Hot news :

Tỷ lệ vàng của sự hoàn hảo

Bạn có biết mọi vật được sinh ra theo một tỷ lệ nhất định. Việc duy trì sự cân bằng theo tỷ lệ đó mang đến một vật thể hoàn chỉnh. Và một khi tỷ lệ đạt độ hoàn chỉnh cao nhất sẽ mang đến sự hoàn hảo đáng ngạc nhiên. Hãy khám phá xem mọi vật có mặt trên thế giới này đã được tạo nên theo tỷ lệ như thế nào nhé.

Chuỗi số Fibonacci được xem là gốc rễ để tạo ra những công thức để tao ra tỷ lệ vàng của nhiều sự vật, hiện tượng xuất hiện trên khắp thế giới.

Tỷ lệ vàng tạo ra vẻ đẹp gần như hoàn hảo trong tự nhiên và nghệ thuật. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các ví dụ về các ví dụ về Tỷ lệ vàng trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể ngạc nhiên bởi nhiều trường hợp nó được nhân loại sử dụng để tạo ra một số tòa nhà và công trình đồ sộ, ví dụ như đền Parthenon.

Một trong những ví dụ tuyệt vời nhất về Tỷ lệ vàng được tìm thấy bên trong con người nằm ở chuỗi DNA. Điều này có thể được nhìn thấy trong một mặt cắt ngang DNA.

Hình chữ nhật vàng và tam giác vàng đều có thể được tìm thấy trong sự hoàn hảo của một trong bảy kỳ quan thế giới. Và tỷ lệ tam giác vàng đã được ứng dụng tại kỳ quan Kim Tự Tháp Giza.

Tỷ lệ vàng còn được xem là hiện tượng được tìm thấy trong tự nhiên. Bạn có thể thấy hình ảnh của vỏ ốc, nhụy hoa hướng dương, đường thiên hà, tâm bão cũng sở hữu tỷ lệ vàng.

Và có một tý lệ vàng được đặt ra trong ngành thẩm mỹ đó là cơ thể hoàn hảo. Trên thực tế thì không phải người bình thường nào cũng có thể đạt được.

Có thể thấy, tỷ lệ vàng luôn tạo ra một sức hút mạnh mẽ, khiến những mọi vật bình thường trở nên ấn tượng và hút mắt một cách đặc biệt. Giống như việc sở hữu một cơ thể hoàn hảo, chắc chắn đó là một điều tuyệt vời khiến bạn trở nên thật thu hút hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một cơ thể tuyệt vời như thế, thậm chí là những ngôi sao, người mẫu nổi tiếng. Và tất nhiên, bạn cũng không cần quá nặng lòng rằng bạn không có sở hữu một tỷ lệ vàng của một cơ thể hoàn hảo. Điều quan trọng là hãy để cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh và bạn luôn tự tin với cơ thể của bạn. Mặc dù không đạt được sự hoàn hảo nhưng bạn vẫn rất tuyệt vời đấy.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa