Hot news :

Tháng 12, cung Nhân mã có thể rơi vào “lưới béo”?

Tháng 12 đã đến, mang theo những cơn gió lạnh, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để tâm tình, thủ thỉ nói về những câu chuyện tình. Nhân mã được xem là cung hoàng đạo chiếm lĩnh tháng 12. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không nói về khả năng rơi vào “lưới tình” của Nhân Mã mà sẽ bàn về khả năng rơi vào “lưới béo”. Bạn đoán xem, khả năng rơi béo của Nhân mã là bao nhiêu %?

Nhân mã thích di chuyển và vận động

Một trong những điểm đặc trưng trong tính cách của những người có cung hoàng đạo là Nhân mã đó là tính cách tự do, phóng khoáng, thích di chuyển, đi du lịch khám phá thế giới và vận động mọi lúc mọi nơi. Đó là đặc trưng do bản tính nửa người, nửa ngựa của Nhân Mã. Phần ngựa ở đây biểu hiện cho sở thích di chuyển, thích đi đây đó, bay nhảy và vận động nhiều hơn. Nhân mã là những người hiếu động, họ di chuyển, làm việc, hoạt động với một tốc độ rất mau lẹ, khẩn trương. Với nét tính cách này thì những người mang cung Nhân Mã thường có nhiều cơ hội để tiêu thụ năng lượng hơn.

Nhân mã hướng ngoại và thích sự vui vẻ

Nhân mã thuộc nguyên tố Hỏa, được Mộc tinh bảo hộ, nên tính cách của họ thường rất vui vẻ, hoạt bát, hướng ngoại và nhiệt tình. Họ thích giao lưu, kết bạn và mang đến niềm vui cho mọi người. Đó cũng là cách để Nhân mã đốt cháy nguồn năng lượng vốn luôn đầy ắp bên trong. Tuy nhiên, điều này có thể khiến Nhân mã rơi vào vô số các cuộc vui khó chối từ. Và tất nhiên, Nhân mã luôn hết mình cho những cuộc vui đó. Trong trường hợp này thì khả năng cao là Nhân mã sẽ phải nạp vào cơ thể một khối lượng năng lượng không nhỏ từ đồ ăn, thức uống cho những cuộc vui đấy.

Nhân mã luôn biết cách để lạc quan và tràn đầy năng lượng

Nhân mã là những người luôn giữ vai trò là hoạt náo viên hay tạo động lực cho mọi người. Với tính cách lạc quan, yêu đời, tinh nghịch, Nhân mã sẽ khiến người xung quanh cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Nhân mã làm gì có chuyện để chân tay nghỉ ngơi. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mới lạ để khám phá. Điều đó làm họ cảm thấy hưng phấn, kích thích. Họ sẽ mải miết nghiên cứu cả ngày không thấy chán. Những chuyến phiêu lưu, khai phá vùng đất mới cũng chính là sở thích của Nhân mã kết quả là họ thu về được cả bầu trời kiến thức. Với đặc trưng tính cách này, Nhân mã đã tự tạo cho mình thêm cơ hội để tiêu thụ năng lượng, hạn chế khả năng béo đi một nửa rồi đấy.

Nhân mã không có niềm đam mê với chuyện bếp núc

Những người thuộc cung Nhân mã không thích chuyện nhà cửa, bếp núc. Việc nấu ăn cũng không bao giờ tạo cho Nhân mã một niềm hứng khởi để thực hiện. Vì vậy, nếu Nhân mã ở một mình thì khả năng cao là họ sẽ chọn việc ăn uống ở ngoài thay vì tự nấu ăn tại nhà. Và tất nhiên, trong cả những ngày nghỉ và có nhiều thời gian rảnh, Nhân mã cũng chọn ăn tại nhà hàng. Vậy nên, nếu Nhân mã muốn có một kế hoạch ăn kiêng giảm cân thì cũng sẽ khó khăn hơn những người khác đấy.

Với những nét tính cách đặc trưng trên đây của Nhân mã thì việc rơi vào “lưới béo” sẽ ở mức 50/50. Có thể thấy việc ăn uống của Nhân mã có thể là nguyên nhân khiến họ dễ tăng cân. Nhưng sự vui vẻ, lạc quan, thích di chuyển và vận động lại giúp họ đốt cháy năng lượng tốt. Vậy nên Nhân mã sẽ được xếp vào nhóm có mức độ béo trung bình mà thôi.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa