Hot news :

Trở thành nàng công chúa Disney nào, khả năng giảm cân thành công cao nhất?

Những nàng công chúa của thế giới thần tiên Disneyland luôn có một sức hút đặc biệt. Những nàng công chúa xinh đẹp, với những nét tính cách khác nhau đã được tạo dựng lên, làm nên những nét thu hút riêng biệt, không lẫn vào đâu được. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng, nếu trở thành một nàng công chúa Disney nào đó, bạn sẽ như thế nào? Hãy thử làm một vài phép chọn lọc đơn giản, nếu bạn bạn đang giảm cân, nét tính cách của nàng công chúa nào sẽ giúp bạn đạt được thành công cao nhất? Khám phá ngay những điều thú vị dưới đây nhé!

Nàng bạch tuyết: Nhẹ dạ nhưng luôn nhìn nhận mọi thứ tích cực – Tỷ lệ giảm cân thành công khoảng 40%

Bạch Tuyết là nàng công chúa hiền lành, tốt bụng. Nàng sở hữu làn da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun. Nàng là người ngây thơ, trong sáng có phần nhẹ dạ. Nhưng đổi lại, nàng luôn nhìn ra vẻ đẹp tiềm ẩn trong tất cả mọi vật xung quanh mình, đối với nàng nói thứ đều có thể nhìn nhận một cách tích cực. Nếu bạn cất tiếng hát, mọi rắc rối sẽ nhanh chóng qua đi và cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn.

Nếu là nàng bạch tuyết, có thể bạn có thể dễ dàng bị dụ dỗ ăn món này, món kia từ người bạn của mình. Bạn sẽ luôn sẵn lòng cho những lời mời của bạn mình. Nhưng đổi lại, sự tích cực trong suy nghĩ sẽ luôn giúp bạn ở trạng thái vui vẻ, lạc quan. Điều này giúp việc giảm cân của bạn vẫn có cơ hội thành công, dù không quá cao.

Công chúa Aurora ( công chúa ngủ trong rừng): Luôn kiên định dù có thất bại – Tỷ lệ thành công 65%

Hãy cứ ước mơ đi. Và nếu nó không trở thành hiện thực, hãy tiếp tục cố gắng. Đây là phương châm sống của người đẹp ngủ trong rừng – công chúa Aurora. Nói cách khác, nếu lần này bạn thất bại, đừng bỏ cuộc mà hãy thử lại một lần nữa.

Sự kiên trì luôn là yếu tố quan trọng để bạn có thể vượt qua những thử thách của việc giảm cân. Dù sớm dù muộn thì bạn cũng sẽ thành công thôi. Nhưng hãy chú ý chọn lựa một kế hoạch giảm cân thông minh, an toàn và lành mạnh nhé. Lưu ý là bạn sẽ cần chủ động trong việc giảm cân của mình, đừng phụ thuộc vào bất kỳ ai cả.

Công chúa Mộc Lan: Chẳng có gì là không thể đối với 1 cô gái – Tỷ lệ thành công 80%

Những gì con trai có thể làm, con gái cũng có thể làm! Nàng công chúa kiêm chiến binh dũng cảm Mộc Lan là một trong những cô gái mạnh mẽ nhất của Disney. Cô ấy liều mình gia nhập quân ngũ thay người cha đang bệnh. Mộc Lan tin vào sự bình đằng và cô ấy hiểu rằng, một người phụ nữ cũng có thể mạnh mẽ hay làm được việc lớn như cánh đàn ông.

Với nét tính cách như nàng công chúa Mộc Lan, chắc chắn bạn sẽ có thể làm mọi thứ để chứng minh bản thân mình mạnh mẽ đến mức nào. Những bài tập luyện cực khổ đến mức nào, bạn cũng sẽ có thể quyết tâm chinh phục đến cùng. Và chắc hẳn bạn sẽ là người yêu thích tập luyện và thể thao hơn là một là theo đuổi một chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng ít vận động.

Công chúa Ariel (Nàng tiên cá): Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn thực hiện điều bạn thật sự mong muốn – Tỷ lệ thành công khoảng 90%

Ariel luôn biết bản thân mình thực sự muốn gì. Để có được cuộc sống mà Ariel hằng mong ước, nàng công chúa này đã bất chấp tất cả dù phải mất đi giọng hát trời phú – tài sản lớn nhất mà cô sở hữu – hòng đổi lấy đôi chân loài người. Bù lại, sau bao biến cố thăng trầm, Ariel có được cái kết hạnh phúc bên cạnh hoàng tử Eric.

Nếu bạn giống như nàng tiên cá, bạn không chỉ là người mình cần gì, mình nên làm gì mà còn là người luôn nỗ lực vì điều đó. Bạn thậm chí có thể đánh đổi điều gì đó vốn là quan trọng với mình để đạt được nó. Nếu bạn biết mình cần giảm cân, chắc chắn bạn sẽ không để kế hoạch giảm cân của mình đổ bể đâu!

Công chúa Tiana: Hãy chăm chỉ để đạt được thành công – Tỷ lệ thành công khoảng 85%

Công chúa Tiana đã dạy chúng ta rằng, hãy nhìn vào sâu bên trong con người bạn và khám phá thêm nhiều điều bạn chưa từng biết tới. Giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực nếu nó bao gồm sự chăm chỉ và quyết tâm. Tiana là hình mẫu lý tưởng dành cho các cô gái. Qua đó họ cần phải hiểu rằng, đừng bao giờ chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi Hoàng tử bạch mã đến giải cứu mình.

Nếu bạn có nét tính cách đặc biệt này của nàng Tiana, chắc chắn bạn sẽ là một người chăm chỉ và có quyết tâm cao độ trong việc giảm cân. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những kết quả ngoài mong đợi đấy!

Nàng lọ lem: Luôn nỗ lực hết mình vì ước mơ – Tỷ lệ giảm cân thành công khoảng 80%

Hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình và đừng bao giờ từ bỏ hoài bão của cuộc đời bạn. Khi bạn có cho mình một giấc mơ tưởng chừng quá tuyệt vời cũng như khó có thể trở thành hiện thực, thường nó sẽ khiến bạn nản chí. Nhưng Công chúa Lọ Lem lại chỉ cho chúng ta thấy rằng, quá trình để thực hiện nó thường phải đi kèm với niềm tin vững chắc.

Nếu bạn là một nàng lọ lem, chắc chắn bạn sẽ rất quyết tâm cho kế hoạch giảm cân của mình nếu bạn nhận thấy điều đó thật sự mang lại niềm hạnh phúc cho chính mình. Bạn sẽ quyết đi đến cùng để đạt đạt được ước mơ có một cơ thể khỏe đẹp giống như nàng lọ lem quyết đi đến cùng để gặp được hoàng tử.

Mỗi nàng công chúa đều có một tính cách đặc biệt. Bạn chọn trở thành nàng công chúa nào?

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa