Hot news :

Tập yêu thương bản thân không gì bằng yêu thương vóc dáng của chính mình

Người ta luôn hô hào khẩu hiệu: phụ nữ hãy tự yêu lấy mình, hãy tập cách yêu thương bản thân nhưng lại chẳng nói yêu thương bản thân như thế nào mới đúng. Yêu thương bản thân không có nghĩa là chiều chuộng vô lối. Yêu thương bản thân đôi khi chỉ đơn giản là nâng niu chính cơ thể mình, là chăm sóc vóc dáng, bảo vệ chúng khỏi những hư tổn và tác động từ môi trường, từ chế độ ăn uống hay từ vài lần sinh nở.

Phụ nữ nhất định phải biết yêu thương và trân trọng chính mình

Phụ nữ nhất định phải yêu thương bản thân
Ngày xưa khi phụ nữ còn chưa được giải phóng, khi bổn phận và nghĩa vụ của phụ nữ là hy sinh cả đời cho chồng con thì chẳng ai được phép nói phụ nữ cần yêu thương chính mình cả. Phụ nữ chỉ cần yêu thương người khác. Nhưng khi mà phong trào nữ quyền đang ngày càng thắng thế thì sẽ chẳng khó khăn gì để bắt gặp những câu chuyện ca ngợi người phụ nữ, khuyến khích họ tự cởi bỏ chính những riềng xích và tự yêu thương lấy chính bản thân mình.
Yêu thương mình thì có gì là sai. Phụ nữ sinh ra đã mang trong mình rất nhiều thiệt thòi mà nếu chính bạn không tự trân trọng chính mình, xã hội ngoài kia ai có thể dành hết tình yêu thương cho bạn? Chỉ khi yêu thương trọn vẹn chính bản thân mình, bạn mới có thể yêu thương người khác một cách ngọt ngào và bao dung nhất. Cũng chỉ khi yêu thương bản thân, bạn mới biết chấp nhận và tự hào với chính mình, biết ngẩng cao đầu kiêu hãnh mà tận hưởng cuộc sống vui vẻ hạnh phúc của chính mình.

Yêu thương bản thân không có nghĩa là nuông chiều vô lối, coi mình là “cái rốn” của vũ trụ

Yêu thương bản thân không có nghĩa là chiều chuộng vô lối
Nhiều người luôn lầm tưởng mình rất yêu thương tuy nhiên thực tế lại không phải như thế. Yêu thương bản thân không có nghĩa ích kỷ với tất cả mọi người. Yêu thương bản thân cũng không có nghĩa là chiều chuộng chính mình một cách vô lối. Hôm nay mệt quá => nghỉ làm. Hôm nay không vui => quát mắng người khác. Ai góp ý chân thành => lớn tiếng phủ nhận để bảo vệ chính mình. Tất cả những điều đó hoàn toàn không phải là yêu thương bản thân.
Yêu thương bản thân là một quá trình không ngừng nghỉ đến từ muôn vàn những hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa tích cực, đẹp đẽ. Bạn cảm nhận tình yêu đối với bản thân khi bạn được là chính bạn, chấp nhận cả những khuyết điểm của bản thân và biết nỗ lực để bản thân trở nên tốt hơn, đẹp hơn nữa. Yêu thương bản thân không có gì là to tát, ghê gớm. Đôi khi chỉ cần bạn ngồi xuống, bình tĩnh, tự nhìn nhận lại tất cả mọi chuyện và lắng nghe những cảm xúc, những tiếng nói nội tâm trong dâng trào mãnh liệt trong bạn.

Yêu thương bản thân là biết chấp nhận chính mình và đồng thời biết nỗ lực vươn lên để thay đổi

Tập yêu thương chính mình bắt đầu bằng việc yêu thương vóc dáng
Rất nhiều người biết yêu thương bản thân nhưng lại không hề hay biết bài học “nhập môn” của khóa học yêu thương bản thân chính là yêu thương chính vóc dáng của mình. Vóc dáng bẩm sinh vốn không có lỗi, không phải ai sinh ra cũng có một thân hình đồng hồ cát xinh đẹp mà cũng không phải ai cũng may mắn có được cuộc sống nhàn hạ để luôn luôn được lộng lẫy xinh đẹp tromg những bộ cánh xuất sắc.
Cuộc đời có những chuyện vốn dĩ bạn không thể hoàn toàn quyết định được nhưng đừng vì thế mà bỏ mặc cho vóc dáng kém được chăm sóc, sửa sang bởi người đẹp mới có thể tự tin. Không ai có thể tự tin với một thân hình kém săn chắc với hàng tảng mỡ thừa. Nhưng nếu bạn soi gương và hình ảnh trong gương là một cô gái với những đường cong kiều diễm, ắt hẳn cô gái đó sẽ nở nụ cười rạng rỡ mãi không thôi.
Ông bà ta vẫn hay nói: “nhất dáng, nhì da”. Phụ nữ hơn nhau trước tiên vẫn là ở vóc dáng, là thân hình thon gọn cân đối. Bạn có thể nói ngoại hình không phải lý do nhất để được yêu thương, còn cả tâm hồn nữa. Nhưng thường thì ngoại hình phải đẹp thì người ta mới có hứng để nhìn vào nội tâm của bạn. Cuộc sống vốn là thế mà.

Yêu thương bản thân không gì bằng yêu thương vóc dáng bởi vóc dáng hoàn hảo mang đến sự tự tin và rạng rỡ

Yêu thương cơ thể, chăm lo cho vóc dáng của mình ngày càng cân đối, xinh đẹp hơn chính là một trong những hành động nho nhỏ bạn có thể làm được cho chính mình. Bạn nâng niu, yêu thương cho vóc dáng cũng chính là chính yêu thương cho chính mình. Mà ngày nay, chăm lo cho vóc dáng đâu còn là việc gì quá khó khăn gian nan. Chỉ 1 liệu trình giảm béo kéo dài 8 buổi bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 không cần phẫu thuật, bạn sẽ có được vóc dáng đẹp như mơ ước mà chẳng cần vất vả, chẳng cần lo lắng hay sợ hãi chút nào.
Không ai sinh ra đã là người hoàn hảo, nhưng người ta đều có thể cố gắng để trở nên hoàn hảo thôi bắt đầu bằng cách học yêu thương chính bản thân mình, biết mạnh dạn bước ra khỏi ranh giới an toàn và tự tin đón nhận những điều tốt đẹp cuộc sống ban cho mình!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa