Hot news :

Vương quốc Cúp Bế – Chuyện về những kẻ vô hồn mang trong mình một giấc mơ điên

Ngày bé, bất cứ đứa trẻ nào cũng mơ ước về những cô búp bê với mái tóc dài óng mượt, đôi mắt sâu thăm thẳm và thân hình ‘bé kẹo” mê li. Có vài người dừng đắm chìm vào lâu đài búp bê công chúa hoàng tử khi họ bắt đầu “nhón” đôi chân ra khỏi ranh giới của sự mộng mơ diễm lệ. Vài người lại tiếp tục chải chuốt mái tóc, tô điểm đôi môi, siết những chiếc áo thật chặt và hằng ước mơ về 1 vòng eo nhỏ xíu. Họ sống trong vương quốc “CÚP BẾ” – Nơi của những khuôn mặt đẹp đẽ như hoa nhưng…

Vương quốc “Cúp bế”

“Mọi người truyền tai nhau 1 câu chuyện thần kì về sự tồn tại của vương quốc đẹp như hoa. Để có thể trở thành công dân xứ này bạn chỉ cần đáp ứng đúng 1 điều kiện duy nhất, đó là “Bất chấp”. Bạn cần bất chấp nghe lệnh, bất chấp tuân theo, bất chấp làm mọi việc theo sự chỉ đạo của người đứng đầu xứ đó – Đổi lại, bạn sẽ có dung diện như hoa, và như hàng trăm hàng ngàn “cúp bế” con dân nơi này”

Công chúa xứ cúp bế – Đổi cơn đau lấy thân hình như tạc vẽ


Tương truyền, công chúa vương quốc này là 1 cô gái rất đẹp, mỗi bước chân cô đi đều nở hoa. Cô được thần dân xứ này dùng hết những lời ca tụng mĩ miều nhất mỗi khi cô xuất hiện. Mắt cô đẹp, tóc cô dài và điều tuyệt vời nhất trên cơ thể cô chính là vòng eo vừa bằng chiếc kẹo. Họ nói, để có được cơ thể này công chúa xứ cúp bế đã từng đóng của nhiều ngày trong phòng. Họ không biết cô làm điều gì trong đó, chỉ biết rằng thỉnh thoảng có vài người mặt mũi tái xanh, tay dính máu bước ra từ phòng cô, tiếng kêu đau đớn vọng lại và băng gạc từ khắp các nơi đều được lặng lẽ chuyển vào lâu đài. Sau đó, công chúa cúp bế xuất hiện với 1 diện mạo hoàn toàn khác lạ, từ ánh mắt cho đến cơ thể đều hoàn hảo như 1 bức tranh điêu khắc. Mọi cử chỉ của cô đều được những cận thần xung quanh giám sát cự kì cẩn thận. Có 1 giai thoại khác được kể rằng: Hàng năm, để giữ mãi vẻ đẹp cùng thân hình gọn gàng đẹp trường tồn năm tháng, công chúa sẽ dành 1 tháng đóng cửa trong phòng. Lại là những khuôn mặt tái xanh bước ra, lại là những bàn tay dính máu, lại là những tiếng kêu khóc từ phòng và băng gạc từ khắp mọi nơi lại chuyển đến….cứ thế….cứ thế…

Hoàng tử xứ cúp bế – Đổi trái tim để lấy những chai rượu hạng sang


Hoàng tử xứ cúp bế đúng chuẩn là chàng trai trong mộng của mọi thần dân xứ này ao ước được lấy làm chồng. Chàng sở hữu khuôn mặt góc cạnh, mái tóc lúc nào cũng thơm bóng, và 1 điều không thể bỏ qua chính là gia thế trâm anh thế phiệt nhà chàng. Với 1 chàng trai có cha là người đứng đầu vương quốc, biết ăn mặc chải chuốt như chàng thì cô gái nào chẳng mê mệt, bất chấp cả chuyện bụng chàng hơi to, hai cánh tay hơi “ngấy” và bước đi hơi kém nhẹ nhàng 1 chút. Người dân xứ này truyền tai nhau, mỗi ngày sẽ có những cỗ xe chứa đầy của ngon vật lạ được chuyển thẳng vào phòng của hoàng tử. Những chai rượu nho tuyệt hảo nhất đến từ phía đông vương quốc ngày ngày được thần dân dâng lên để phục vụ những bữa yến tiệc xuyên đêm. Có vài tin tức mật từ trong lâu đài đã lọt ra ngoài, mọi người thầm thì vào tai rằng: Sau mỗi bữa tiệc, các thầy thuốc trong vùng đều được triệu tập gấp trong đêm, hầu hết là những bậc thầy về tim mạch. Những người này mải mốt bước vào và lần nào cũng đi ra với vệt mồ hôi thấm đầy trên trán….

Thần dân xứ cúp bế – Đổi mạng sống để lấy những điều phù phiếm


Chuyện này không phải do người dân xứ cúp bế kể ra mà đến từ những người đã vô tình 1 lần được thăm quan vương quốc cúp bế, hoặc là những người may mắn có chuyến công du nào đó phải đi ngang qua nơi đây. Khi kể về xứ này, kể về người dân nơi đây ai nấy đều lắc đầu chán nản. Họ bảo: Con gái xứ này như những cô búp bê di động, như bản sao hơi lỗi của công chúa xứ cúp bế. Mắt ai cũng to, tóc ai cũng mượt mà và trên bụng người nào cũng có 1 vết sẹo mờ mờ. Có vài cô gái có chiếc bụng bé xíu, hằn lên vết sẹo chưa khô, hơi rỉ máu và mặt thì tái xanh lại nhìn đáng thương vô cùng. Còn những người đàn ông nơi đây, ai nấy đều có khuôn mặt nam tính, nhưng tay ai cũng cầm 1 chai rượu, tuy không phải là rượu thượng hạng như hoàng tử xứ cúp bế hay thưởng thức nhưng cũng đủ làm họ say sưa cả ngày và khiến họ cười khà khà cùng chiếc bụng to hơn chiếc trống được đặt cổng lâu đài nơi đây.

Lá The Towner đã lật ngược, đến lúc tỉnh mộng và bước ra khỏi lãnh địa của những “giấc mơ điên”


Dù bạn biết hay không biết lá The Towner trong Tarot bạn cũng có thể tưởng tượng hình ảnh 1 toà lâu đài tráng lệ ngập trong biển lửa, ở dưới chân toàn lâu đài là những ngọn lửa như trực chờ nuốt sống những người phía trong. Phía trên là công chúa hoàng tử của xứ cúp bế, họ gào thét trong tuyệt vọng trước hiểm hoạ không ngờ trước này. Ngay từ lúc lựa chọn dáng hình như hiện tại, họ đã không còn cách nào khác cho tương lai. Chẳng ai bụng cuốn băng gạc lại đủ sức để chạy chốn khỏi lửa, cũng chẳng ai tay cầm chai rượu lại đủ nhanh nhẹn để tìm đường lui. Hãy tỉnh mộng về 1 vương quốc cúp bế đầy cám rỗ, vùng mình thoát khỏi những “giấc mơ điên”. Đứng dậy, vận động 1 chút đi nào, bạn sẽ thấy chẳng gì tuyệt vời hơn 1 cơ thể lành lặn nguyên vẹn, 1 đôi mắt biết cười và 1 tâm hồn tràn ngập yêu thương.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa