Hot news :

Xuyên không về năm 629 xem Trư Bát Giới đại náo Team phượt 5 người

Tây Du Kí là bộ phim kinh điển gắn với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Với quãng đường 108.000 dặm tương đương 54.000 km ở thế kỉ văn minh này thì nghị lực của 5 thầy trò Đường Tăng trèo đèo lội suối quả thực rất đáng khâm phục. Thế nhưng, Đường Tăng, Ngộ Không, Sa Ngộ Tĩnh có lẽ không biết 1 điều rằng, họ đã có thể đi vào kỉ lục GUINNESS nhanh hơn 2 năm nếu như thành viên cốt cán của team – Trư Bát Giới có thân hình mi nhon eo thon dáng gọn hơn. Nói về chướng ngại vật mang tên “Trư Bát Giới” này, chúng ta chỉ có thể lắc đầu trong muôn ngàn tiếc nuối sau đây.

Nếu Trư ca body 6 múi đã chẳng phải đi “Phượt” xuyên quốc gia suốt 2 năm trời

Nếu như Ngộ Không “Join” Team phượt vì phá quấy Thiên Đình, Sa Ngộ Tĩnh “Join “Team Phượt của Đường Tăng vì thích nghịch nước thì Trư Bát Giới – Nhân vật đẫy đà nhất lại bị ép vào nhóm chỉ vì có niềm đam mê ẩm thực bất tận. Thân là Thiên Bồng Nguyên Soái ăn sung mặc sướng dưới hạ giới có vẻ hơi nhàn, Soái Bồng đã nghĩ ra cách bắt người dân dâng lên của ngon vật lạ rồi ngày ngày đắm chìm trong tửu sắc. Ngay cả khi Bồ Tát đã xuống cảm hoá mà chú heo béo này vẫn không bỏ được sân si của đời người, gật đầu đi thỉnh kinh vì nghĩ rằng khi đến được nơi đó rồi sẽ được “bơi bơi” trong cao lương mĩ vị của thế gian. Đến khổ! Nếu ngay từ đầu, chú Soái Bồng này đã theo chế độ Healthy & Blance có lẽ đã có thân hình 6 múi. Và tất nhiên chả ai nỡ để người 6 múi đi phượt 108.000 dặm cả. Nhưng mà thật tiếc, Trư bát giới lỡ béo rồi…

Nếu Trư ca mi nhon hơn cả Team Phượt đã không phải “mặt dày” xin ăn xin ngủ nhiều như vậy

Chỉ vì cái tính phàm ăn bụng bự mà Trư Bát Giới đi 2 bước muốn nghỉ luôn 30 phút để hồi sức. Cũng chẳng lấy làm lạ vì với thân hình thừa cân quá khổ này vì chỉ thiếu mỗi nước Ngộ Không và Sa Ngộ Tĩnh mắc cho cái võng để vác đi thỉnh kinh thôi. Chính vì bản tính ham ăn lười làm này mà trong suốt 2 năm đi “Phượt” Tây Thiên, anh cả Ngộ Không đã không biết bao lần phải đi xin ăn xin uống rồi còn xin cả chỗ ngủ để người em hoạn nạn bớt ca thán. Mà xin ăn xong nào có yên, nếu chọn đúng gia đình lương thiện Trư Bát giới còn xin người ta cả mâm cỗ đầy, vì điều này mà không biết bao lần mà Đường Tăng và các đồ đệ của mình dở khóc dở cười. Thôi cũng là cái lẽ thường tình, làm sao có thể cam tâm đi phượt nếu không được bao ăn bao ở bao cả mặt dày của người khác chứ…

Nếu Trư ca ít ăn ăn hơn cả Team Phượt đã chạy thoát khỏi yêu quái nhanh hơn 3 tập phim

Có 1 đặc điểm chung là tất cả yêu quái mà 5 thầy trò Đường Tăng gặp trên đường đi thỉnh kinh, 35% mất khoảng 2 tập phim để giải quyết, còn lại 65% đều cần ít nhất 3 tập phim mới tháo gỡ xong. Các mọt phim cũng chỉ ra ra rằng, lý do xuất hiện những pha xử lý cồng kềnh mất đến cả 3 – 5 tập phim: 65% do Đường Tăng quá vị tha và 35% là do Trư Bát giới quá béo, Ngộ Không tỉ lệ khoảng 0.1% còn Sa Ngộ Tĩnh khả năng gây hại chạm mốc 0. Đường Tăng vị tha thì chúng ta có thể hiểu được nhưng vì Bát Giới quá béo, lại có tính thích ăn đồ của yêu quái dụ dỗ thành ra cứ ngày này qua ngày khác khán giả nơm nớp lo sợ tính mạng Đường Tăng bị đe doạ. Chẳng biết với nguyên nhân này nên vui hay buồn nhưng chỉ thấy Đại sư huynh Ngộ Không ngày ngày phải đi giải cứu hết Sư Phụ đến các sư đệ cũng thấy đáng thương quá rồi.

Nếu Trư ca nhẹ nhõm hơn Ngộ Không đã có thể dùng Cân đẩu vân nhấc sang Tây Thiên cho nhẹ gánh team

Vì ăn mà phải đi Phượt, vì ăn mà cả team phải mặt dày xin ăn và cũng vì ăn mà cả team 5 lần 7 lượt phải chạm chán với Yêu Quái, không ít khán giả đã tự hỏi: Sao Tôn Ngộ Không không dùng Cân đẩu vân nhấc Trư Bát Giới sang Tây Thiên trước cho nhẹ gánh cả đội? Thật ra, bàn về vấn đề này, Ngộ Không cũng đã nhiều lần lên sóng truyền hình thế kỉ 21 thanh minh rằng: Do Trư Bát Giới béo quá! Mà 72 phép thần thông của Ngộ không lại chưa kịp cập nhật phiên bản mới của năm 2020. Nếu biết trước cuộc hành trình đầy gian nan thế này, có lẽ Ngộ Không đã “xách” Trư Bát giới đến gặp vị thần giảm béo trước khi đi phượt rồi. Và nếu ở thế kỉ 21, chắc chắn Trư Bát Giới sẽ không thể tránh được phép thần thông thứ 73 của Ngộ Không mang tên Max Burn Lipo 2020! Có lẽ đây là 1 sự kém may mắn của đoàn phượt Tây Thiên 5 người nhưng nhờ đó mà những đứa trẻ năm 2020 được xem 1xx tập của 1 tác phẩm huyền thoại mang tên Tây Du Ký!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa