Hot news :

Sữa chua uống probi bao nhiêu calo? Có béo không?

Sữa chua uống Probi là sữa chua men sống chứa rất nhiều lợi khuẩn cho cơ thể, đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa của con người. Theo đó, sữa chua uống Probi cũng là một trong những loại sữa chua uống đầu tiên trên thị trường, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên cụ thể sữa chua uống probi bao nhiêu calo và có béo không thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích được chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ cụ thê trong bài viết dưới đây.

SỮA CHUA UỐNG PROBI BAO NHIÊU CALO?
Trao đổi về vấn đề sữa chua uống probi bao nhiêu calo và có béo không, chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ như sau:

Sữa chua uống probi chứa bao nhiêu calo sẽ phụ thuộc vào thành phần và dung tích của mỗi chai sữa. Để biết được những thông tin này, bạn cần quan sát cụ thể trên bao bì sản phẩm. Theo thông tin trên bao bì sản phẩm 100ml sữa chua uống Probi sẽ cung cấp khoảng 60,8 calo cho cơ thể cùng với hàm lượng dưỡng chất dồi dào như: 1,1 gam chất đạm; 0,1 gam chất béo; 14,1gam Hydrat cacbon; 75IU Vitamin D3,…

Theo đó, sữa chua uống probi bao nhiêu calo thì theo tính toán của chuyên gia trong 65ml sữa chua uống probi sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 39,5 calo. Một lốc sữa chua uống Probi 65ml chứa 65 tỷ lợi khuẩn.

Một chai sữa chua uống Probi 130ml sẽ cung cấp khoảng 83 calo cho người sử dụng và một lốc sữa chua uống Probi 130ml chứa 104 tỷ lợi khuẩn cho cơ thể.

Vậy với lượng calo này thì liệu uống sữa chua uống probi có béo không?

SỮA CHUA UỐNG PROBI CÓ BÉO KHÔNG?
Tăng cân, thừa cân, béo phì từ lâu đã trở thành nỗi lo ngại, ám ảnh của rất nhiều người, bất kể độ tuổi và giới tính. Đối với những người có cơ địa dễ tăng cân hoặc có nguy cơ béo phì thì việc ăn bất kì thực phẩm nào cũng làm cho họ vô cùng lo lắng sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể. Đối với sữa chua uống Probi cũng không loại lê. Đặc biệt là khi loại thức uống này chứa hàm lượng lợi khuẩn cao cũng nhiều loại dưỡng chất khiến nhiều người thường băn khoăn không biết liệu uống sữa chua uống Probi có béo không?

Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cần dựa vào thông tin sữa chua uống probi bao nhiêu calo đã nêu ở trên và thực hiện so sánh với mức calo có thể nạp vào cơ thể mỗi ngày. Theo đó, trung bình một ngày, cơ thể chúng ta cần nạp khoảng 2000 calo để phục vụ những hoạt động trong ngày của cơ thể. Nếu như chia làm ba bữa chính thì mỗi bữa bạn cần bổ sung khoảng 667 calo để duy trì hoạt động hàng ngày. Như vậy có thể thấy, lượng calo trong sữa chua uống Probi khá ít so với lượng calo có thể nạp vào cơ thể mối ngày. Mặt khác, trong sữa chua uống Probi có chứa một lượng lớn những lợi khuẩn Probiotic, mang đến tác dụng trong việc giúp giải phóng hóc-môn tạo cảm giác no bụng, giảm sự thèm ăn, hỗ trợ đốt cháy calo và giảm chất béo. Hơn nữa lợi khuẩn này còn giúp tăng mức protein lên và giảm việc tích tụ chất béo xuống. bởi vậy, sữa chua uống Probi có béo không thì câu trả lời chắc chắn là không. Không những không gây tăng cân, nếu bạn biết cách sử dụng hiệu quả thì loại sữa chua uống Probi này có có thể hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn vô cùng hiệu quả, lại rất có lợi cho sức khỏe nữa đó!

Tóm lại, về vấn đề sữa chua uống probi bao nhiêu calo và có béo không thì theo chuyên gia dinh dưỡng, trong 65ml sữa chua uống Probi sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 39,5 calo; 130ml sẽ cung cấp khoảng 83 calo và chúng không những không gây béo mà còn có lợi cho quá trình giảm cân của bạn nữa đó. Tuy nhiên, để có thể thực hiện giảm cân hiệu quả thì bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện thể dục, thể thao điểu độ để. tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể nhé!

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề sữa chua uống probi bao nhiêu calo và có béo không. Hy vọng hữu ích với bạn đọc. Mọi thắc mắc vui lòng ấn VÀO ĐÂY để được giải đáp.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa