Hot news :

Tháng 11 – Giải mã khả năng béo của cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp (24/10 – 21/11) là cung hoàng đạo số 8 trong 12 cung. Bọ cạp hay còn có tên gọi khác là cung Thần nông, Hổ áp, Thiên yết hay Thiên Hạt. Khi nói đến cung Bọ cạp, chúng ta vẫn thường ấn tượng với những nét tính cách rất đặc biệt, sôi động, mạnh mẽ khó lẫn. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc về khả năng béo của những người sở hữu cung hoàng đạo đặc biệt này? Dưới đây là những giải mã thú vị về điều này.


Mạnh mẽ – Không dễ dàng lôi kéo cho việc ăn nhậu
Bọ cạp được xem là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ nhất trong 12 cung. Những người thuộc cung Bọ cạp thường không dễ lôi kéo hay dụ dồ. Họ luôn giữ vững lập trường của mình nếu theo họ đó là điều đúng đắn mình nên làm. Vì vậy, nếu những người thuộc cung Bọ cạp nếu đã hạ quyết tâm giảm cân, chắc chắn những lời mời gọi cho những bữa tụ tâm ăn uống bét nhè cũng khó thu hút được họ.

Dũng cảm – Luôn sẵn sàng cho một kế hoạch tập luyện nhiều thách thức
Những người thuộc cung Bọ cạp rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Vì vậy, dẫu biết việc theo đuổi một kế hoạch giảm cân, tập luyện khó khăn và luôn thử thách sự chịu đựng của mình, Bọ cạp vẫn luôn sẵn sàng để đối đầu. Đây là lý do vì sao một khi đã quyết tâm, Bọ cạp luôn nỗ lực để kế hoạch giảm cân đạt kết quả tốt nhất mới thật sự thỏa mãn.

Thích làm chủ – Luôn nỗ lực để làm chủ cơ thể
Những người thuộc cung Bọ cạp thích làm chủ, luôn chủ động trong mọi vấn đề trong cuộc sống của bản thân. Nếu một khi Bọ cạp nhận thức được vấn đề gì đang diễn ra đối với bản thân, Bọ cạp sẵn sàng đối mặt và xử lý chúng triệt để. Và không chỉ cuộc sống, người thuộc cung Bọ cạp biết cách để làm chủ cơ thể và sẽ không có một sự quá đà nào đối với cơ thể có thể xảy ra. Nếu cảm thấy nguy cơ tăng cân đang chực chờ, Bọ cạp chắc chắn sẽ làm điều gì đó để điều chỉnh lại cân nặng của mình.

Sống có kế hoạch – Luôn biết cách sắp xếp cuộc sống theo trật tự
Nếu đã đặt ra mục tiêu, dù cho công việc đó có khó khăn, nhàm chán, nguy hiểm đến mức nào, Bọ cạp cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Và để làm được điều đó, Bọ cạp phái dành khá nhiều thời gian và công sức để xây dựng một cuộc sống có kế hoạch, phòng ngừa mọi trường hợp phát sinh có thể xảy ra. Và vì vậy, họ có thể béo vì lối sống kém khoa học hay thiếu kế hoạch nếu họ đã nhận thức được rằng phong cách sống không kế hoạch ảnh hưởng xấu đến bản thân như thế nào.

Chú trọng vào vẻ bề ngoài – Hình thức là điều quan trọng không thể bỏ qua 
Những người thuộc chòm sao Bọ cạp rất chú trọng vẻ bề ngoài, họ không muốn sự xuất hiện của mình bị lu mờ, không được người khác chú ý. Tuy nhiên họ cũng không thích vẻ ngoài quá sặc sỡ, cầu kì, chỉ cần dễ nhìn và ấn tượng là được. Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Và đây là lý do vì sao sở hữu một thân hình đẹp thường được Bọ cạp khá chú trọng.

Với những nét tính cách rất đặc biệt như vậy, Bọ cạp không chỉ là cung mạnh mẽ nhất mà còn là cung có khả năng béo thấp nhất. Nếu bạn cũng thuộc cung hoàng đạo này, cũng đáng tự hào lắm chứ!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa