Hot news :

Tháng 1 tới, Ma Kết cẩn thận nguy cơ béo rình rập

Ma Kết tên tiếng anh của nó là Capricorn, là cung hoàng đạo của những ai dành cho sinh vào tháng 1. Và trong tháng 1 này, những ai thuộc cung Ma kết có thể phải đối diện với nguy cơ béo rất cao đấy. Vì sao ư? Một vài nguyên nhân khiến những ai thuộc cung Ma kết trong tháng này có thể tăng thêm vài cân một cách nhanh chóng sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

Ma kết thuộc tuýp người lười vận động thân thể

Ma Kết thuộc tuýp người thường lười vận động thân thể, thay vào đó họ chỉ thích vận động về trí não thôi. Đó là lí do vì sao vào những lúc chuẩn bị bước vào một kế hoạch nào đó, tình trạng sức khoẻ của Ma Kết không mấy tốt. Trong khi đó, tháng 1 vốn là thời gian của tiệc tùng và những bữa ăn chơi tới bến. Hãy thử nghĩ xem, việc ăn uống tiệc tùng triền miên nhưng lười vận động, khả năng béo của Ma kết có cao không? Câu trả lời là có.

Ma kết dễ bị tình cảm lấn át lý trí

Ma Kết  được đánh giá là thường dễ bị tình cảm lấn át lý trí.  Họ là những người thông minh nhưng nhiều khi lại không thể kiểm soát được hành động bộc phát. Vì vậy, nếu được rủ rê cho một bữa tiệc ngày đầu năm, dù có đang ở trong một kế hoạch ép cân, thì Ma kết có thể dễ dàng bị lôi kéo. Và đây cũng là một trong những mầm mống cho việc tăng cân không kiểm soát của Ma kết trong tháng 1.

Ma kết thường có suy nghĩ tiêu cực

Có một sự thật mà nhiều Ma kết khó có thể phủ nhận là họ thường có những suy nghĩ tiêu cực. Tháng 1 cũng dương lịch cũng là thời gian kết thúc công việc của 1 năm. Đây có thể là lúc khiến nhiều người, trong đó có Ma kết cảm thấy áp lực, thường có những suy nghĩ tiêu cực, luôn thay đổi tâm trạng thất thường. Những suy nghĩ này có thể khiến Ma kết rơi vào sự hấp dẫn của đồ ăn, tiệc tùng để quên đi những nỗi bất an trong mình. Như một kết quả tất yếu, nguy cơ tăng cân đang ở rất gần Ma kết lúc này.

Ma kết là con người của gia đình

Ma kết luôn dành nhiều tình cảm cho gia đình, ngoài công việc, họ dành phần nhiều thời gian để chăm lo cho tổ ấm của mình. Họ xem trong các mối quan hệ gia đình và luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho người thân. Trong tháng 1, tháng của năm lễ tết, họ cũng sẽ dành thời gian để lo cho mọi người trong gia đình, và đôi khi điều này khiến họ quên đi mất bản thân mình. Và đây là lý do vì sao béo hay gầy, tăng cân hay giảm cân đôi khi lại là điều không khiến Ma kết quá bận tâm. Kết hợp cùng việc tiệc tùng, ăn uống ngày cuối năm nữa, Ma kết có thể đối mặt với việc béo lên lúc nào không hay đấy.

Ma kết chậm rãi và thận trọng

Mặc dù đây không phải là điều xấu nhưng chúng có thể khiến các kế hoạch giảm cân của Ma kết chậm trễ hơn. Những người thuộc cung Ma kết luôn được đánh giá là những người cẩn thận, làm mọi việc đều rất từ từ và tính toán kỹ lưỡng. Tính cách này có thể giúp Ma kết có một kế hoạch giảm cân bền vững, lâu dài và có hiệu quả. Tuy nhiên, trong tháng 1 này, khi nhiều yếu tố như việc ăn uống, học tập và làm việc đều có xu hướng diễn ra một cách nhanh chóng hơn, thì tốc độ hoạt động của Ma kết sẽ khiến họ phải đối diện với việc tăng cân trước khi bắt đầu một kế hoạch giảm cân.

Trên đây là những phỏng đoán thú vị về khả năng béo của cung Ma kết trong tháng 1 dựa trên các đặc trưng tính cách. Vậy còn bạn, bạn dự đoán cung Ma kết có khả năng béo ở mức độ nào?

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa