Hot news :

Triệu lý do vì sao những cô nàng mũm mĩm chúa ghét mùa hè

Trong 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, chắc có lẽ mùa hè chính là mua gây ra nhiều rắc rối nhất cho những cô nàng mũm mĩm. Hãy xem những lý do dưới đây để hiểu vì sao mùa hè được mệnh danh là “kẻ thù” của những cô nàng này nhé.

Mùa hè tươi vui là mùa của những bữa tiệc sôi động, của những chuyến du hí vi vu đó đây nhưng lại trở thành một trong những mùa “đáng ghét” nhất của những cô nàng mũm mĩm. Vì sao vậy? Có một vài nỗi khổ khi hè đến mà chỉ có những cô nàng sở hữu vóc dáng không mấy thon thả mới hiểu.
1.Luôn ngần ngại với những bộ cánh mát mẻ. Mùa hè vốn là thời điểm của những bộ cánh mát mẻ, sexy, giúp các cô nàng khoe vẻ quyến rũ chết người của mình. Nhưng điều đó dường như chẳng hề đúng với những cô nàng sở hữu thân hình có phần mập mạp, chả ai muốn khoe ra lớp mỡ dày mà nàng đang mang trên mình cả.

2. Luôn có cảm giác nóng hơn người bình thường. Nhưng cô nàng mũm mĩm sở hữu lớp mỡ dày hơn sẽ luôn có cảm giác nóng bức, khó chịu hơn.
3. Nỗi khổ mang tên mồ hôi. Nhưng nàng mũm mĩm không chỉ tự ti với vóc dáng mỡ màng của mình mà còn tự ti với mồ hôi vào mùa hè. Lúc mồ hôi tuôn rơi là lúc nàng cảm giác mình còn béo hơn, mùi mồ hôi nặng hơn, cảm thấy thiếu tự tin vô cùng.

4. Khi đồ màu sáng là sự lựa chọn của mùa hè, thì chúng là sự lựa chọn tồi tệ của những cô nàng mũm mĩm. Dẫu biết mùa hè, diện những chiếc áo váy màu trắng tinh khôi sẽ rất lý tưởng, nhưng đối với những cô nàng mũm mĩm thì chúng khiến nhược điểm cơ thể lộ ra mồn một.
5. Chọn quần áo cho mùa hè là một hình thức tra tấn dành cho những cô nàng mũm mĩm. Chọn đồ là một trận chiến cần con mắt tinh đời, thử đồ là một trận chiến cần chân tay khéo léo. Và lúc này, những cô nàng mũm mĩm luôn cảm thấy thật khó chịu.

6. Khả năng hấp thu ánh nắng mặt trời cao hơn. Nếu những cô nàng am hiểu thời trang, mặc đồ tối màu sẽ giúp bạn trông gầy hơn. Tuy nhiên những trang phục tối màu có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời sẽ cao hơn những gam màu sáng.
7. Mùa hè khắc nghiệt, khiến làn da của bạn trông tối màu hơn. Và đây cũng là lúc các nàng mũm mĩm luôn có cảm giác mình trở nên thất nặng nề như những chú gấu.
8. Mùa hè sẽ thật tuyệt nếu được giải nhiệt bằng trà sữa, chè, kem và còn gái thì khó có ai từ chối. Đây chính là nguyên nhân những cô nàng mũm mĩm trở nên đẫy đà hơn khi vào hè.

9. Mùa hè luôn khiến các nàng cảm thấy thật mệt mỏi và không còn nhiều sức lực để vận động. Đây là lý do vì sao những kế hoạch tập luyện của các cô nàng mũm mĩm đổ sông, đổ bể khi vào hè.
10. Luôn hao tổn kinh phí nhiều hơn người bình thường, vì nàng luôn phải tốn kha khá nhiều kem chống nắng, mỹ phẩm dưỡng da… khi vào hè hơn người bình thường.

Kết luận cuối cùng của những nàng mũm mĩm khi hè về!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa