dành cho con. Còn mẹ, chỉ cần đơn giản thôi…

Người phụ nữ sau khi sinh con, điều quan tâm lớn nhất không phải là làm sao để giảm cân mà là làm sao để con ăn nhanh, lớn khỏe. Đã mấy tháng trời, con không tăng cân là điều mẹ lo lắng hơn tất cả. 

Mẹ cũng muốn lấy lại thanh xuân của mình lắm chứ, những con mới chính là điều quan trọng nhất với mẹ lúc này. Phụ nữ ai chả muốn bản thân mình luôn thật xinh đẹp, nhưng trong hoàn cảnh không cho phép, thì đành thôi…

Điều tuyệt vời nhất của mẹ là sự có mặt của con, những điều tệ nhất mà mẹ đang phải đối mặt là chiếc bụng mỡ, là vòng 1 chảy xệ, là những chiếc quần, chiếc váy chẳng thể mặc vữa được nữa. Nỗi đâu này mấy ai thấu đâu. 

Nhìn vào gương, mẹ thấy một con người khác, người đó không phải là mẹ của ngày xưa. Ngày xưa mẹ cũng từng xinh đẹp, duyên dáng khiến bao người mê mẩn lắm chứ, nhưng giờ đây, cả vóc dáng lẫn gương mặt trở nên thật tồi tệ. 

Những nỗi khổ dành riêng cho các bà mẹ bỉm sữa mấy ai hiểu thấu. Nếu chưa từng một lần trải qua, xin đừng khinh miệt những công sức của họ mà hãy lắng nghe và cảm thông cho những người mẹ, những người phụ nữ đã hy sinh rất nhiều.
Nhưng đừng để những nỗi khổ ấy kéo dài. Là phụ nữ hiện đại, các chị em phụ nữ đừng vội vùi mình với cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa điển hình. Hãy tìm cho mình những giải pháp thông minh để lấy lại sắc vóc, sự tự tin, xinh đẹp như thời thiếu nữ nhé. Nếu bạn cầm một giải pháp để lấy lại tuổi thanh xuân, hãy liên hệ hotline 18002045 để được tư vấn cụ thể nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa