Hot news :

Thiết kế thực đơn cho bữa tối đêm giáng sinh của bạn vừa ngon, vừa khỏe lại chẳng kém phần đặc biệt

Sẽ thật tuyệt vời nếu có một bữa tối giáng sinh ấm áp bên những người thân yêu của mình. Ghé vào một nhà hàng hay tự tay nấu nướng tại nhà đều sẽ là những sự lựa chọn hay ho. Vậy hãy để bữa tối đêm giáng sinh của bạn hoàn hảo nhất với những sự lựa chọn tuyệt vời bằng gợi ý về thực đơn dưới đây. Với gợi ý này bạn có thể thoải mái thưởng thức bữa tối đặc biệt đêm giáng sinh mà không cần phải lo lắng về cân nặng của mình đâu.

Thực đơn thứ nhất:

Gợi ý thực đơn thứ nhất cho bữa tối giáng sinh của bạn vừa thật đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo độ  “healthy” cần có. Với mức năng lượng khoảng 785kcal lại có thể bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, không sử dụng quá nhiều các đồ ăn chiên rán, nhiều chất béo, bữa ăn hoàn toàn phù hợp để bạn thưởng thức trong dịp đặc biệt này.

Thực đơn thứ 2:

Thực đơn thứ 2 này sẽ mang đến cho bạn một gợi ý cực thú vị với sự kết hợp của các món ăn đậm hương vị châu Âu. Sự kết hợp này vẫn đảm bảo sự cân bằng về dinh dưỡng giữa protein, tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Thêm 1 trà chanh quế có thể giúp bạn vừa ăn ngon miệng lại tạo cảm giác thanh nhẹ hơn rất nhiều đấy.

Thực đơn thứ 3:

Thực đơn thứ 3 sẽ khiến bạn vô cùng thích thú vì sự kết hợp đặc biệt giữa các món ăn đậm chất giáng sinh. Sự cân bằng về dinh dưỡng và mức calo không quá cao vẫn sẽ được đảm bảo trong thực đơn này. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bữa tối đêm giang sinh của bạn đấy.

Thực đơn thứ 4:

Bữa tối giáng sinh của bạn sẽ trở nên thật đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng lành mạnh với thực đơn thứ 4 này. Với gợi ý dưới đây, mức năng lượng cung cấp chỉ khoảng 768kcal mà thôi, nhưng bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc biệt của một bữa tiệc giáng sinh.

Thực đơn thứ 5:

Gợi ý thứ 5 cho bữa tối giáng sinh của bạn sẽ mang đến cho bạn trọn vẹn những món ăn đặc trưng của giáng sinh phương Tây. Phô mai cheddar, gà tây nướng, trà dâu,… tất cả sẽ giúp bạn có một bữa tối thật trọn vẹn. Các thực phẩm được sử dụng đều lành mạnh và thân thiện với sức khỏe và cơ thể của bạn. Vây nên cứ thoải mái thưởng thức thôi.

Trên đây là những gợi ý về thực đơn giáng sinh dành cho bạn. Một chút đặc biệt cho đêm đặc biệt. Tại sao không? Hãy để cơ thể của bạn được thưởng thức hương vị tuyệt vời trong dịp giáng sinh này nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa